Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 51: Đang buồn vì bị từ chối tình cảm, Ánh Dương còn bị Bảo tức giận quát mắng. Không chịu nổi, Dương cũng không ngại cắt đứt mối quan hệ bạn bè với cậu bạn luôn xuất hiện bên mình bất cứ khi nào cô bé cần này.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 50: Vũ nảy sinh tình cảm với Thư Lý do phim “Về nhà đi con” lại hoãn phát sóng Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 49: Hai bố con Bảo tranh cãi "nảy lửa" vì Dương

Nếu như trong tập 50 của bộ phim Về nhà đi con, Ánh Dương chỉ dừng lại ở việc chăm chăm tìm kiếm cơ hội để tiếp cận bố của Bảo và không ngừng hy vọng việc bố Quốc sẽ đón nhận tình cảm ấy, thì đến tập 51, Ánh Dương đã quyết định tiến thêm một bước nữa. Dương bị cho là có phần "quá đáng" và khiến Bảo tức điên lên khi bắt Bảo làm liên lạc viên để báo cáo tình hình, thăm dò xem Rooster như thế nào.

Diễn biến mới nhất phim Về nhà đi con tập 51:

Mở đầu trích đoạn là cảnh Ánh Dương xuất hiện ở quán cà phê, ngồi đối diện với cô chính là bố Quốc. Bởi cuộc hẹn này là do chính bố Bảo hẹn gặp nên Ánh Dương gần như bị ngộ nhận. Cô xuất hiện với khuôn mặt khác hẳn ngày thường, Ánh Dương trang điểm, đi giày cao gót để gây ấn tượng vì biết rằng, mẫu người mà bố Quốc thích là một cô gái "bánh bèo".

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 51
"Tomboy loi choi" ngày nào đã quyết định thay đổi để tỏ tình với bố của bạn thân.

Cũng trong phân cảnh này, Dương không ngần ngại bày tỏ tình cảm một cách thẳng thắn với bố Bảo. Lời nói: "Cháu thích chú!" của Ánh Dương khiến ông có đôi chút ngỡ ngàng. Nhưng ngay lập tức sau đó, bố Bảo cũng đã nói trực tiếp: "Chú cảm ơn cháu vì cháu đã thích chú. Nhưng chú và cháu không phù hợp đâu. Khoảng cách giữ chú và cháu là cả một thế hệ đấy".

Câu nói này của bố Bảo như một "gáo nước lạnh" dội thẳng vào mặt cô bé ngây thơ, non nớt. Chưa hết buồn, khi gặp Bảo, Ánh Dương còn bị Bảo mắng không tiếc lời: "Cậu nhìn lại cậu đi, vì mối tình ấy mà trông cậu như thế nào, có khác gì con điên không".

Chưa dừng lại ở đó, Bảo tức giận la hét vào mặt Dương: "Bây giờ cậu thích cái gì? Cậu sẵn sàng ném tình cảm của người khác vào sọt rác như thế. Bệnh hoạn à?".

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 51
Bị Bảo mắng té tát, Dương cũng không ngại cắt đứt mối quan hệ bạn bè với cậu bạn luôn xuất hiện bên mình bất cứ khi nào cô bé cần này.

Nhân lúc đang buồn vì bị bố Bảo từ chối lại bị cậu bạn thân "thái độ" như vậy: "Thế thì từ giờ khỏi bạn bè gì hết". Nhận được lời này, Bảo cũng không ngại ngần đồng ý ngay.

Trong một diễn biến khác của tập 51 bộ phim Về nhà đi con, ông Sơn dường như đã vui mừng trở lại, tinh thần phấn chấn hơn khi được gặp gỡ và trò chuyện với bà bán hoa. Dương và Huệ nhìn thấy bố nói chuyện điện thoại vui vẻ, cả hai đều mừng rỡ, vui thay cho bố.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 51
Ánh Dương nghe trộm bố nói chuyện điện thoại và bị ông phát hiện.

Ánh Dương lấy cớ ra đưa nạng cho bố để nghe ngóng xem mọi chuyện như thế nào, nhưng lại vô tình bị ông phát hiện. Thế nhưng không hề tức giận, bố Sơn trêu đùa Dương: "Nghe trộm điện thoại có thể bị kết án tù từ 6 tiếng đến 60 năm đấy con ạ."

Mời xem trích đoạn phim Về nhà đi con tập 51:

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 51

Diễn biến chi tiết tập 51 "Về nhà đi con" sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay (25/6) trên kênh VTV1.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 49 TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 48 TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 47 TẠI ĐÂY.

Đón xem trọn bộ phim Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Xem thêm

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 51 Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 50: Vũ nảy sinh tình cảm với Thư

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 50: Trong khi Bảo và bố tiếp tục gay gắt vì những chuyện "bất ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 51 Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 47: Vũ nói một câu khiến Anh Thư "cứng họng"

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 47: Trong tập này, sau khi phát hiện ra chuyện của ông Sơn và ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 51 Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 46: Hé lộ bí mật bất ngờ về bố của Bảo

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 46: Trong trích đoạn này, rất nhiều tình tiết thú vị về các nhân ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 51 Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Thư khẳng định vị thế, ép Vũ phải cho thư ký riêng nghỉ việc

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 44: Ở tập phim này, trong khi Thư nhất mực khẳng định "chủ quyền" ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 51 Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Hiểu rõ mọi chuyện, ông Sơn tìm Huệ và nói "về nhà đi con"

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 43: Không có quá nhiều kịch tính như những tập trước, phim Về nhà ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 51 Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Vũ bị bắt tại trận khi "lên giường" với gái lạ

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 42: Cưới vợ chưa được bao lâu, Vũ đã bị bắt tại trận khi ...

In bài viết

Truyền hình