Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 52: Những tình tiết gay cấn trong tập 53 của bộ phim lại một lần nữa khiến khán giả bức xúc với Vũ khi anh lại bắt đầu giở thói trăng hoa bất chấp đã có vợ. Chưa kể, anh còn sẵn sàng dằn mặt Thư dù cô đang mang trong mình giọt máu của anh.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 51: Bị mắng té tát, Dương không ngần ngại cắt đứt mối quan hệ bạn bè với Bảo Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 50: Vũ nảy sinh tình cảm với Thư Lý do phim “Về nhà đi con” lại hoãn phát sóng

Diễn biến mới nhất phim Về nhà đi con tập 52:

Những tưởng mối quan hệ của Vũ và Thư sẽ được đẩy lên một nấc mới khi trong những tập gần đây, Vũ dường như đã dành cho Thư nhiều sự quan tâm hơn, cả hai vui vẻ bên nhà và trao cho nhau những cử chi ân cần, ấm áp không chút gượng ép. Chưa kể, Vũ cũng dần nhận được nhiều hơn cảm tình từ các thành viên trong gia đình Thư.

Thế nhưng, đến tập 52, khi bình yên chưa được bao lâu thì sóng gió có vẻ như lại một lần nữa ập đến với cặp đôi này khiến khán giả chán ngán với bản chất lăng nhăng của một người chồng như Vũ, nhiều người vì thế mà thêm thương cảm cho cô gái xinh đẹp, thông minh và khéo léo như Thư.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa
Chưa được bao lâu, Vũ lại bắt đầu giở thói trăng hoa.

Nói chuyện với cậu bạn thân "trời đánh" tên Dũng, Vũ thản nhiên: "Lần đầu tiên tao tán một người mà người đó không hưởng ứng lại" dù trên danh nghĩa là người đàn ông đã có vợ và sắp có con.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa
Vũ thậm chí quyết định tháo nhẫn cưới để giả vờ là người độc thân nhằm đạt được mục đích.

Không dừng lại ở đó, Vũ còn thẳng thắn "dằn mặt" Thư khi thấy cô có ý định quản thúc: "Hợp đồng của chúng ta có 2 năm nên phải thật sòng phẳng từ tình cảm đến tiền nong. Muốn quản thúc tôi hả? Dẹp ý định đó đi".

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa
Vũ thẳng thắn "dằn mặt" Thư khi thấy cô có ý định quản thúc mình.

Sau đó, Vũ quay trở lại là một người đàn ông đểu cáng và lăng nhăng trước đây, quay lưng bỏ lại Thư trong sự bẽ bàng và uất ức.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa
Thư "chết đứng" không nói nên lời trước thái độ của Vũ.

Trong khi đó, bố Bảo cũng thừa nhận thẳng với Huệ chỉ nói là đã có người yêu để Dương bớt tơ tưởng và tiếp tục chuyện tình không thể có hồi kết khi cô cố tình điều tra xem bạn gái của bố Bảo là ai mà thôi. Lúc này, ánh mắt và sắc thái của Huệ dành cho bố Bảo cũng có phần thay đổi, cô khá bẽn lẽn và ngại ngùng, hệt như những người mới yêu khiến người xem tò mò liệu rằng không biết hai người đã sắp đến với nhau hay chưa. Và Huệ có một lần nữa được hạnh phúc?

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa
Huệ giúp Dương đến gặp bố Bảo và điều tra xem người yêu mới của ông là ai.

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 52

Diễn biến chi tiết tập 52 "Về nhà đi con" sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay, thứ 4 ngày 26/6 trên kênh VTV1.

Mời xem thêm trích đoạn tập 52 bộ phim Về nhà đi con

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 51 TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 50 TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 49 TẠI ĐÂY.

Đón xem trọn bộ phim Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Xem thêm

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 51: Bị mắng té tát, Dương không ngần ngại cắt đứt mối quan hệ bạn bè với Bảo

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 51: Đang buồn vì bị từ chối tình cảm, Ánh Dương còn bị Bảo ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 50: Vũ nảy sinh tình cảm với Thư

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 50: Trong khi Bảo và bố tiếp tục gay gắt vì những chuyện "bất ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa Lý do phim “Về nhà đi con” lại hoãn phát sóng

Dự kiến, tập 50 bộ phim Về nhà đi con được phát sóng đều đặn vào lúc 21h, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 48: Thư gay gắt với cô bán hoa, Ánh Dương muốn làm mẹ kế của Bảo?

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 48: Trong trích đoạn này, Anh Thư đã mắng người phụ nữ bán hoa ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 47: Vũ nói một câu khiến Anh Thư "cứng họng"

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 47: Trong tập này, sau khi phát hiện ra chuyện của ông Sơn và ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 46: Hé lộ bí mật bất ngờ về bố của Bảo

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 46: Trong trích đoạn này, rất nhiều tình tiết thú vị về các nhân ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Thư khẳng định vị thế, ép Vũ phải cho thư ký riêng nghỉ việc

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Ở tập phim này, trong khi Thư nhất mực khẳng định "chủ quyền" ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 52 vu so khanh boc lo nhieu ban chat xau xa Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Hiểu rõ mọi chuyện, ông Sơn tìm Huệ và nói "về nhà đi con"

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Không có quá nhiều kịch tính như những tập trước, phim Về nhà ...

In bài viết

Truyền hình