Lâm phát hiện ra sự thật việc Nhi đòi chia tay với mình là do đã cặp kè với người khác trước đó. Bách tiếp tục diễn trò, bịa ra hoàn cảnh bố đơn thân của Lâm để lấy lòng thương của cô chủ trọ nhằm tiếp tục cho cả nhóm khất nợ… là những diễn biến sẽ có trong tập 4 bộ phim “Nhà trọ Balanha”.    
nha tro balanha tap 4 lam moc cap sung sieu to khong lo Nhà trọ Balanha tập 3: ‘Người yêu cũ có người yêu mới, bước bên tôi sao tim bồi hồi’
nha tro balanha tap 4 lam moc cap sung sieu to khong lo Nhà trọ Balanha tập 2: Chưa có tiền trả nợ, bộ ba ‘đèo bòng’ thêm hai mẹ con vô gia cư
nha tro balanha tap 4 lam moc cap sung sieu to khong lo
Lâm "mọc sừng" vì Nhi.

Preview tập 4 “Nhà trọ Balanha”:

Trong tập phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng vào tối nay sẽ là diễn biến tiếp theo của tình huống Lâm và Hân đóng giả làm cặp vợ chồng đi ăn tại nhà hàng của người yêu Nhi theo lời mời.

Ở bữa tối này, Lâm phát hiện ra rằng Nhi và người yêu hiện tại đã yêu nhau được hơn một năm. Trong khi đó Nhi lại vừa chỉ mới chia tay với anh được 2 tuần. Điều đó có nghĩa là Lâm đã “mọc” cặp sừng siêu to khổng lồ.

Mọi người trong nhà trọ rất quan tâm đến kế hoạch của buổi tối nên đã gặng hỏi Hân. Cô kể hết sự tình từ đầu đến cuối.

“Thực ra thì Nhi và người yêu mới đã yêu nhau được 1 năm rồi”, Hân nói.

nha tro balanha tap 4 lam moc cap sung sieu to khong lo
nha tro balanha tap 4 lam moc cap sung sieu to khong lo
nha tro balanha tap 4 lam moc cap sung sieu to khong lo

Nghe thấy vậy Nhân không hiểu nên liền hỏi: “Cái gì vậy? Anh Lâm và chị Nhi mới chia tay nhau đươc 2 tuần mà. Sao lại như thế được ạ?”

Bách phân tích: “Hai tuần, mà con Nhi yêu được 1 năm. Có nghĩa là trong 1 năm đó thằng Lâm bị cắm sừng 11 tháng rưỡi à? Uầy, sừng dài lắm á”.

“Thế thì không biết anh kia sẽ là con giáp thứ 13 hay anh Lâm nhà mình?”, Nhân tiếp tục.

Bách liền khẳng định: “Chắc chắn là Lâm sừng dài rồi”.

Trong một diễn biến khác, cô chủ nhà đến đòi tiền thuê nhà của ba chàng trai. Biết rằng không có đủ tiền trả ngay lập tức, Bách liền cùng Lâm diễn màn kịch bố đơn thân mong nhận được sự đồng cảm thì một sự việc bất ngờ xảy ra.

“Cách đây 1 tiếng đồng hồ, cả nhà con phát hiện ra là bỗng nhiên thằng Lâm làm bố đơn thân ở tuổi 27. Nó là hậu quả của việc ăn chơi trác táng của tuổi trẻ. Trong khi nghề nghiệp thì không có cái gì. Rồi cả nhà này tụi con phải chạy đôn chạy đáo để lo cho đứa bé từng ngày một”, Bách vừa nói vừa sụt sùi.

nha tro balanha tap 4 lam moc cap sung sieu to khong lo
nha tro balanha tap 4 lam moc cap sung sieu to khong lo
nha tro balanha tap 4 lam moc cap sung sieu to khong lo

Cô chủ trọ lo lắng, lần lượt nhìn cả hai chàng trai rồi hỏi han liên tục vì quan tâm: “Thế nhưng mà mẹ nó đâu? Mẹ em bé đâu? Mẹ đứa trẻ đâu? Có chuyện gì à?”

“Cô đừng nhắc đến mẹ đứa bé. Mỗi lần nhắc đến mẹ đứa bé con cứ nghẹn trong lòng. Mẹ đứa bé đi xa rồi”, Bách tiếp tục rên rỉ khiến bà chủ nhà thực sự lo lắng.

“Đi xa lắm. Đi xa mà không biết là có ngày về không nữa”, anh chàng diễn viên tiếp tục.

Đúng lúc đó thì Hân về đến nhà, liền cất tiếng gọi: “Sữa ơi mẹ về rồi đây. Cháu chào cô ạ. Con em đâu rồi?”

Cô chủ nhà liền hỏi: “Cái thằng này, sao mày bảo là mẹ nó đi xa rồi”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 4 phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng vào 21h30 tối 26/3 trên VTV3.

nha tro balanha tap 4 lam moc cap sung sieu to khong lo Trần Nghĩa “thầy giáo Ngạn” bị đánh tơi tả trong “Nhà trọ Balanha”

Ở bộ phim mới nhất mang tên “Nhà trọ Balanha”, nam diễn viên Trần Nghĩa vào vai nhân vật hiền lành, ngốc nghếch do đó ...

nha tro balanha tap 4 lam moc cap sung sieu to khong lo Nhà trọ Balanha: Xuân Nghị “xịt máu mũi” vì được cô giáo cầm tay dạy học bơi

Trong bộ phim mới, Bách (Xuân Nghị đóng) là một anh chàng háo sắc, dễ dụ khiến khán giả phải bật cười ở nhiều tình ...

nha tro balanha tap 4 lam moc cap sung sieu to khong lo Lịch phát sóng phim “Nhà trọ Balanha” trên VTV3

Lịch phát sóng phim “Nhà trọ Balanha” của đạo diễn Nguyễn Khải Anh sẽ chính thức ra mắt khán giả từ 19/3 trên kênh VTV3 thay thế ...

In bài viết

Truyền hình