HLV Park Hang Seo tỏ ra tức giận, liên tục la hét khi ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và CLB Viettel.
Đổi lịch V-League phục vụ World Cup: VFF có động thái bất ngờ Đổi lịch V-League để ưu tiên World Cup 2022: Ông Park Hang Seo lên tiếng Đội hình Việt Nam thi đấu World Cup 2022 sẽ gồm những ai?

Tối 24/7, U23 Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với CLB Viettel qua đó giúp HLV Park Hang Seo có bài đánh giá tốt nhất chuẩn bị cho những mục tiêu trước mắt.

Tuy nhiên, trong suốt các hiệp đấu, "thầy phù thuỷ" đã rất tức giận về lối chơi không hiệu quả của các học trò, ông liên tục la hét, mắng mỏ khi ngồi trên khán đài.

Điều đáng nói là Viettel chỉ tung ra đội hình dự bị nhưng chừng ấy vẫn đủ để gây khó khăn cho các tuyển thủ U23.

Mặc dù sau đó phải rất chật vật mới thắng 2-0 chung cuộc, nhưng U23 Việt Nam chưa thể khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc hài lòng khi đối thủ chỉ tung ra đội hình phụ. Một số nhân tố mới như Phan Thanh Hậu (phải) đã gây thất vọng.

video thay park hang seo noi gian loi dinh khi xem u23 viet nam da voi viettel Điều gì đã khiến HLV Park Hang Seo nổi giận tại buổi tập của U23 Việt Nam?

Một chiếc flycam lọt vào khu vực của đội tuyển U23 Việt Nam đang luyện tập khiến HLV Park Hang Seo vô cùng tức giận ...

video thay park hang seo noi gian loi dinh khi xem u23 viet nam da voi viettel Vừa nhậm chức, HLV trưởng Thái Lan đã "dọa" ông Park Hang Seo

HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan nhấn mạnh việc mục tiêu đầu tiên là phải hạ gục Việt Nam đồng thời đưa "voi chiến" ...

video thay park hang seo noi gian loi dinh khi xem u23 viet nam da voi viettel Ông Park Hang Seo không dẫn dắt U22 Việt Nam gặp U22 Trung Quốc

Ông Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt đội U22 Việt Nam chạm trán với Trung Quốc của HLV Guus Hiddink vào tháng 9 tới.

video thay park hang seo noi gian loi dinh khi xem u23 viet nam da voi viettel Nhìn thành tích quá khứ, lo cho Việt Nam ở World Cup 2022

ĐTQG Việt Nam đã tham dự tổng cộng 7 vòng loại World Cup khu vực châu Á từ năm 1994 nhưng chưa bao giờ giành quyền ...

In bài viết

Truyền hình