Trên đất Mỹ, cuộc sống của siêu mẫu Ngọc Quyên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi dịch Covid-19. Cô xúc động chia sẻ về áp lực kiếm tiền nuôi con và sự cô độc của mình. 
ngoc quyen chia se cuoc song sau ly hon o noi tam dich cua the gioi Trấn Thành nêu quan điểm về cách ly xã hội, Công Lý làm giám khảo cuộc thi hát át dịch
ngoc quyen chia se cuoc song sau ly hon o noi tam dich cua the gioi Cuộc sống hạnh phúc của Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ sau 3 năm kết hôn
ngoc quyen chia se cuoc song sau ly hon o noi tam dich cua the gioi Tâm sự của những du học sinh Việt ở tâm dịch nước ngoài

Siêu mẫu Ngọc Quyên hiện đang định cư tại Mỹ. Cô cho biết thời gian trước, khi dịch Covid-19 chưa bùng lên thì việc đeo khẩu trang ra đường sẽ bị mọi người xung quanh kỳ thị. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, mọi người bắt đầu đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe.

Ngọc Quyên chia sẻ: "Nhưng ở đây không còn khẩu trang để mua. Bây giờ có hàng là mừng rồi, chứ thực tế không có hàng để bán. Bây giờ công ty Mỹ đóng hết. Những quán bar, nhà hàng… ở một số nơi vẫn mở nhưng ế lắm, vì người ta ngại ra đường".

"Bây giờ bắt đầu người ta sợ rồi đó, vì nó lây quá nhanh. Lúc trước người ta không có phòng vì chỉ có mấy ca thôi. Còn tôi có bạn ở khu dịch nên tôi biết và sợ. Giờ tôi cũng ráng không ra đường để tránh dịch thôi", Ngọc Quyên cho biết thêm.

Cựu siêu mẫu cho biết hiện tại nơi cô đang ở, mọi người bắt đầu lo sợ nên mua hàng về trữ: "Giờ tôi muốn mua một miếng thịt nhưng vướng con đâu thể đi được, mình đi thì đâu ai chăm con đâu. Tôi phải đợi con về với bố mới có thể ra ngoài. Tôi thấy cực quá, mọi người ai cũng giành giật, nhiều khi đến trễ một xíu là hết".

Đồng thời, người mẫu đình đám một thời cho biết ảnh hưởng của Covid-19 khiến kinh tế của cô bị ảnh hưởng không nhỏ. Chân dài phải đóng cửa tiệm, cho nhân viên nghỉ. Trong khi đó, mảng kinh doanh online cũng chậm hơn so với thời gian trước. Lý giải về điều này, cô tâm sự: "Vì khi không đi làm thì mọi người sẽ tiết kiệm lại, họ sẽ không dành tiền cho việc làm đẹp. Thôi thì cũng mong qua đợt này mọi thứ trở lại bình thường".

ngoc quyen chia se cuoc song sau ly hon o noi tam dich cua the gioi
Ngọc Quyên và con trai đeo khẩu trang kín bưng trong sinh nhật của cô.

Sau khi ly hôn, Ngọc Quyên càng tập trung vào kiếm tiền nuôi con hơn trước đây. Cô tâm sự: "Lăn lộn thời Covid-19 là có thật. Cả tuần túi bụi của mẹ đơn thân. Thấy tình hình bệnh càng ngày càng khủng khiếp em mặc kệ luôn, cố thủ ở nhà bán hàng online".

"Bà mẹ đơn thân" cũng có những trải lòng khiến khán giả cảm thấy xúc động và đồng cảm với cô: "Tôi vốn là một đứa chỉ biết đến công việc. Có lẽ những biến đổi của cuộc sống khiến tôi thành một cỗ máy kiếm tiền hoàn hảo. Nhanh nhạy cũng như biết chuyển mình là cách mà tôi thành công.

Tôi tập trung cho mục đích danh vọng của mình. Nói thật tôi tham vọng hơn những gì mọi người biết về tôi.

Tham vọng là điều tệ nhất mà cũng tuyệt vời nhất tôi có. Khi tôi tập trung vào điều gì năng lượng đó quá mạnh khiến người quanh tôi, yêu tôi tổn thương. Và tôi ghét điều đó.

Cuộc sống giờ quá mong manh, mình chỉ ráng tích đức để vượt qua đại nạn dịch bệnh, mong gia đình khỏe mạnh".

ngoc quyen chia se cuoc song sau ly hon o noi tam dich cua the gioi
Sau khi chia tay, Ngọc Quyên tập trung vào việc kiếm tiền để lo cho con.

Mặc dù thu nhập giảm sút vì dịch bệnh, công việc khó khăn nhưng Ngọc Quyên vẫn gửi về nước, đóng góp ủng hộ người dân miền Tây chống chọi với hạn mặn và kêu gọi các kiều bào chung tay.

ngoc quyen chia se cuoc song sau ly hon o noi tam dich cua the gioi 5 bộ phim tâm lý kinh điển thế giới dán mác 18+

Những bộ phim này được đánh giá là tác phẩm nghệ thuật thực sự, tuy nhiên nội dung của các bộ phim được nêu tên ...

ngoc quyen chia se cuoc song sau ly hon o noi tam dich cua the gioi Giữa "bão" ly hôn Song - Song, Hà Hồ và Kim Lý kỷ niệm 2 năm yêu nhau

Khi người hâm mộ Việt vẫn còn chưa hết bàng hoàng trước thông tin cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn ...

ngoc quyen chia se cuoc song sau ly hon o noi tam dich cua the gioi Sau 1 tháng hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới, Đài Loan có 1173 đám cưới và chỉ có 2 vụ ly hôn

Tròn 1 tháng kể từ ngày Đài Loan hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới, đã có 1173 đám cưới diễn ra tại đây và ...

In bài viết

Truyền hình