"Thành công của HLV Park Hang Seo với ĐTQG Việt Nam thực sự được đánh giá cao ở Hàn Quốc. Không chỉ được ca ngợi tại Việt Nam, huấn luyện viên 61 tuổi còn nhận được sự chú ý ở quê nhà", tờ Bola Sports nhấn mạnh.
bao indonesia hlv park hang seo duoc ca ngoi o viet nam va danh gia cao tai han quoc HLV Park Hang Seo gặp khó khăn gì khi thực hiện 2 nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020?
bao indonesia hlv park hang seo duoc ca ngoi o viet nam va danh gia cao tai han quoc Lý do HLV Park Hang Seo không bị giảm lương
bao indonesia hlv park hang seo duoc ca ngoi o viet nam va danh gia cao tai han quoc
HLV Park Hang Seo. (Ảnh VFF)

Tờ Bola Sports của Indonesia vừa có bài viết đánh giá cao năng lực của HLV Park Hang Seo khi ông đang thực hiện nhiệm vụ đối với nền bóng đá Việt Nam.

Theo đó, tờ báo khẳng định những thành tích mà ĐT U23 cũng như ĐTQG Việt Nam đạt được đều nhờ tài cầm quân của chiến lược gia người Hàn Quốc và điều này, cũng giúp ông tạo hiệu ứng mạnh mẽ ở quê nhà.

"Thành công của HLV Park Hang Seo với ĐTQG Việt Nam thực sự được đánh giá cao ở Hàn Quốc. Không chỉ được ca ngợi tại Việt Nam, huấn luyện viên 61 tuổi còn nhận được sự chú ý ở quê nhà", Bola Sports nhấn mạnh.

Tờ báo của Indonesia cũng đánh giá cao HLV Park Hang Seo hơn tân HLV trưởng của đội tuyển nước này - ông Shin Tae Yong, "Thậm chí, ông Park đã đánh bại HLV đội tuyển quốc gia Indonesia, Shin Tae Yong, cũng là người bạn thân thiết", Bola Sports nêu trong bài viết.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã được tờ Forbes phiên bản Hàn Quốc bình chọn nằm trong top 40 người nổi tiếng có ảnh hưởng lớn nhất tới "xứ kim chi", với sự ngưỡng mộ về trình độ năng lực cũng như tình cảm mà ông dành cho các học trò của mình.

"Thầy phù thủy" còn đang nắm nhiều lợi thế hơn các đồng nghiệp cùng bảng trước 3 trận quyết định suất đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, cũng như có trong tay những "vũ khí bí mật" để trở thành ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch AFF Cup 2020.

bao indonesia hlv park hang seo duoc ca ngoi o viet nam va danh gia cao tai han quoc HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận Sài Gòn vs SLNA sau khi tự cách ly COVID-19

Sau khi hết thời hạn tự cách ly vào ngày 7/3, đúng ngày 8/3, HLV Park Hang Seo sẽ vào TP. HCM xem trận Sài ...

bao indonesia hlv park hang seo duoc ca ngoi o viet nam va danh gia cao tai han quoc Tới làm việc với VFF giữa dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo chốt những nhiệm vụ gì?

HLV Park Hang Seo đã tới làm việc với VFF trong ngày 25/2 để rà soát cũng như thống nhất các phương án, kế hoạch ...

bao indonesia hlv park hang seo duoc ca ngoi o viet nam va danh gia cao tai han quoc HLV Park Hang-seo đã về tới Hà Nội, không bị cách ly

Tối 23/3, HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc sau kỳ nghỉ phép. Trong khi đó, lãnh đạo Liên đoàn Bóng ...

In bài viết

Truyền hình