Một chiếc flycam lọt vào khu vực của đội tuyển U23 Việt Nam đang luyện tập khiến HLV Park Hang Seo vô cùng tức giận và sau đó...
Vừa nhậm chức, HLV trưởng Thái Lan đã "dọa" ông Park Hang Seo Ông Park Hang Seo không dẫn dắt U22 Việt Nam gặp U22 Trung Quốc Nhìn thành tích quá khứ, lo cho Việt Nam ở World Cup 2022
dieu gi da khien hlv park hang seo noi gian tai buoi tap cua u23 viet nam
HLV Park Hang Seo nổi giận đòi "đuổi" chiếc flycam đang tác nghiệp trong buổi tập của U23 Việt Nam.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập với HLV Park Hang Seo vào chiều ngày 22/7 để chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 30. Tại buổi tập trung lần 2 này, giới truyền thông được thoải mái tiếp cận và như thường lệ, "thầy phù thuỷ" luôn nở nụ cười thân thiện.

Tuy nhiên, khi đang chỉ đạo các học trò, nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc đã phát hiện ra chiếc flycam bay gần khu vực U23 Việt Nam tập luyện nên ngay lập tức, ông đứng dậy để yêu cầu đơn vị truyền thông không được sử dụng thiết bị ghi hình này. Chiếc flycam sau đó ngay lập tức được đưa xuống theo yêu cầu của thầy Park.

dieu gi da khien hlv park hang seo noi gian tai buoi tap cua u23 viet nam
Ngay lập tức, ông đứng dậy để yêu cầu đơn vị truyền thông không được sử dụng thiết bị ghi hình này. (Nguồn ảnh TTVN)
dieu gi da khien hlv park hang seo noi gian tai buoi tap cua u23 viet nam

Chiếc flycam sau đó ngay lập tức được đưa xuống theo yêu cầu của thầy Park. (Nguồn ảnh TTVN)

dieu gi da khien hlv park hang seo noi gian tai buoi tap cua u23 viet nam
Chỉ khi chiếc flycam đã hạ, thầy Park mới tiếp tục trở lại theo dõi các học trò tập luyện. (Nguồn ảnh Bóng đá 24h)
dieu gi da khien hlv park hang seo noi gian tai buoi tap cua u23 viet nam
Chiến lược gia người Hàn Quốc rất cứng rắn khi chưa bao giờ cho phép flycam bay trên sân tập của ĐTQG cũng như U23 Việt Nam. (Nguồn ảnh Bóng đá 24h)

Dù rất khó tính với chiếc flycam, nhưng trong buổi tập chiều 22/7, thầy Park cho phép giới truyền thông tác nghiệp toàn bộ buổi tập của đội. Trong phần lớn buổi tập, thầy Park chỉ theo dõi các cầu thủ tập luyện, rất ít khi trực tiếp can thiệp.

Cũng như đợt tập trung trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó vì thời gian làm quen với các cầu thủ quá ngắn, nhiều người ông còn chưa biết tên. Dự kiến ngày 24/7, U23 Việt Nam có trận giao hữu với CLB Viettel tại trung tâm PVF. Ngay sau trận đấu này, các cầu thủ sẽ giải tán về CLB.

dieu gi da khien hlv park hang seo noi gian tai buoi tap cua u23 viet nam Vì sao HLV Park Hang Seo không dự lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 châu Á?

HLV Park Hang Seo sẽ không tham dự sự kiện lễ bốc thăm vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra ...

dieu gi da khien hlv park hang seo noi gian tai buoi tap cua u23 viet nam HLV Park Hang Seo tạm ngừng đàm phán hợp đồng với VFF, lý do vì sao?

Công ty Dj Managemen (đại diện của HLV Park Hang Seo) thông báo giai đoạn đàm phán hợp đồng "đóng băng" cho tới thời điểm ...

dieu gi da khien hlv park hang seo noi gian tai buoi tap cua u23 viet nam Hé lộ ngày đặt bút gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Người đại diện và truyền thông nước ngoài đã có những thông tin cho biết về ngày chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng ...

dieu gi da khien hlv park hang seo noi gian tai buoi tap cua u23 viet nam Martin Lò vừa ghi điểm với HLV Park Hang Seo thế nào?

Martin Lò đã có màn kiến tạo giúp U23 Việt Nam ghi bàn dẫn trước 1-0 U18 Việt Nam qua đó giành chiến thắng trong ...

In bài viết

Truyền hình