HLV Park Hang Seo vẫn đang nỗ lực để chuẩn bị cho hai giải đấu quan trọng vào cuối năm là AFF Cup 2020 và vòng loại thứ 2 World Cup 2022, tuy nhiên lại gặp những khó khăn về nhân sự.
hlv park hang seo gap kho khan gi khi thuc hien 2 nhiem vu quan trong trong nam 2020 Lý do HLV Park Hang Seo không bị giảm lương
hlv park hang seo gap kho khan gi khi thuc hien 2 nhiem vu quan trong trong nam 2020 HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận Sài Gòn vs SLNA sau khi tự cách ly COVID-19
hlv park hang seo gap kho khan gi khi thuc hien 2 nhiem vu quan trong trong nam 2020
HLV Park Hang Seo. (Ảnh VFF)

Liên quan đến những kế hoạch của ĐT Việt Nam trong năm 2020, mới đây, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn đang chuẩn bị cho hai giải đấu quan trọng vào cuối năm là AFF Cup 2020 và vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

"VFF không hề coi nhẹ đấu trường nào và chắc chắn ông Park cùng các học trò vẫn đặt mục tiêu hàng đầu là bảo vệ chức vô địch AFF Cup cũng như giành vé đi tiếp ở vòng loại World Cup", ông Hải nhấn mạnh.

Do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, "rồng vàng" ít nhiều bị ảnh hưởng do các giải đấu quá sát nhau khiến áp lực thi đấu tăng lên, tuy nhiên VFF và chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ vạch ra kế hoạch hợp lý, không để gây ảnh hưởng nhiều tới các cầu thủ.

Ngoài việc không có sự phục vụ của Duy Mạnh (AFF Cup, vòng loại World Cup); Văn Lâm, Văn Hậu (AFF Cup), khả năng ra sân với phong độ cao của Đình Trọng, Xuân Trường còn bỏ ngỏ.

Có thể thấy, giờ đây, khi bóng đá Việt Nam đã vươn ra khỏi khu vực và chứng tỏ rằng đủ sức tiến ra châu lục, có thể VFF sẽ phải nghĩ lại, ưu tiên cho vòng loại World Cup hơn là AFF Cup.

hlv park hang seo gap kho khan gi khi thuc hien 2 nhiem vu quan trong trong nam 2020 Tới làm việc với VFF giữa dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo chốt những nhiệm vụ gì?

HLV Park Hang Seo đã tới làm việc với VFF trong ngày 25/2 để rà soát cũng như thống nhất các phương án, kế hoạch ...

hlv park hang seo gap kho khan gi khi thuc hien 2 nhiem vu quan trong trong nam 2020 HLV Park Hang-seo đã về tới Hà Nội, không bị cách ly

Tối 23/3, HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc sau kỳ nghỉ phép. Trong khi đó, lãnh đạo Liên đoàn Bóng ...

hlv park hang seo gap kho khan gi khi thuc hien 2 nhiem vu quan trong trong nam 2020 Sau giải U23 châu Á, HLV Park Hang Seo sẽ làm gì tiếp theo?

Sau khi cùng U23 Việt Nam kết thúc giải đấu tại VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo sẽ được nghỉ ngơi ít ...

In bài viết

Truyền hình