Nhân dịp lễ Vu lan 2020, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong ra mắt MV “Con kể ba nghe” nói hộ nỗi lòng những người con thành đạt, luôn trăn trở về nghĩa vụ làm tròn đạo hiếu với cha mẹ.
Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (7/5): Tiểu Vy được khen ngợi về diễn xuất trong MV mới của Erik Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (7/5): Tiểu Vy được khen ngợi về diễn xuất trong MV mới của Erik
Hơn 200 nghệ sĩ, chiến sĩ chung tay thực hiện MV 0 đồng Hơn 200 nghệ sĩ, chiến sĩ chung tay thực hiện MV 0 đồng "Tự hào Việt Nam"
1954 2
MV Con kể ba nghe không chỉ được chú trọng phần nhạc mà còn có bối cảnh đa dạng.

Họ là những người dám khao khát, dám kiên trì theo đuổi giấc mơ, vì thế thời gian đầu sự nghiệp thường xa nhà rất sớm. Đến khi đạt được một số thành công nhất định trong sự nghiệp thì lại sẽ một lần nữa bị cuốn vào vòng xoay công việc, thăng tiến... Vì thế, họ có rất ít thời gian để bên cạnh cha mẹ, chăm sóc, thấu hiểu cha mẹ mình.

Viết “Con kể ba nghe”, Nguyễn Hải Phong muốn gửi lời tâm sự, tiếng lòng và cả hối lỗi mà những người con luôn mang trong lòng bao lâu. Được viết lại lời từ bài hát gốc Ba kể con nghe, nhạc sĩ vào vai một chàng trai trẻ với nhiều đam mê và khát khao xây dựng sự nghiệp riêng. Tuy phải rời xa gia đình từ rất sớm để lập nghiệp mưu sinh nhưng anh luôn tìm cách để quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ mình. Càng thăng tiến anh càng mong muốn được đền đáp, hiếu kính ba mẹ.

Những ngày mới ra trường, bước những bước đầu tiên thực hiện giấc mơ, khi chưa có gì trong tay anh không quên hỏi thăm ân cần mỗi ngày. Đến khi đứng trên đỉnh cao của danh vọng, anh luôn chọn những thứ tốt nhất cho bố mẹ. Nhạc sỹ không tính toán hay mưu cầu sự đáp trả, tựa như cách mà bố mẹ đã nuôi nấng mình nên người. Không chỉ vậy, anh luôn dành thời gian rảnh của mình để ở bên bố mẹ, bởi tình cảm của mình luôn đong đầy, luôn gần bên đấng sinh thành. Đó cũng là thông điệp đầy ý nghĩa mà thương hiệu MaxCare Home cùng nhạc sĩ tài năng muốn truyền tải đến khán giả thông qua tác phẩm đơn giản mà nặng tình này.

MV Con kể ba nghe không chỉ được chú trọng phần nhạc mà còn có bối cảnh đa dạng. Trong phân cảnh nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong ngày trẻ, trang phục, cách cha mẹ chụp ảnh cùng con mùa tốt nghiệp toát lên không khí cổ điển, gần gũi. Sau này khi anh thành đạt, nhận được sự công nhận thông qua các giải thưởng, bối cảnh lại trở nên hiện đại, rực rỡ ánh đèn sân khấu.

Trong MV còn có sự xuất hiện của con trai ruột nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Bé Xì Trum diễn xuất dễ thương, ngây ngô, tạo điểm nhấn rất thú vị cho tác phẩm. MV hứa hẹn truyền tải câu chuyện đầy xúc động và chạm đến trái tim những người con chưa thể đền đáp cho cha mẹ một cách chu toàn.

MV cũng giới thiệu hai sản phẩm ghế massage cao cấp bậc nhất trên thị trường của thương hiệu MaxCare Home đến từ Nhật Bản, “thủ vai” bạn đồng hành thay anh chăm sóc bố mẹ để anh có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Mùa Vu Lan 2020, cùng với nhạc sĩ, MaxCare Home cùng Nguyễn Hải Phong mong muốn lan tỏa tình cảm gia đình ấm áp đến hàng triệu trái tim.

Rapper LK quay trở lại đường đua âm nhạc với MV Rapper LK quay trở lại đường đua âm nhạc với MV "Hà Nội Xịn"

Huyền thoại của làng underground - rapper LK đã comeback trở lại với một MV mang tên Hà Nội Xịn.

Tăng cường hợp tác, đưa các nước CLMV đón đầu làn sóng dịch chuyển đầu tư Tăng cường hợp tác, đưa các nước CLMV đón đầu làn sóng dịch chuyển đầu tư

Sáng 24/8, Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế các nước lần thứ 12 (CLMV EMM 12) đã diễn ra tại Hà Nội theo hình thức ...

Tin tức giải trí mới nhất hôm nay 18/7: Mai Tiến Dũng bị phản bội trong MV mới Tin tức giải trí mới nhất hôm nay 18/7: Mai Tiến Dũng bị phản bội trong MV mới

Tin tức giải trí hôm nay: Mã Lộc em trai đả nữ Ngô Thanh Vân bị nữ chính từ chối trong Người ấy là ai, tài ...

In bài viết

Truyền hình