Nhờ công nghệ thực tế ảo, người mẹ tại Hàn Quốc đã được gặp lại và trò chuyện cùng con gái đã mất. Đoạn video ghi lại 'cuộc gặp gỡ' này khiến nhiều người xúc động.
video me gap lai con gai da mat khien trieu nguoi roi nuoc mat Người đàn ông tặng gia tài 100 tỷ đồng cho trẻ mồ côi
video me gap lai con gai da mat khien trieu nguoi roi nuoc mat Chuyện cổ tích có thật về người thầy nhận nuôi cậu bé tí hon 10 tuổi nặng 3,9 kg

video me gap lai con gai da mat khien trieu nguoi roi nuoc mat
Nhờ công nghệ thực tế ảo, người mẹ được gặp lại con gái đã mất.

Trong video, người mẹ sử dụng một bộ thiết bị thực tế ảo gồm mắt kính và găng tay, đứng trước một màn hình xanh khổng lồ và được nhìn lại hình ảnh của con gái đã mất.

Trong cuộc gặp gỡ xúc động, người mẹ được nói chuyện, nắm tay, cùng con gái chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật. Ngay khi nhìn thấy hình ảnh con, bà mẹ đã bật khóc, trong khi gia đình của cô, gồm chồng, anh và chị cũng không thể cầm được nước mắt.

video me gap lai con gai da mat khien trieu nguoi roi nuoc mat
Người mẹ thậm chí còn được cùng con tổ chức một bữa tiệc sinh nhật.

Theo Aju Business Daily, để thực hiện cuộc đoàn tụ trong thế giới ảo giữa mẹ và con gái đã mất, nhóm phát triển đã dành 8 tháng để chuẩn bị. Họ đã thiết kế nên một công viên giống công viên ngoài đời mà hai mẹ con từng tới, và sử dụng công nghệ thu lại chuyển động cùng một diễn viên nhí để tái hiện các chuyển động của Nayeon.

Đoạn video hiện vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút hàng nghìn bình luận. Đa số đều cảm động đến bật khóc khi được chứng kiến cuộc trùng phùng của hai mẹ con.

video me gap lai con gai da mat khien trieu nguoi roi nuoc mat 7 kiểu bố mẹ dễ nuôi dạy con thành những đứa trẻ ưu tú

Gia đình giàu hay nghèo không ảnh hưởng quá nhiều đến thành công sau này của trẻ. Chính phẩm chất của bố mẹ, môi trường ...

video me gap lai con gai da mat khien trieu nguoi roi nuoc mat Bạn là cha mẹ bình thường hay thông thái, nhìn 10 bức ảnh sau là biết

10 bức ảnh thể hiện sự khác biệt giữa cha mẹ bình thường và cha mẹ thông thái. Bạn thuộc kiểu nào?

video me gap lai con gai da mat khien trieu nguoi roi nuoc mat Hại con vì thói quen cho trẻ quá 5 món đồ

Nếu chỉ có một hoặc hai đồ chơi, trẻ có thể chơi món đồ đó với tất cả niềm yêu thích bản năng. Ngược lại, ...

Truyền hình