Siêu mẫu Ngọc Quyên khóc khi nhớ lại những ngày tháng vô cùng khó khăn khi mới sang Mỹ sinh sống và lập nghiệp
ngoc quyen sup do tinh than vi mat tat ca khi sang my dinh cu Cách làm 3 loại nước uống vừa giải nhiệt mùa hè vừa tốt cho sức khỏe
ngoc quyen sup do tinh than vi mat tat ca khi sang my dinh cu Những món bánh dân dã gợi nhớ kí ức tuổi thơ
ngoc quyen sup do tinh than vi mat tat ca khi sang my dinh cu Ngọc Quyên chia sẻ cuộc sống sau ly hôn ở nơi tâm dịch của thế giới

Trong chương trình Người kết nối vừa phát sóng mới đây, người mẫu Ngọc Quyên đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như khó khăn trong những ngày đầu sang Mỹ định cư. 

Ngọc Quyên cho biết, khi mới đặt chân đến xứ sở cờ hoa, cô hoàn toàn sụp đổ giấc mơ về một thiên đường. Cựu người mẫu tiết lộ, lúc đầu cái gì cũng đẹp, cũng mới với cô. Đi đâu hay làm gì, người đẹp đều chụp hình "sống ảo" khoe lên mạng xã hội. Tuy nhiên sau đó, mọi thứ thay đổi và chân dài sụp đổ hoàn toàn. 

"Tôi dự định sang Mỹ để đổi đời, nhưng vừa sang tới bên này, tôi mất hết mọi thứ, không còn gì hết. Tôi bị sụp đổ hoàn toàn nhưng lại không thể quay lại Việt Nam được vì đã lỡ công bố với báo chí từ bỏ showbiz để sang đây định cư rồi. Tôi không thể nói hai lời. Tôi phải ngậm đắng nuốt cay ở lại Mỹ. Tôi nhớ nhà, nhớ bạn bè. Mỗi lần nhìn vào Facebook, tôi lại càng nhớ.

Thời gian đó, tôi chưa có quốc tịch, cũng không biết lái xe nên bất tiện vô cùng. Chồng cũ của tôi có mua cho tôi một chiếc xe đạp để chạy đi chỗ nọ chỗ kia. Nhưng ở đây đất rộng, đạp mãi cũng mệt và chán. Về nhà, tôi phải ở trong tình trạng 4 bức tường nên stress nặng nề, chịu không nổi", Ngọc Quyên giãi bày. 

ngoc quyen sup do tinh than vi mat tat ca khi sang my dinh cu
Ngọc Quyên bật khóc khi chia sẻ những khó khăn khi mới sang Mỹ sinh sống.

Ở Việt Nam được người đưa kẻ rước, sống trong nhung lụa, nhưng khi tới Mỹ, Ngọc Quyên xác định bỏ hết tất cả. Thậm chí khi mới làm đám cưới xong, cô phải hủy bỏ loạt hợp đồng quảng cáo, chấp nhận đền bù để xuất ngoại. 

"Ở Việt Nam, tôi thuộc dạng có đời sống cao cấp. Tôi có tài xế riêng, nhà riêng và một sự nghiệp rực rỡ, đi đâu cũng có người đón kẻ đưa. Mỗi lần bước lên thảm đỏ hay sàn catwalk, tôi đều được chú ý, đặt ở vị trí cao nhất, như Hollywood vậy", cô nói thêm.

ngoc quyen sup do tinh than vi mat tat ca khi sang my dinh cu
Ngọc Quyên cho biết hiện tại cuộc sống của cô đã dần đi vào quỹ đạo.

Ngày trôi qua, Ngọc Quyên nhanh chóng lấy lại tinh thần và dốc sức làm kinh doanh. Ngay cả khi sinh em bé, cô cũng vừa chăm con, vừa làm việc. Người chồng của cô có đỡ đần vợ nhưng không được nhiều vì anh có công việc riêng.

"Hiện tại, công việc của tôi đã đi vào quỹ đạo, tình hình tài chính cũng ổn định. Quan trọng lúc này là tôi sắp xếp thời gian như thế nào cho hợp lý. Nhiều người hỏi tôi sao không về Việt Nam chơi, nhưng tôi không thể. Sau 5 năm ổn định công việc, đây là thời gian tôi cần tập trung để đẩy mình lên nhanh nhất có thể", cô trải lòng.

ngoc quyen sup do tinh than vi mat tat ca khi sang my dinh cu Muôn vàn cảm xúc khi làm phim trong mùa dịch

Làm phim mùa dịch Covid-19 ngoài đảm bảo đúng tiến độ thì cả ekip còn phải tuân thủ đúng qui định để  giữ an toàn ...

ngoc quyen sup do tinh than vi mat tat ca khi sang my dinh cu Nguyên Khang - Kim Tuyến phát gạo cho người nghèo, gia đình Việt Hoàn lên trang trại trốn dịch

Nguyên Khang và Kim Tuyến trao tặng gạo và nhiều phần quà cho người dân nghèo giữa mùa dịch Covid-19. Còn gia đình NSƯT Việt ...

ngoc quyen sup do tinh than vi mat tat ca khi sang my dinh cu MC Nguyên Khang lên tiếng tin đồn Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mua giải

Nam MC Miss World Việt Nam lên tiếng bênh vực, thanh minh giúp Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Truyền hình