(TĐO) - Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên vẫn chưa thể đi đến hồi kết khi ngày 27/3, tòa chưa đưa ra phán quyết cuối cùng. Vụ ly hôn ầm ĩ tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận, điển hình là loạt phát ngôn từ bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
Chuyện nhà TS "toán tư duy" POMath Chu Cẩm Thơ - Người phụ nữ ảnh hưởng nhất VN 2019 5 vụ ly hôn nghìn tỷ ầm ĩ của các cặp vợ chồng đại gia Việt Nam Gia đình có hạnh phúc khi phụ nữ là “trụ cột”?

“Từ khi mình cưới nhau đến giờ, anh có bao giờ chuyển cho em đồng nào hay không?”

vu ly hon vo chong trung nguyen chia tai san 6040

Sáng 27/3, sau 3 tuần tạm dừng để xác minh số dư tài khoản đứng tên bà Thảo, phiên tòa xét xử vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên được tiếp tục. Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục tranh cãi gay gắt về số tài sản trị giá hơn 2.100 tỷ. Trong khi ông Vũ yêu cầu chia 70% số tài sản này, bà Thảo phản đối vì cho rằng đó không phải tài sản chung.

Bà Thảo hướng về ông Vũ và đặt 2 câu hỏi: "Anh muốn chia tiền, anh có thể cho em biết nó từ đâu ra? Từ khi cưới nhau, anh có bao giờ gửi cho em đồng nào?".

"Nói lời nào cũng chạm nỗi đau. Gần như tôi im lặng, cái nào nói đã nói rồi”

vu ly hon vo chong trung nguyen chia tai san 6040

Trước câu hỏi này của bà Thảo, ông Vũ ủy quyền cho luật sư đại diện cho mình trả lời. Tuy nhiên bà Thảo cho rằng luật sư không thể trả lời câu hỏi này được, chỉ ông Vũ mới có thể trả lời.

Sau đó ông Vũ đứng lên nói: "Nói lời nào cũng chạm nỗi đau. Gần như tôi im lặng, cái nào nói đã nói rồi. Gia đình, ai cũng hiểu. Hãy nói bằng cái lòng của cô, 5 năm nay tôi cũng không ai muốn nói cái gì hết. Cô đừng đứng đây mà đôi co. Tiền ở đâu? Phản tố cũng vậy, thẩm phán biết hết. Tôi đã nói để Trung Nguyên cho Qua. Tiền 20 năm nay có ai giành đồng nào...".

vu ly hon vo chong trung nguyen chia tai san 6040

“Sau 49 ngày anh ấy không còn là anh ấy nữa, như là có ai đó đang nằm trong xác của anh ấy, để thao túng, chiếm giữ công ty của gia đình tôi”.

vu ly hon vo chong trung nguyen chia tai san 6040

Khi được phóng viên tại tòa phỏng vấn, bà Thảo khẳng định "anh ấy chưa từng đưa cho tôi một đồng nào hết" và nghi có nhóm người đứng sau ông Vũ thao túng, nắm giữ Trung Nguyên.

"Trung Nguyên là linh hồn của tôi"

vu ly hon vo chong trung nguyen chia tai san 6040

Trong khi đó ông Vũ không phản hồi và đưa ra bình luận gì trước ý kiến của luật sư đại diện cho bà Thảo rằng ông Vũ nói không quan tâm đến tiền mà cứ đòi chia. Ông Vũ luôn khẳng định "Trung Nguyên là linh hồn của tôi".

Chiều nay, 27/3, HĐXX đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ ly hôn này. Những tranh chấp về tài sản và quyền điều hành Trung Nguyên sẽ được sớm định đoạt.

XEM THÊM

vu ly hon vo chong trung nguyen chia tai san 6040 Từ hình phạt sám hối với ĐĐ. Thích Trúc Thái Minh, thế nào là sám hối trong đạo Phật?

(TĐO) - Từ hình phạt sám hối với Đại đức Thích Trúc Thái Minh, cùng tìm hiểu thế nào là sám hối trong đạo Phật.

vu ly hon vo chong trung nguyen chia tai san 6040 Người cha triệu phú viết thư gửi con trai trước đêm tân hôn: Đừng bao giờ coi vợ là bạn, đó là cách con sẽ thành công

Bí mật hôn nhân đã khiến ông thành công, có một vị thế quan trọng trước hết là trong gia đình, và sau đó trong ...

vu ly hon vo chong trung nguyen chia tai san 6040 Lo các con gặp áp lực về việc học ở thành phố, đôi vợ chồng đã quyết định nghỉ việc, chuyển đến ngôi nhà ở thị trấn nhỏ để sống cuộc đời an yên

Cặp vợ chồng vốn yêu thích cuộc sống bình lặng và rất lo cho con cái gặp áp lực học hành ở thành phố nên ...

Truyền hình