Tưởng Hân bị ung thư giai đoạn cuối, cô Đầu chủ nhà liền gửi cũi và còn tự mình mua đồ chơi rồi mang sang tặng tận tay. Thương tình Hân - Lâm đều chưa thể có được một đám cưới tử tế, cô Đầu cũng tài trợ việc chụp ảnh cưới này… là những diễn biến sẽ có trong tập 5 phim “Nhà trọ Balanha”.    
nha tro balanha tap 5 lam va han chup anh cuoi Nhà trọ Balanha tập 4: Lâm mọc cặp sừng siêu to khổng lồ
nha tro balanha tap 5 lam va han chup anh cuoi Nhà trọ Balanha tập 3: ‘Người yêu cũ có người yêu mới, bước bên tôi sao tim bồi hồi’
nha tro balanha tap 5 lam va han chup anh cuoi
Hân và Lâm chụp ảnh cưới.

Preview tập 5 “Nhà trọ Balanha”:

Ở tập phim “Nhà trọ Balanha” trước, để không bị đuổi ra khỏi nhà trọ vì nợ tiền nhà, cả nhóm đã nói dối việc Hân và Lâm là hai vợ chồng. Hân ung thư giai đoạn cuối và chỉ còn 7 ngày nữa là “tử vong”, khi đó Lâm sẽ trở thành bố đơn thân. Trong khi đó anh chàng lại nghề nghiệp không ổn định, hoàn cảnh khó khăn để lấy lòng thương của cô Đầu. Cô nói không cần phải trả lại nhà.

Trong tập tối nay, thấy quá thương mẹ con Hân nên cô chủ nhà đã gửi đồ sang mong phụ giúp. Đầu tiên, cô sai người sang cho mẹ con Hân một chiếc cũi mới và gấu bông ngay lúc nửa đêm.

“Cô Đầu bảo mang sang cho mọi người. Cứ 3 hôm chúng tôi lại mang sang một lần”, hai người đàn ông mang đồ sang tận nhà nói khiến cả nhà trọ ngạc nhiên và không biết phải nói lại câu gì.

nha tro balanha tap 5 lam va han chup anh cuoi

“Có ai giải thích cho em là chuyện gì đang xảy ra được không?”, Hân hỏi. Bà mẹ đơn thân vừa ngạc nhiên lại thấy có lỗi khi biết được rằng câu chuyện bịa đặt này cũng khiến cô chủ nhà tin sái cổ.

“Tất cả là tại cô. Lúc ấy cô không về thì làm gì có chuyện gì xảy ra đâu. Tự nhiên lại lù lù xuất hiện”, Lâm bắt đầu đổ lỗi cho Hân.

Cô nàng biện bạch lại: “Có ai nói trước cho tôi đâu. Tôi còn phải về nấu cơm nữa chứ. Mà sao mọi người để chuyện đi xa như thế này”.

Nhân liền lên tiếng: “Thôi, mọi người đừng tranh cãi nhau nữa. Tại tình huống đó cấp bách quá nên anh Bách chỉ nghĩ ra để ứng biến thôi. Chứ anh Bách không bao giờ muốn tình huống này đi xa thế đâu”.

Nhiên liền phụ thêm vào: “Chị Hân này chị từng nói muốn giúp mọi người cho đỡ khổ đúng không. Hay là chị cứ theo kế hoạch của anh Bách đi”.

Tuy đồng ý nhưng Hân cũng lo lắng sự việc sẽ không giấu lâu được và cuối cùng cũng sẽ bị phát hiện.

Sáng hôm sau, vừa bế con đi chợ về thì Hân thấy cô Đầu đang ngồi ở nhà chờ sẵn.

“Này, cô mua ít đồ cho em bé đấy. Thử xem là có dùng được cái gì không”, cô Đầu nói.

nha tro balanha tap 5 lam va han chup anh cuoi

Hân cảm ơn mà trong lòng thấy tội lỗi vì nói dối: “Cô tốt với mẹ con cháu quá”.

“Cô không có con cái nên là cũng không có kinh nghiệm mua đồ cho trẻ con. Cứ thích là cô nhặt luôn thôi. Thôi cất đồ đi, để cô bế em bé cho”, cô chủ nhà nói.

Thương cả hai đứa không có được một đám cưới vì hoàn cảnh khó khăn, cô Đầu tài trợ luôn việc chụp ảnh cưới.

nha tro balanha tap 5 lam va han chup anh cuoi

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 5 phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng vào 21h30 tối nay trên VTV3.

nha tro balanha tap 5 lam va han chup anh cuoi Nhà trọ Balanha tập 4: Lâm mọc cặp sừng siêu to khổng lồ

Lâm phát hiện ra sự thật việc Nhi đòi chia tay với mình là do đã cặp kè với người khác trước đó. Bách tiếp ...

nha tro balanha tap 5 lam va han chup anh cuoi Nhà trọ Balanha tập 3: ‘Người yêu cũ có người yêu mới, bước bên tôi sao tim bồi hồi’

Nhiên trở về và phát hiện ra phòng của mình xuất hiện hai mẹ con Hân nên nổi giận và đòi đuổi ra khỏi nhà ...

nha tro balanha tap 5 lam va han chup anh cuoi Nhà trọ Balanha tập 2: Chưa có tiền trả nợ, bộ ba ‘đèo bòng’ thêm hai mẹ con vô gia cư

Trong khi tiền trả nợ chưa kiếm đủ thì ba chàng trai lại nhận được một em bé bị đặt ngay trước cổng nhà mình. ...

In bài viết

Truyền hình