Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 57: Mặc kệ những lời chia sẻ thật tâm từ bạn thân và vợ con, Vũ ngày càng bị cuốn vào mối quan hệ với cô chuyên viên xinh đẹp mà quên đi mọi thứ.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 56: Bản hợp đồng hôn nhân bị phát hiện, cô muốn cùng Vũ xây dựng gia đình thực sự Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 54: Vũ lấy cớ đi công tác nước ngoài để hẹn hò với Nhã Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 53: Thấy Nhã "bật đèn xanh", Vũ sỗ sàng với vợ; Bố Bảo thể hiện tình ý với Huệ

Diễn biến mới nhất phim Về nhà đi con tập 57

Trong tập 57 của bộ phim Về nhà đi con, bố Bảo ngày càng thể hiện rõ tình cảm, tận dụng chuyến dã ngoại của cơ quan, Quốc cũng mở lời nói với Huệ về chuyện hôn nhân. Tuy vậy, cô vẫn còn khá dè dặt, chưa sẵn sàng cho một khởi đầu mới bên một người khác.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 57 vu tiep tuc tan cong nha nhuong thu cho dung
Huệ tự nhận mình là một kẻ thất bại với bố Bảo. Thế nhưng dường như, Huệ càng tỏ ra lạnh lùng thì bố Bảo lại càng quyết tâm muốn "tán" cô cho bằng được.
lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 57 vu tiep tuc tan cong nha nhuong thu cho dung
"Tò mò một chút nhé, có khi nào em cảm thấy ở trong hôn nhân có một điều gì thú vị không?" - Bố Bảo gợi ý, đề cập đến chuyện hôn nhân.

Trong một diễn biến khác, Dũng đã gặp Vũ để nói chuyện về Anh Thư. Anh khá bức xúc trước thái độ của Vũ khi nghe câu: "Hợp đồng của chúng tao chỉ có 2 năm, sau 2 năm mày có quyền chiến. Thư nói với tao mọi thứ đều có thể thay đổi".

Nghe tới đây, Dũng đáp lời: "Đến lúc bố mày mà húp thì đừng có khóc". Dũng cũng cảnh báo Vũ: "Có không giữ, mất đừng tìm".

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 57 vu tiep tuc tan cong nha nhuong thu cho dung
Dũng khó chịu khi chứng kiến sự đổi khác và bản tính trăng hoa của Vũ.

Thế nhưng, sau chuyến công tác Đài Loan, Nhã vẫn khá lạnh lùng với Vũ. Điều này càng khiến anh chàng bị cuốn vào mối quan hệ này, kích thích anh bắt buộc phải tán đổ Nhã bằng mọi giá.

"Em miễn nhiễm với những lời đường mật nhưng làm cộng sự của anh, em cảm thấy rất dễ chịu", Nhã nói.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 57 vu tiep tuc tan cong nha nhuong thu cho dung
Nhã vẫn khá lạnh lùng với Vũ.

Ở tập trước, cuộc nói chuyện giữa Vũ và Anh Thư về bản hợp đồng hôn nhân vô tình bị mẹ Vũ nghe thấy. Thư vẫn chỉ quanh quẩn ở nhà với những nỗi buồn chất chứa trong lòng. Mọi chuyện vỡ lở, những tưởng Thư sẽ không còn được bố mẹ chồng yêu thương và chiều chuộng như trước, nhưng trái ngược lại, cô còn nhận được thêm nhiều sự cảm thông từ mẹ chồng. 

"Con mất mẹ sớm, con không được may mắn như những người khác. Chắc vì ông trời thương con quá nên muốn bù đắp bằng cách cho con làm con của mẹ", Thư nói khiến mẹ Vũ thương cảm.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 57 vu tiep tuc tan cong nha nhuong thu cho dung
Thư chia sẻ thật lòng với mẹ chồng, cô không những không bị ghẻ lạnh hay ghét bỏ mà còn được mẹ chồng thêm yêu mến và cảm thông.

Liệu rằng, sau tập 57 này, mối quan hệ giữa Vũ và Thư sẽ ra sao? Bố mẹ Vũ sẽ cư xử sao với cô con dâu khi phát hiện cô nàng ra giá 3 tỷ cho cuộc hôn nhân với con trai mình? Và mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa Dũng và Vũ sẽ như thế nào khi Dũng đang dần có tình cảm với Thư.

Mời xem thêm trích đoạn tập 57 bộ phim Về nhà đi con

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 57

Diễn biến chi tiết tập 57 Về nhà đi con sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay, thứ 4 ngày 3/7 trên kênh VTV1.

Đón xem trọn bộ phim Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Xem thêm

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 57 vu tiep tuc tan cong nha nhuong thu cho dung Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 52: Vũ sở khanh bộc lộ nhiều bản chất xấu xa

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 52: Những tình tiết gay cấn trong tập 53 của bộ phim lại một ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 57 vu tiep tuc tan cong nha nhuong thu cho dung Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 51: Bị mắng té tát, Dương không ngần ngại cắt đứt mối quan hệ bạn bè với Bảo

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 51: Đang buồn vì bị từ chối tình cảm, Ánh Dương còn bị Bảo ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 57 vu tiep tuc tan cong nha nhuong thu cho dung Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 50: Vũ nảy sinh tình cảm với Thư

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 50: Trong khi Bảo và bố tiếp tục gay gắt vì những chuyện "bất ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 57 vu tiep tuc tan cong nha nhuong thu cho dung Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 49: Hai bố con Bảo tranh cãi "nảy lửa" vì Dương

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 49: Sau khi người phụ nữ bán hoa lộ diện, Thư trở nên yếu ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 57 vu tiep tuc tan cong nha nhuong thu cho dung Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 48: Thư gay gắt với cô bán hoa, Ánh Dương muốn làm mẹ kế của Bảo?

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 48: Trong trích đoạn này, Anh Thư đã mắng người phụ nữ bán hoa ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 57 vu tiep tuc tan cong nha nhuong thu cho dung Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 47: Vũ nói một câu khiến Anh Thư "cứng họng"

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 47: Trong tập này, sau khi phát hiện ra chuyện của ông Sơn và ...

Truyền hình