Trong khi tiền trả nợ chưa kiếm đủ thì ba chàng trai lại nhận được một em bé bị đặt ngay trước cổng nhà mình. Cả ba mâu thuẫn khi hai mẹ con vô gia cư muốn xin ở lại trong homestay… là những diễn biến sẽ có trong tập 2 phim “Nhà trọ Balanha”.
nha tro balanha tap 2 chua co tien tra no bo ba deo bong them hai me con vo gia cu Nhà trọ Balanha tập 1: Lâm, Bách, Nhân điêu đứng vì chủ nhà đến siết nợ
nha tro balanha tap 2 chua co tien tra no bo ba deo bong them hai me con vo gia cu Trần Nghĩa “thầy giáo Ngạn” bị đánh tơi tả trong “Nhà trọ Balanha”
nha tro balanha tap 2 chua co tien tra no bo ba deo bong them hai me con vo gia cu
Bách muốn cưu mang hai mẹ con Hân dù hoàn cảnh anh cũng khó khăn.

Preview “Nhà trọ Balanha” tập 2:

Ở cuối tập trước của “Nhà trọ Balanha”, trong khi đang hí hửng về việc có khách “sộp” đến thuê nhà một năm thì cuối cùng Lâm, Bách, Nhân không thấy khứa nào cả mà ngay cạnh cổng nhà mình lại là một em bé bị bỏ rơi trong chiếc cũi mà không có bất cứ thông tin nào.

Trong tập phát sóng vào tối nay, ba chàng trai đã quyết định đưa em bé vào nhà chăm sóc mà không báo lên công an. Chưa từng chăm trẻ bao giờ nên bộ ba rất lung túng khi không biết khi nào bé khóc thì có nhu cầu gì: ăn, ngủ hay vệ sinh.

Vài ngày sau mẹ của đứa bé này đến xin nhận lại con khiến cả ba vô cùng ngạc nhiên. Mâu thuẫn giữa ba người nổ ra khi biết được hai mẹ con này vô gia cư, cũng không có gia đình. Lâm thì không muốn “đèo bòng” trong khi nợ nần đang chồng chất, còn Bách và Nhân vốn tính thương người nên muốn giữ hai mẹ con này lại.

“Nhìn tội quá” – Nhân nói.

nha tro balanha tap 2 chua co tien tra no bo ba deo bong them hai me con vo gia cu
Nhân vốn tính thương người nhưng lại sợ Lâm.

Lâm liền quay sang quát: “Lại được cả mày nữa. Ông Bách đã mờ mắt vì gái rồi mày phải tỉnh ra đi chứ”.

“Đúng rồi anh Bách nhiều khi cũng mất lý trí”, Nhân vội chữa lại.

Nhưng Bách thì vẫn kiên định: “Đồ máu lạnh. Chỉ có đồ máu lạnh mới không thấy được sự tội nghiệp của hai mẹ con họ”.

“Bọn tôi đã rất thiện chí hỏi han cô, lắng nghe cô. Mà cô chỉ biết ngồi đấy khóc lóc, không chịu trả lời nên thôi bọn tôi sẽ không hỏi nữa đâu đấy”, bực mình vì hai người bạn bênh vực hai mẹ con kia, Lâm quay sang nói với hai mẹ con Hân.

nha tro balanha tap 2 chua co tien tra no bo ba deo bong them hai me con vo gia cu

“Không hỏi thì thôi tôi xin cảm ơn. Gia đình tôi xin cảm ơn”, Bách thay lời Hân quát lại.

Lâm nói thắng: “Mời cô ra khỏi nhà cho”.

Hân ngậm ngùi, đứng lên nói rồi bước ra phía cửa: “Cảm ơn các anh mấy ngày vừa rồi đã chăm sóc cho con gái của tôi”.

nha tro balanha tap 2 chua co tien tra no bo ba deo bong them hai me con vo gia cu
Lâm không muốn "đèo bòng" khi cả ba người đang gặp khó khăn.

Bách liền chạy lại hỏi thêm: “Khuya thế này rồi hai mẹ con định đi đâu. Nhà em ở đâu để anh đưa hai mẹ con về”. Khi biết được hai mẹ con không có nhà để về, Bách muốn cả hai ở lại đêm nay rồi sáng mai đi: “Thôi được rồi, thế đêm nay hai mẹ con em cứ ở lại đây. Sáng mai hãy tính, bây giờ cũng trễ rồi”.

Tuy nhiên điều này vấp phải sự phản đối của Lâm. Cả ba tranh cãi quyết lại, quyết định “vote” để lấy ý kiến. Cuối cùng, với sự đồng ý của Bách và Nhân hai mẹ con Hân đã được ở lại.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Nhà trọ Balanha” tập 2 phát sóng vào 21h40 tối nay trên VTV3.

nha tro balanha tap 2 chua co tien tra no bo ba deo bong them hai me con vo gia cu Nhà trọ Balanha tập 1: Lâm, Bách, Nhân điêu đứng vì chủ nhà đến siết nợ

Vừa sáng sớm, ba chàng trai đã bị cô chủ nhà đến đòi nợ, yêu cầu phải trả hết nợ trong vòng 1 tháng. Hết ...

nha tro balanha tap 2 chua co tien tra no bo ba deo bong them hai me con vo gia cu Nhà trọ Balanha: Xuân Nghị “xịt máu mũi” vì được cô giáo cầm tay dạy học bơi

Trong bộ phim mới, Bách (Xuân Nghị đóng) là một anh chàng háo sắc, dễ dụ khiến khán giả phải bật cười ở nhiều tình ...

nha tro balanha tap 2 chua co tien tra no bo ba deo bong them hai me con vo gia cu Nhà trọ Balanha: Quỳnh Kool ngốc nghếch, bị lừa túi xách hàng hiệu

Trong bộ phim “Nhà trọ Balanha” sắp lên sóng, Quỳnh Kool là một trong những thành viên của khu nhà trọ nơi xảy ra những ...

In bài viết

Truyền hình