Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 48: Trong trích đoạn này, Anh Thư đã mắng người phụ nữ bán hoa không tiếc lời khi thấy cô xuất hiện trước cửa nhà. Còn Ánh Dương lại khiến Bảo ngỡ ngàng khi muốn làm mẹ kế của mình.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 47: Vũ nói một câu khiến Anh Thư "cứng họng" Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 46: Hé lộ bí mật bất ngờ về bố của Bảo Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Thư khẳng định vị thế, ép Vũ phải cho thư ký riêng nghỉ việc

Mời xem preview phim Về nhà đi con tập 48:

Diễn biến tập 48 bộ phim Về nhà đi con:

Tiếp nối diễn biến của tập 47, phân cảnh mở đầu tập 48 bộ phim Về nhà đi con chính là tình tiết Thư đang uất ức trút giận với Vũ. Cô dường như vẫn chưa thể chấp nhận người phụ nữ bán hoa mà bố Sơn mới "phải lòng" trong thời gian gần đây.

Cô cay đắng nói: "Đàn ông các anh đúng là giống loài nông cạn, có mới nới cũ."

Tiếp lời, Vũ cười nhếch mép rồi phản đối câu nói của Thư: "19, 20 năm không cũ thì là mới à? Nói cho cô biết nhé, tôi đây, 9 tháng thôi."

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 48 thu gay gat voi co ban hoa anh duong muon lam me ke cua bao
Thư trút giận lên Vũ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, không dừng lại ở việc chia sẻ những bức xúc trong lòng với Vũ mà Thư còn không kiềm chế được cảm xúc mà tỏ thái độ hỗn láo với cô bán hoa ngay trước mặt Ánh Dương và Huệ khi chưa rõ vì lý do gì mà người phụ nữ bán hoa này xuất hiện trước nhà ông Sơn.

Anh Thư nói thẳng với người phụ nữ bán hoa: "Thế chẳng lẽ cứ tình già là không quan trọng đến mặt mũi nữa hả cô?".

Mặc cho cô bán hoa lúng túng giải thích, Anh Thư vẫn tiếp tục to tiếng gay gắt khiến người này thậm chí không dám ngẩng mặt lên để nhìn 3 chị em mà chỉ khẽ lấy khăn che mặt đi.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 48 thu gay gat voi co ban hoa anh duong muon lam me ke cua bao
Thư nói như tát nước vào mặt cô bán hoa dù chưa biết rõ sự tình như thế nào.

Trong một phân cảnh khác, sau khi biết Dương đem lòng thích bố mình và phát hiện ra rằng, bố Bảo cũng chính là nhân vật Rooster mà Dương thầm thần tượng bấy lâu nay, đồng thời chứng kiến những hành động có đôi phần trẻ con của Dương, Bảo nghiêm túc nói với cô bạn thân: "Cậu là đồ trẻ con, vắt mũi chưa sạch thì thích cái gì? Cậu nên tỉnh ngộ mà tránh xa bố tớ ra".

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 48 thu gay gat voi co ban hoa anh duong muon lam me ke cua bao
Bảo cánh báo Dương nên tránh xa bố mình ra.

Những tưởng sau câu nói này, Ánh Dương sẽ tỉnh ngộ. Song, cô lại nhất mực khẳng định Bảo không thể nào lay chuyển được tình cảm mà cô đã dành cho ông Quốc, chính điều này càng khiến Bảo thêm hốt hoảng: "Thế chẳng lẽ cậu là mẹ kế của tớ à, cậu nghĩ cái gì đấy".

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 48 thu gay gat voi co ban hoa anh duong muon lam me ke cua bao
Liệu Dương có sớm tỉnh ngộ và dứt ra được khỏi mối tình đơn phương với bố Bảo hay không?

Liệu khi tận mắt chứng kiến cảnh Anh Thư nói như "tát nước vào mặt" cô Hạnh, ông Sơn sẽ giải quyết mọi chuyện như thế nào? Và không biết Ánh Dương có sớm tỉnh ngộ và dứt ra khỏi mối tình đơn phương với bố Bảo hay không?

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 48

Diễn biến chi tiết tập 48 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng vào tối nay, thứ 3, ngày 19/6 trên VTV1.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 47 TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 46 TẠI ĐÂY.

Đón xem trọn bộ phim Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Xem thêm

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 48 thu gay gat voi co ban hoa anh duong muon lam me ke cua bao Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 47: Vũ nói một câu khiến Anh Thư "cứng họng"

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 47: Trong tập này, sau khi phát hiện ra chuyện của ông Sơn và ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 48 thu gay gat voi co ban hoa anh duong muon lam me ke cua bao Trọng Hùng "Về nhà đi con": Nhân vật Khải vừa đáng ghét, vừa đáng thương

"Nhân vật Khải vừa đáng ghét nhưng cũng vừa đáng thương, anh ta quá yêu vợ nhưng lại có xuất phát điểm kém hơn người ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 48 thu gay gat voi co ban hoa anh duong muon lam me ke cua bao Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Thư khẳng định vị thế, ép Vũ phải cho thư ký riêng nghỉ việc

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Ở tập phim này, trong khi Thư nhất mực khẳng định "chủ quyền" ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 48 thu gay gat voi co ban hoa anh duong muon lam me ke cua bao Thu Quỳnh "Về nhà đi con": My sói đã ảnh hưởng đến tâm lý, tư duy, mất một thời gian dài mới có thể nhập vai Huệ

Bộ phim "Về nhà đi con" thu hút khán giả bởi đây là đề tài gia đình gần gũi, những câu chuyện giản đơn trong phim ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 48 thu gay gat voi co ban hoa anh duong muon lam me ke cua bao Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Hiểu rõ mọi chuyện, ông Sơn tìm Huệ và nói "về nhà đi con"

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Không có quá nhiều kịch tính như những tập trước, phim Về nhà ...

In bài viết

Truyền hình