Ông Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt đội U22 Việt Nam chạm trán với Trung Quốc của HLV Guus Hiddink vào tháng 9 tới.
ong park hang seo khong dan dat u22 viet nam gap u22 trung quoc
HLV Park Hang Seo không dẫn dắt U22 Việt Nam trong trận đấu với U22 Trung Quốc

Theo kế hoạch, vào tháng 9 tới, đội U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu trên sân của U22 Trung Quốc. Đây là trận đấu nhằm chuẩn bị cho SEA Games diễn ra vào cuối năm.

Mặc dù vậy, HLV Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt đội U22 Việt Nam thi đấu ở trận này. Điều đó có nghĩa rằng, ông lỡ cơ hội đối đầu với cộng sự cũ là HLV Guus Hiddink, người đang dẫn dắt U22 Trung Quốc.

Nguyên nhân bởi thời điểm ấy, HLV Park Hang Seo bận dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup 2022. Vào ngày 5/9, ông và các học trò sẽ có chuyến làm khách tới sân của Thái Lan ở trận mở màn.

Sau khi kết thúc những trận đấu dẫn dắt đội tuyển quốc gia, HLV Park Hang Seo mới trở lại dẫn dắt đội U22 Việt Nam. Trong thời gian này, trợ lý Kim Han Yoon sẽ tiếp tục đảm đương trọng trách ở đội U22 Việt Nam.

HLV Kim Han Yoon cũng là người dẫn dắt đội U22 Việt Nam thi đấu giao hữu với U22 Trung Quốc. Do thời gian tập trung của đội U22 Việt Nam trùng với đội tuyển quốc gia nên có thể HLV Kim Han Yoon sẽ không có sự phục vụ của nhiều trụ cột (vì bận tập trung đội tuyển quốc gia).

Dưới sự dẫn dắt của HLV Guus Hiddink, đội U22 Trung Quốc hứa hẹn sẽ rất đáng gờm. Trước đó, ông đã giúp U23 Trung Quốc vượt qua Malaysia, Lào và Philippines để giành vé tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020.

dantri.com.vn
In bài viết

Truyền hình