Ngay sau khi tập đoàn Trung Nguyên tuyên bố bà Lê Hoàng Diệp Thảo không còn là cổ đông của tập đoàn này, tuy nhiên, bà Thảo vẫn đang được duy trì tất cả các quyền hợp pháp của bà tại Tập đoàn Trung Nguyên như từ trước tới nay.
ba le hoang diep thao co con la co dong tai tap doan trung nguyen Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nộp xong 1.200 tỷ đồng phí thi hành án ly hôn
ba le hoang diep thao co con la co dong tai tap doan trung nguyen Vì sao Viện KSND Tối cao hoãn thi hành án vụ ly hôn Trung Nguyên?
ba le hoang diep thao co con la co dong tai tap doan trung nguyen

Bà Thảo cho rằng bản án đang được hoãn thi hành nên các quyền của bà tại tập đoàn này vẫn đang được duy trì.(Ảnh: vietnamfinance)

Tập đoàn Trung Nguyên vừa có thông cáo báo chí, thông tin về việc tự nguyện thực hiện nghĩa vụ thi hành án đối với ông Đặng Lê Nguyên Vũ (chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên) và Tập đoàn Trung Nguyên. Thông cáo báo chí này khẳng định bà Lê Hoàng Diệp Thảo không còn là cổ đông trong các công ty thuộc Tập đoàn Trung Nguyên.

Tuy nhiên, theo thông cáo báo chí từ phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ngày 10/1/2020, Viện KSND tối cao đã ký ban hành văn bản yêu cầu hoãn thi hành án đối với phần tài sản của bản án phúc thẩm ly hôn của vợ chồng ông bà.

Lý do hoãn là để xem xét giải quyết đơn đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm của bà Thảo nhằm tránh những hậu quả không thể khắc phục được.

Điều đó có nghĩa là, bản án phúc thẩm nêu trên hiện nay đang được hoãn thi hành án.

Ngày 9/1/2020 bà Thảo đã làm đơn khiếu nại đề nghị làm rõ sai phạm và truy cứu trách nhiệm đối với Cục trưởng Cục thi hành án dân sự TP.HCM, đồng thời, đề nghị hủy bỏ Quyết định số 940 vì cho rằng trong quá trình giải quyết các vấn đề liên quan đến thi hành án, Cục Thi hành án dân sự TP.HCM đã ban hành các quyết định có nhiều điểm sai trái, xâm phạm đến quyền lợi của bà.

Tổng Cục Thi hành án dân sự đã tiếp nhận và có văn bản yêu cầu Cục trưởng Cục thi hành án dân sự TP.HCM báo cáo cụ thể các nội dung liên quan cho Tổng Cục trước ngày 20/2/2020.

ba le hoang diep thao co con la co dong tai tap doan trung nguyen Vì sao Viện KSND Tối cao hoãn thi hành án vụ ly hôn Trung Nguyên?

Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) Tối cao vừa yêu cầu hoãn thi hành án về phần tài sản vụ tranh chấp ly hôn giữa ...

ba le hoang diep thao co con la co dong tai tap doan trung nguyen Hậu ly hôn, bà Diệp Thảo thuộc nhóm phụ nữ giàu nhất Việt Nam

Với số tiền ước tính khoảng hơn 3,500 tỷ đồng nhận lại sau khi ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chính thức đứng vào ...

ba le hoang diep thao co con la co dong tai tap doan trung nguyen Giữa vòng xoáy ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo liên tục khai trương thêm cửa hàng

Sau khi xin hoãn phiên tòa ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ vì bị bệnh, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã vui mừng thông ...

In bài viết

Truyền hình