Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 50: Trong khi Bảo và bố tiếp tục gay gắt vì những chuyện "bất đắc dĩ" liên quan đến Ánh Dương thì Vũ đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với Thư, anh dần nhận ra sự yếu đuối của Thư và dành cho cô nhiều sự quan tâm hơn.
Lý do phim “Về nhà đi con” lại hoãn phát sóng Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 49: Hai bố con Bảo tranh cãi "nảy lửa" vì Dương Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 48: Thư gay gắt với cô bán hoa, Ánh Dương muốn làm mẹ kế của Bảo?

Diễn biến tập 50 bộ phim Về nhà đi con

Trong tập 49, những tình tiết lý đầy tình cảm và xúc động đã giúp khán giả phần nào cảm thông hơn cho những hành động của Thư và thêm thương cảm cho 3 chị em khi phải chịu cảnh mất mẹ từ rất sớm. Đồng thời, cũng chính nhờ những tình huống đó mà Vũ nhận ra bản chất yếu đuối của Thư sau vỏ bọc ngang ngược, ương bướng, cứng đầu và... đanh đá.

Mở đầu preview tập 50, cô Hạnh cũng đề nghị với ông Sơn sẽ không tiếp tục làm bạn nếu chỉ vì ông nhìn thấy hình ảnh của người vợ quá cố ở cô.

Cô Hạnh nói: “Tôi cứ nghĩ tôi và anh cùng cảnh ngộ thì có thể trở thành bạn bè của nhau, nhưng nếu vì lý do khác… thì thôi”.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 50 vu nay sinh tinh cam voi thu
Cô Hạnh buồn bã đề nghị với ông Sơn sẽ không tiếp tục làm bạn nếu chỉ vì ông nhìn thấy hình ảnh của người vợ quá cố ở cô.

Trong khi ông Sơn đang rất buồn và phải suy nghĩ nhiều thì cô con gái út dường như vẫn chỉ nghĩ đến ông Quốc. Tuy nhiên, mọi sự xảy ra đều dễ gây hiểu lầm khiến Ánh Dương càng dễ bị ngộ nhận vì quá trẻ con.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 50 vu nay sinh tinh cam voi thu
Ông Quốc dành nhiều sự quan tâm hơn đến Huệ, thậm chí còn nhắn tin hỏi thăm sức khỏe của bố cô.

Tin nhắn này bị Dương phát hiện, cô cho rằng: “Chú này hâm nhỉ! Việc gì phải nhắn qua chị, muốn nhắn qua em thì cứ nhắn việc gì phải ngại”.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 50 vu nay sinh tinh cam voi thu
Dương vui sướng khi nghĩ rằng thực chất ông Quốc muốn hỏi thăm mình nhưng vì ngại nên đã phải hỏi qua chị gái.

Ngay lúc đó, Dương định trả lời lại tin nhắn của bố Bảo nhưng đã bị Huệ ngăn lại, sau đó Dương nghĩ mình nên chủ động nhắn tin bằng điện thoại của mình thì hơn. Nhưng chính vì việc này, Bảo đã hiểu lầm bố và lại một lần nữa la lớn: “Bố là đồ giả dối! Bố đến bệnh viện thăm bác Sơn làm gì? Đến thăm bố vợ bố chắc”. Trước thái độ này của con trai, ông Quốc đã tỏ ra vô cùng tức giận: “Sao con cứ ăn nói với bố như thế ấy nhỉ! Bố bằng vai phải lứa với con đấy à?”.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 50 vu nay sinh tinh cam voi thu
Ông Quốc thực sự tức giận trước thái độ của Bảo.
lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 50 vu nay sinh tinh cam voi thu
Bảo cho bố xem tin nhắn và la lớn: "Đến thăm bố vợ bố chắc?"

Cũng trong trích đoạn tập 50 bộ phim Về nhà đi con, Vũ dường như đã dần nảy sinh tình cảm với Thư. Khi Thư trằn trọc không ngủ được, cô đã chủ động kéo cánh tay Vũ để làm gối, sau đó đề nghị anh thức đêm đấm lưng cho vợ. Trái ngược với mọi khi, Vũ cười tươi rói và nhanh nhẹn hỏi "Đấm ở đâu". Anh mỉm cười hạnh phúc đấm lưng cho vợ dù miệng vẫn đùa vui: "Tôi là tôi đấm cho con tôi thôi, không phải cho cô đâu đấy."

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 50 vu nay sinh tinh cam voi thu
Vũ quan tâm và chiều chuộng Thư nhiều hơn.

Diễn biến của phim Về nhà đi con đang được rất nhiều khán giả mong chờ. Họ không biết liệu rằng, sau tập này, Vũ và Thư liệu có nhanh chóng hợp thức hóa "hợp đồng hôn nhân" hay không, và liệu Bảo với bố có chấm dứt tranh cãi vì những chuyện ngớ ngẩn như vậy hay không?

Câu trả lời sẽ nằm ở những tập tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con.

Mời xem thêm trích đoạn tập 50 bộ phim Về nhà đi con:

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 50

Diễn biến chi tiết tập 50 "Về nhà đi con" sẽ phát sóng vào 21h tối thứ 2, ngày 24/6 trên VTV1.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 49 TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 48 TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 47 TẠI ĐÂY.

Đón xem trọn bộ phim Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Xem thêm

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 50 vu nay sinh tinh cam voi thu Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 47: Vũ nói một câu khiến Anh Thư "cứng họng"

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 47: Trong tập này, sau khi phát hiện ra chuyện của ông Sơn và ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 50 vu nay sinh tinh cam voi thu Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 46: Hé lộ bí mật bất ngờ về bố của Bảo

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 46: Trong trích đoạn này, rất nhiều tình tiết thú vị về các nhân ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 50 vu nay sinh tinh cam voi thu Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Thư khẳng định vị thế, ép Vũ phải cho thư ký riêng nghỉ việc

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Ở tập phim này, trong khi Thư nhất mực khẳng định "chủ quyền" ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 50 vu nay sinh tinh cam voi thu Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Hiểu rõ mọi chuyện, ông Sơn tìm Huệ và nói "về nhà đi con"

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Không có quá nhiều kịch tính như những tập trước, phim Về nhà ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 50 vu nay sinh tinh cam voi thu Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Vũ bị bắt tại trận khi "lên giường" với gái lạ

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Cưới vợ chưa được bao lâu, Vũ đã bị bắt tại trận khi ...

In bài viết

Truyền hình