Nhà trọ Balanha tập 2: Chưa có tiền trả nợ, bộ ba ‘đèo bòng’ thêm hai mẹ con vô gia cư
![]() |
| Bách muốn cưu mang hai mẹ con Hân dù hoàn cảnh anh cũng khó khăn. |
Preview “Nhà trọ Balanha” tập 2:
Ở cuối tập trước của “Nhà trọ Balanha”, trong khi đang hí hửng về việc có khách “sộp” đến thuê nhà một năm thì cuối cùng Lâm, Bách, Nhân không thấy khứa nào cả mà ngay cạnh cổng nhà mình lại là một em bé bị bỏ rơi trong chiếc cũi mà không có bất cứ thông tin nào.
Trong tập phát sóng vào tối nay, ba chàng trai đã quyết định đưa em bé vào nhà chăm sóc mà không báo lên công an. Chưa từng chăm trẻ bao giờ nên bộ ba rất lung túng khi không biết khi nào bé khóc thì có nhu cầu gì: ăn, ngủ hay vệ sinh.
Vài ngày sau mẹ của đứa bé này đến xin nhận lại con khiến cả ba vô cùng ngạc nhiên. Mâu thuẫn giữa ba người nổ ra khi biết được hai mẹ con này vô gia cư, cũng không có gia đình. Lâm thì không muốn “đèo bòng” trong khi nợ nần đang chồng chất, còn Bách và Nhân vốn tính thương người nên muốn giữ hai mẹ con này lại.
“Nhìn tội quá” – Nhân nói.
![]() |
| Nhân vốn tính thương người nhưng lại sợ Lâm. |
Lâm liền quay sang quát: “Lại được cả mày nữa. Ông Bách đã mờ mắt vì gái rồi mày phải tỉnh ra đi chứ”.
“Đúng rồi anh Bách nhiều khi cũng mất lý trí”, Nhân vội chữa lại.
Nhưng Bách thì vẫn kiên định: “Đồ máu lạnh. Chỉ có đồ máu lạnh mới không thấy được sự tội nghiệp của hai mẹ con họ”.
“Bọn tôi đã rất thiện chí hỏi han cô, lắng nghe cô. Mà cô chỉ biết ngồi đấy khóc lóc, không chịu trả lời nên thôi bọn tôi sẽ không hỏi nữa đâu đấy”, bực mình vì hai người bạn bênh vực hai mẹ con kia, Lâm quay sang nói với hai mẹ con Hân.
![]() |
“Không hỏi thì thôi tôi xin cảm ơn. Gia đình tôi xin cảm ơn”, Bách thay lời Hân quát lại.
Lâm nói thắng: “Mời cô ra khỏi nhà cho”.
Hân ngậm ngùi, đứng lên nói rồi bước ra phía cửa: “Cảm ơn các anh mấy ngày vừa rồi đã chăm sóc cho con gái của tôi”.
![]() |
| Lâm không muốn "đèo bòng" khi cả ba người đang gặp khó khăn. |
Bách liền chạy lại hỏi thêm: “Khuya thế này rồi hai mẹ con định đi đâu. Nhà em ở đâu để anh đưa hai mẹ con về”. Khi biết được hai mẹ con không có nhà để về, Bách muốn cả hai ở lại đêm nay rồi sáng mai đi: “Thôi được rồi, thế đêm nay hai mẹ con em cứ ở lại đây. Sáng mai hãy tính, bây giờ cũng trễ rồi”.
Tuy nhiên điều này vấp phải sự phản đối của Lâm. Cả ba tranh cãi quyết lại, quyết định “vote” để lấy ý kiến. Cuối cùng, với sự đồng ý của Bách và Nhân hai mẹ con Hân đã được ở lại.
Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Nhà trọ Balanha” tập 2 phát sóng vào 21h40 tối nay trên VTV3.
Vừa sáng sớm, ba chàng trai đã bị cô chủ nhà đến đòi nợ, yêu cầu phải trả hết nợ trong vòng 1 tháng. Hết ... |
Trong bộ phim mới, Bách (Xuân Nghị đóng) là một anh chàng háo sắc, dễ dụ khiến khán giả phải bật cười ở nhiều tình ... |
Trong bộ phim “Nhà trọ Balanha” sắp lên sóng, Quỳnh Kool là một trong những thành viên của khu nhà trọ nơi xảy ra những ... |
Tin cùng chủ đề: Lịch phát sóng, nội dung, hậu trường phim Nhà trọ Balanha
Tin bài liên quan
Xuân Nghị gọi Trung Ruồi trợ giúp trong Ai là Triệu phú và cái kết khó đỡ
Nhà trọ Balanha tập 21: Hân mua áo đôi màu “hường” cho Sơn và Lâm
Nhà trọ Balanha tập 20: Bách bị du côn tìm đến tận nhà đòi chém
Các tin bài khác
Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”
Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc
Đâu là vũ khí đặc biệt của vua Quang Trung?
“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”
Đọc nhiều
Ấn tượng Ngày hội Bánh chưng xanh tại phường Hồng Hà
Cần Thơ: Can thiệp thành công ca tái hẹp nặng trong stent mạch vành đã đặt ở nước ngoài
Lữ đoàn 682 và Lữ đoàn 189 lan tỏa “Xuân yêu thương” dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Đoàn đại biểu tỉnh Champasak (Lào) thăm, chúc Tết TP Cần Thơ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lữ đoàn 682 và Lữ đoàn 189 lan tỏa “Xuân yêu thương” dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Tàu 17 giao lưu hữu nghị với sĩ quan, thủy thủ Malaysia
Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM
Multimedia
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
[Infographic] Đại hội Đảng XIV: 8 nội dung xuyên suốt triển khai các quyết sách chiến lược
[Infographic] Các mốc thời gian chính trong lịch trình bầu cử ĐBQH khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
[Infographic] Hà Nội điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng XIV
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước










