VFF bất ngờ cho biết sẽ ngồi lại với HLV Park Hang Seo để bàn chuyện đổi lịch thi đấu V-League 2019 nhằm ưu tiên tối đa cho vòng loại World Cup 2022.
Đơn vị nào đã có bản quyền trận Việt Nam vs Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022? Đổi lịch V-League để ưu tiên World Cup 2022: Ông Park Hang Seo lên tiếng Đội hình Việt Nam thi đấu World Cup 2022 sẽ gồm những ai?
doi lich v league phuc vu world cup vff co dong thai bat ngo
Ảnh minh hoạ

Câu chuyện lịch thi đấu V-League 2019 ảnh hưởng đến quá trình thi đấu của đội tuyển Việt Nam đang khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua. Ngoài ra, đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã từng khẳng định sẽ không thay đổi bởi lịch thi đấu V-League đang rất dày đặc.

Tuy nhiên, mới đây Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn bất ngờ cho biết, VFF sẽ trực tiếp gặp Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và HLV Park Hang Seo để cố gắng tìm giải pháp tốt nhất cho đội tuyển khi trận đầu tiên gặp Thái Lan.

"Do những hoạt động quốc tế năm nay khá dày đặc nên lịch trong nước gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi phải tính kỹ từng tuần trong việc xếp lịch thi đấu. Hiện nay, các phương án đã được đưa ra. VPF và HLV Park đang tiếp tục nghiên cứu sao cho phù hợp nhất", ông Tuấn nhấn mạnh.

Theo lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (bảng G), đội tuyển Việt Nam sẽ có trận mở màn đấu với Thái Lan. Trong khi đó, đến sát ngày 1/9, vòng đấu kết thúc V-League mới diễn ra, vì vậy nhiều khả năng HLV Park Hang Seo và các học trò chỉ có 3-4 ngày để chuẩn bị.

Ngoài ra, Chủ tịch Lê Khánh Hải cũng từng khẳng định VFF sẽ dồn toàn lực để giúp ĐT Việt Nam thắng Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022. Như vậy, có khả năng lịch thi đấu tại V-League 2019 trong giai đoạn tới sẽ tiếp tục có sự thay đổi.

doi lich v league phuc vu world cup vff co dong thai bat ngo Đội hình Việt Nam thi đấu World Cup 2022 sẽ gồm những ai?

HLV Park Hang Seo từng tiết lộ, đối với vòng loại World Cup 2022, nòng cốt đội hình sẽ là những cầu thủ đã tham ...

doi lich v league phuc vu world cup vff co dong thai bat ngo Có đổi lịch thi đấu V-League 2019 để ưu tiên World Cup 2022?

Có nhiều ý kiến cho rằng nên đổi lịch thi đấu V-League, hoãn một vòng V-League nhằm giúp đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn ...

doi lich v league phuc vu world cup vff co dong thai bat ngo Báo chí Hàn Quốc "vừa khen vừa sợ" khi nói về Việt Nam tại World Cup 2022

Nhiều tờ báo của Hàn Quốc đưa ra nhận định về tương lai của Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, thậm chí còn ...

doi lich v league phuc vu world cup vff co dong thai bat ngo Tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022: Nhì bảng chưa chắc đi tiếp

Theo quy định của FIFA, để vượt qua vòng loại thứ hai, ĐTQG Việt Nam sẽ phải giành được ngôi đầu bảng hoặc lọt vào nhóm ...

In bài viết

Truyền hình