Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 49: Sau khi người phụ nữ bán hoa lộ diện, Thư trở nên yếu đuối vì thấy gương mặt của bà quá giống với người mẹ quá cố của cô. Đây cũng chính là tập phim được dự đoán sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất kể từ khi bộ phim được phát sóng.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 48: Thư gay gắt với cô bán hoa, Ánh Dương muốn làm mẹ kế của Bảo? Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 47: Vũ nói một câu khiến Anh Thư "cứng họng" Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 46: Hé lộ bí mật bất ngờ về bố của Bảo

Diễn biến mới nhất phim Về nhà đi con tập 49:

Trong tập này, sau cú sốc nhìn thấy người phụ nữ bán hoa giống mẹ mình như đúc, Thư đã không kìm được lòng mà rớt nước mắt kể cho chồng nghe về tuổi thơ thiếu tình thương của mẹ và giải thích lý do vì sao cô nhất quyết phản đối bố tái hôn.

"Mẹ mất năm tôi 7 tuổi. Tôi đã rất nhớ mẹ. Càng nhớ mẹ tôi chỉ muốn bố chỉ nhớ về một mình mẹ tôi thôi. Bố chỉ là của riêng chị em chúng tôi thôi".

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 49 hai bo con bao tranh cai nay lua vi duong
Thư rơi nước mắt khi kể chuyện cho chồng nghe về lý do tại sao cô nhất quyết phản đối bố Sơn tái hôn.

Trong khi đó, đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức màn song ca của Bảo và Dương với ca khúc Yêu đơn phương. Tuy nhiên sau đó, Bảo đột ngột tức giận không đệm đàn cho Dương hát nữa mà chỉ trả lời một câu ngắn gọn "cảm hứng tuột xích rồi" khi nghe Dương hỏi vì sao lại cắt ngang giữa chừng.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 49 hai bo con bao tranh cai nay lua vi duong
Bảo và Dương song ca ca khúc Yêu đơn phương.

Đồng thời, anh chàng cũng gay gắt với bố Quốc và yêu cầu có thái độ rõ ràng với cô bạn khiến ông bức xúc: "Đây là nhà tao, tao về. Chẳng lẽ nó đến chơi với mày tao lại phải ra khách sạn ở à?", ông Quốc nói.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 49 hai bo con bao tranh cai nay lua vi duong
Bảo to tiếng với bố và đề nghị ông phải tránh xa Dương khiến ông vô cùng bức xúc.

Cũng trong tập này, Huệ tìm gặp và nói chuyện với bà Hạnh (người phụ nữ bán hoa): "Gặp lại cô giống như bọn cháu được gặp lại chính mẹ mình vậy", Huệ thừa nhận.

Sau câu nói này của Huệ, bà Hạnh ngạc nhiên và ngập ngừng nói: "Chẳng lẽ lại có thể giống nhau đến như vậy".

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 49 hai bo con bao tranh cai nay lua vi duong
Những lời Huệ nói khiến bà Hạnh vô cùng xúc động.

Liệu rằng sau này, Thư có chấp nhận cho ông Sơn tái hôn hay không? Và ông Sơn sẽ phản ứng ra sao nếu biết sự thật mà bấy lâu nay cô con gái bướng bỉnh luôn cất giấu? Không chỉ thế, kết thúc cuộc tranh cãi với Bảo, ông Quốc sẽ cư xử ra sao?

Mọi diễn biến đầy gay cấn đều có chi tiết trong tập 49 bộ phim Về nhà đi con được phát sóng vào tối nay, ngày 20/6 trên VTV1.

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 49

Diễn biến chi tiết tập 49 "Về nhà đi con" sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay (20/6) trên kênh VTV1.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 48 TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 47 TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 46 TẠI ĐÂY.

Đón xem trọn bộ phim Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Mời xem trích đoạn phim Về nhà đi con tập 49:

Xem thêm

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 49 hai bo con bao tranh cai nay lua vi duong Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Thư khẳng định vị thế, ép Vũ phải cho thư ký riêng nghỉ việc

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Ở tập phim này, trong khi Thư nhất mực khẳng định "chủ quyền" ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 49 hai bo con bao tranh cai nay lua vi duong Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Hiểu rõ mọi chuyện, ông Sơn tìm Huệ và nói "về nhà đi con"

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Không có quá nhiều kịch tính như những tập trước, phim Về nhà ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 49 hai bo con bao tranh cai nay lua vi duong Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Vũ bị bắt tại trận khi "lên giường" với gái lạ

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Cưới vợ chưa được bao lâu, Vũ đã bị bắt tại trận khi ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 49 hai bo con bao tranh cai nay lua vi duong Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 41: Khải bị công an bắt

Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 41: Trích đoạn tập phim mới hé lộ nhiều tình tiết gay cấn và ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 49 hai bo con bao tranh cai nay lua vi duong Lịch phát sóng, diễn biến phim "Về nhà đi con" tập 40: Vũ và Thư cá cược

Lịch phát sóng, diễn biến phim "Về nhà đi con" tập 40: Trong tập này, Vũ lên tiến thách thức Thư cưa đổ người đàn ...

In bài viết

Truyền hình