Nhiên trở về và phát hiện ra phòng của mình xuất hiện hai mẹ con Hân nên nổi giận và đòi đuổi ra khỏi nhà trọ. Dương đang đi trên phố thì bắt gặp Nhi – người yêu cũ đang tay trong tay bên người yêu mới khiến anh vô cùng thẹn thùng chỉ còn biết úp mặt xuống đất… là những diễn biến sẽ có trong tập 3 phim “Nhà trọ Balanha”.    
nha tro balanha tap 3 nguoi yeu cu co nguoi yeu moi buoc ben toi sao tim boi hoi Nhà trọ Balanha tập 2: Chưa có tiền trả nợ, bộ ba ‘đèo bòng’ thêm hai mẹ con vô gia cư
nha tro balanha tap 3 nguoi yeu cu co nguoi yeu moi buoc ben toi sao tim boi hoi Nhà trọ Balanha tập 1: Lâm, Bách, Nhân điêu đứng vì chủ nhà đến siết nợ
nha tro balanha tap 3 nguoi yeu cu co nguoi yeu moi buoc ben toi sao tim boi hoi
Dương vô tình thấy tình cũ đang thân mật với tình mới.

Preview tập 3 “Nhà trọ Balanha”:

Trong phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng vào tối nay, Nhiên – em gái ruột của Dương sau thời gian đi thực tập đã trở về nhà. Nhưng cô phát hiện ra trong căn phòng mà mình độc chiếm đã không còn là của riêng khi xuất hiện hai mẹ con lạ mặt. Cô hét lên khi thấy phòng chỉ toàn quần áo trẻ em và đồ bỉm sữa.

Nhiên bắt đầu truy vấn rồi xác nhận Bách và Nhân là hai người cho hai mẹ con Hân ở lại mà không thu bất kỳ khoản phí nào.

“Hóa ra là hai lão này chơi trò thông đồng với nhau, cho người lạ vào phòng em ngủ mà không hỏi ý kiến em à?” – Nhiên hai tay bóp miệng Nhân và Bách rồi hét vào mặt.

nha tro balanha tap 3 nguoi yeu cu co nguoi yeu moi buoc ben toi sao tim boi hoi
nha tro balanha tap 3 nguoi yeu cu co nguoi yeu moi buoc ben toi sao tim boi hoi

Bách khẩn khoản cầu xin: “Nhiên ơi, anh thấy hai mẹ con cô tội nghiệp quá. Em có thể nào cho hai mẹ con họ ngủ trong phòng em một vài ngày được không?”

“Không! Tất nhiên là không rồi!” – Nhiên quát lên.

Bách liền tiếp lời: “Đó là lý do mà anh không hỏi em đó. Tại vì đằng nào cũng biết câu trả lời là không rồi”.

“Hóa ra là anh biết mà anh vẫn cố tình à?” – Nhiên hỏi lại.

Sợ mình sẽ “tan xác” dưới tay cô em gái, Nhân liền tìm cách trốn tránh trách nhiệm bằng cách xin lỗi: “Nhiên ơi, anh xin lỗi. Anh quên mất là phải hỏi ý kiến của em. Anh Bách biết mà vẫn cố tình. Là anh Bách sai rồi đúng không?”

Nhiên liền thả Nhân ra và đổ dồn sự tức giận lên người duy nhất phải chịu trận lúc này – Bách.

Bách ngơ ngác nói: “Tại sao em lại như vậy? Cái đồ vắt chanh bỏ vỏ. Cái đồ trở mặt như trở bàn tay. Cái đồ đồ… Cuộc đời thật lắm éo le, nhân sâm thì ít mà rễ tre thì nhiều. Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục vẫn là cái ao. Cô đơn… cô đơn…nỗi đau, cõi đời lạc lõng…”

nha tro balanha tap 3 nguoi yeu cu co nguoi yeu moi buoc ben toi sao tim boi hoi

Nhưng Nhiên liền đi thẳng vào vấn đề: “Mấy anh liệu mà đuổi cổ mẹ con cô ta ra khỏi nhà. Có tiền thì ở, không thì biến!”

Đúng lúc đó, Hân vừa dọn nhà xong và đi từ tầng 2 xuống.

Ở một diễn biến khác, Dương đang đi trên phố thì bắt gặp Nhi – người yêu cũ đang tay trong tay với một người đàn ông khác có vẻ bảnh trai, giàu có và thành công. Quá ngượng ngùng và sợ bị Nhi nhìn thấy, Dương liền nằm lăn rồi úp mặt xuống đất để không bị phát hiện.

nha tro balanha tap 3 nguoi yeu cu co nguoi yeu moi buoc ben toi sao tim boi hoi
nha tro balanha tap 3 nguoi yeu cu co nguoi yeu moi buoc ben toi sao tim boi hoi

Tuy nhiên, anh người yêu của Nhi thấy lạ nên chỉ cô sàng nhìn: “Anh kia bị sao thế nhỉ?”

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 3 phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng vào 21h30 tối 25/3 trên VTV3.

nha tro balanha tap 3 nguoi yeu cu co nguoi yeu moi buoc ben toi sao tim boi hoi Trần Nghĩa “thầy giáo Ngạn” bị đánh tơi tả trong “Nhà trọ Balanha”

Ở bộ phim mới nhất mang tên “Nhà trọ Balanha”, nam diễn viên Trần Nghĩa vào vai nhân vật hiền lành, ngốc nghếch do đó ...

nha tro balanha tap 3 nguoi yeu cu co nguoi yeu moi buoc ben toi sao tim boi hoi Nhà trọ Balanha: Xuân Nghị “xịt máu mũi” vì được cô giáo cầm tay dạy học bơi

Trong bộ phim mới, Bách (Xuân Nghị đóng) là một anh chàng háo sắc, dễ dụ khiến khán giả phải bật cười ở nhiều tình ...

nha tro balanha tap 3 nguoi yeu cu co nguoi yeu moi buoc ben toi sao tim boi hoi Nhà trọ Balanha: Quỳnh Kool ngốc nghếch, bị lừa túi xách hàng hiệu

Trong bộ phim “Nhà trọ Balanha” sắp lên sóng, Quỳnh Kool là một trong những thành viên của khu nhà trọ nơi xảy ra những ...

Truyền hình