Miss Grand International 2023 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) sẽ được đăng cai tổ chức tại Việt Nam. Đây chính là cuộc thi mà người đẹp Thùy Tiên đang giữ ngôi đương kim Hoa hậu.
Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 thay đổi một số nội dung để phù hợp văn hóa địa phương Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 thay đổi một số nội dung để phù hợp văn hóa địa phương

Thông tin này vừa được ông Nawat - Chủ tịch tổ chức "Miss Grand Intenational" công bố trên Fanpage chính thức của cuộc thi này. Theo đó, đơn vị này xác nhận Việt Nam sẽ là nước chủ nhà vào mùa thi năm 2023.

Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023
Ông Nawat - Chủ tịch tổ chức "Miss Grand Intenational"

Bà Phạm Kim Dung - chủ tịch công ty Sen Vàng kiêm Giám đốc quốc gia cuộc thi "Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Việt Nam" chia sẻ: Sau thành công của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại "Miss Grand International 2021" thì việc đấu trường sắc đẹp quốc tế trên sẽ diễn ra tại Việt Nam vào năm 2023 hứa hẹn thỏa mãn những kỳ vọng của fan sắc đẹp Việt, đồng thời giúp thứ hạng nhan sắc của Việt Nam cũng tăng nhiều bậc trên bản đồ quốc tế. Đây đồng thời là cơ hội quảng bá vẻ đẹp của con người và đất nước Việt Nam đến bạn bè khắp năm châu. Đặc biệt, việc Việt Nam đăng cai một cuộc thi sắc đẹp lớn cũng được kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh sự quan tâm, đưa Việt Nam trở thành địa điểm thu hút các sân chơi sắc đẹp quốc tế khác.

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan - Top 10 Miss Grand International 2019 cũng đã chia sẻ thông tin này và thể hiện niềm hạnh phúc khi Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi vào năm 2023. Á hậu bày tỏ mong muốn lần đăng cai này sẽ là cơ hội để những nhan sắc Việt trong tương lai càng được quan tâm, ủng hộ và ghi điểm cao trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Ngoài ra, hình ảnh con người, văn hóa, du lịch Việt Nam cũng sẽ được quảng bá rộng rãi đến bạn bè các nước.

Bình Thuận lần đầu tiên tổ chức Ngày Quốc tế Yoga Bình Thuận lần đầu tiên tổ chức Ngày Quốc tế Yoga
Chào mừng Ngày quốc tế Yoga (21/6), lần đầu tiên tỉnh Bình Thuận phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM tổ chức “Ngày Quốc tế Yoga năm 2022” tại công viên Đồi Dương, thành phố Phan Thiết vào sáng 12/6 (bắt đầu từ 5 giờ sáng).
Tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ em Việt Nam và Ba Lan Tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ em Việt Nam và Ba Lan
Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Trung tâm Văn hóa Quận Raszyn phối hợp với Hội người Việt, Chi hội người Việt Nam tại Raszyn tổ chức chương trình kỷ niệm và vui chơi cho các cháu thiếu nhi tại Công viên Raszyn, ngoại ô Thủ đô Warszawa.

In bài viết

Truyền hình