Xuân Nghị chọn phương án gọi điện thoại nhờ Trung Ruồi trợ giúp trong chương trình Ai là Triệu phú, nhưng câu trả lời trợ giúp của Trung Ruồi khiến cả trường quay ngã ngửa.
mr can tro xuan nghi tan gai sieu dang trong nha tro balanha “Mr Cần Trô” Xuân Nghị tán gái siêu đẳng trong “Nhà trọ Balanha”
cuoc tinh ngan ngui voi mr can tro xuan nghi cua nu mc truyen hinh goi cam Cuộc tình ngắn ngủi với “Mr. Cần Trô” Xuân Nghị của nữ MC truyền hình gợi cảm

Tại số phát sóng chương trình Ai là triệu phú tối ngày 30/6, Xuân Nghị trở thành người chơi đặc biệt của chương trình. Vẫn mang phong cách hài hước như Bách trong Nhà trọ Balanha hay Mr Cần Trô, Xuân Nghị đã tạo không ít tiếng cười cho khá giả cũng như người dẫn chương trình Phan Đăng khi ngồi trên ghế nóng.

Và một trong những điều hết sức đặc biệt chính là việc nam diễn viên đã xuất sắc "ẵm" nguyên 40 triệu đồng từ Ai là triệu phú. Mặc dù đây là lần đầu tiên ngồi ghế nóng của chương trình, thế nhưng Xuân Nghị không cảm thấy hồi hộp.

3046 nghi
Xuân Nghị ngồi ghế nóng chương trình Ai là triệu phú.

Với 5 câu hỏi đầu tiên của chương trình, có vẻ Xuân Nghị không hề cảm thấy khó khăn. Khi bước vào câu hỏi thứ 6, để thay đổi không khí Mr Cần Trô đã quyết định trổ tài đọc giọng Phú Yên với lời thoại trong "Ngày ấy mình đã yêu".

Ở câu hỏi số 7 về vọng cổ Tình anh bán chiếu, Xuân Nghị không ngần ngại ca vài câu và tiếp tục trả lời chính xác. Ở câu số 8, nam diễn viên lại "ăn may" và không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào.

Ngay tại câu hỏi số 9, Xuân Nghị đã phải dùng đến quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Và người mà Xuân Nghị "nhờ cậy" đến không ai khác chính là Trung Ruồi. Với câu hỏi liên quan tới bài hát Đi cấy, Xuân Nghị đã vô cùng băn khoăn.

3041 ngh 1
Xuân Nghị gọi điện để xin Trung Ruồi trợ giúp, thế nhưng anh không nhận được sự giúp đỡ.

MC Phan Đăng nhận nhiệm vụ kết nối với diễn viên Trung Ruồi. Mặc dù Xuân Nghị đọc to, dõng dạc câu hỏi cũng như 4 đáp án của chương trình thì phía Trung Ruồi vẫn "ngáo ngơ" chỉ "hử hả". 30s quá ngắn và phía Trung Ruồi không đưa ra được sự trợ giúp cho Xuân Nghị, ngược lại anh còn hỏi rằng tại sao Mr Cần Trô không hỏi NSND Hồng Vân.

Không đủ tự tin để đưa ra đáp án cho câu hỏi số 9, Xuân Nghị dùng thêm quyền trợ giúp 50/50 và xuất sắc vượt qua câu hỏi số 9 để tới câu hỏi số 10. Ở cột mốc quan trọng thứ 2 trong chương trình, Xuân Nghị đã nhờ sự trợ giúp của nhà thông thái và nhận tấm séc 22 triệu đồng.

3044 ngh 2
Xuân Nghị xuất sắc vượt qua 12 câu hỏi và dành 40 triệu đồng tiền thưởng.

Vượt qua câu hỏi số 11 một cách dễ dàng và dùng quyền trợ giúp cuối cùng cho câu hỏi về lĩnh vực hội họa ở số 12, Xuân Nghị đã xuất sắc dành giải thưởng 40 triệu đồng. Đến câu hỏi số 13 khi không còn quyền trợ giúp nào, Xuân Nghị đã quyết định dừng cuộc chơi với tấm séc trị giá 40 triệu đồng.

Lần đầu tiên đến với Ai là triệu phú, Bách "thú" của Nhà trọ Balanha thể hiện rất xuất sắc. Nam diễn viên cũng không ngần ngại thể hiện cá tính của bản thân khi trở thành người chơi trên ghế nóng. Trước Xuân Nghị, có khá nhiều các diễn viên nổi tiếng cũng đã ẵm giải thường lớn từ chương trình Ai là triệu phú như NSND Hoàng Dũng (40 triệu),Thu Trang (22 triệu), Thanh Hương, ST Sơn Thạch (30 triệu), Phương Oanh (giành 14 triệu)...

mc lai van sam thu nhan lam ong mai khong he mat tay MC Lại Văn Sâm thú nhận làm "ông mai" không hề mát tay

Trong một chương trình truyền hình mới đây, MC Lại Văn Sâm thú nhận từng chủ hôn 5 đám cưới thì 3 đám li dị, ...

chuong trinh ai la trieu phu phien ban my dung phat song Chương trình "Ai là triệu phú" phiên bản Mỹ dừng phát sóng

Theo thông tin độc quyền được đăng tải trên tờ Variety vào ngày 18/5, chương trình "Ai là triệu phú" phiên bản Mỹ sẽ chính ...

trung ruoi duoc xuat hien trong tao quan du la vai gi cung hanh phuc Trung Ruồi: “Được xuất hiện trong Táo quân, dù là vai gì cũng hạnh phúc”!

TĐO-Trung Ruồi được biết đến là một diễn viên trẻ có lối diễn duyên dáng, có màu sắc. Ngoài những tiểu phẩm hài mang dấu ...

In bài viết

Truyền hình