Tử vi hôm nay (9/5)  của 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Tử có thể gặp rắc rối, trong khi đó Cự Giải sống cảnh trong héo ngoài tươi.
Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu làm việc uể oải Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên cẩn trọng phát ngôn Tử vi hôm nay (9/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão nên tính kế làm ăn
tu vi hom nay 95 cua 12 cung hoang dao cu giai trong heo ngoai tuoi
(Ảnh: Dispatch)

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương trở nên lặng lẽ sau loạt sự cố khách quan và chủ quan xảy ra tuần trước. Bạn im lặng và dành thời gian để phán xét bản thân nhiều hơn, sau khi đã phán xét và phê bình người khác.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay nên chăm sóc và yêu chiều bản thân một chút, bạn đã cố gắng rất nhiều để có được những thành quả chắc chắn như hiện tại. Sống là phải học cách hưởng thụ cả thanh xuân, đừng để nó trôi đi một cách phí hoài.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè xã giao, những lời nhận xét của bạn bỗng chốc lại trở thành ác ý khi qua miệng người khác và đến tai nhân vật bị nhận xét. Tốt nhất không nên nói những điều không hài lòng về người khác với người mới quen hoặc chơi xã giao.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chiêm tinh dự đoán Cự Giải hôm nay gặp nhiều phiền não trong lòng, tuy nhiên chòm sao này luôn biết cách giấu đi sự muộn phiền của mình để lúc nào trông cũng tươi tỉnh rạng rỡ. Chỉ đến khi đối diện với chính mình, Cự Giải mới cảm thấy cô đơn tột cùng.

tu vi hom nay 95 cua 12 cung hoang dao cu giai trong heo ngoai tuoi
(Ảnh: Weibo)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử gặp vấn đề về sức khoẻ, cổ họng và bệnh văn phòng, thời tiết bất thường khiến chòm sao này đột ngột giảm sút phong độ. Hôm nay, hãy uống một trà ấm, dành thời gian cho mình nghỉ ngơi một chút, sau đó làm các công việc nhẹ nhàng. Chúng ta còn rất nhiều ngày phải làm việc và cần rất nhiều sức khoẻ.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tử vi cho thấy Xử Nữ thuận công danh thì lận đận tình duyên và ngược lại, cuối cùng bạn chỉ có thể chọn một thứ ưu tiên duy nhất. Xử Nữ cũng không nên mưu cầu đối phương phải hiểu và thông cảm cho bạn, ai cũng có những lý do chính đáng của riêng mình.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình đừng hoài niệm mãi về quá khứ, bạn đã đi quá quá khứ lâu rồi, hối tiếc hay không thì cũng không thể quay trở lại nữa. Hiện tại là nơi bạn đang sống, hãy trân trọng từng giây phút bạn đang sống.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp gặp vấn đề với gia đình, các mâu thuẫn chồng chéo khiến bạn cảm thấy rối trí. Dù rất muốn bày tỏ quan điểm nhưng dường như ai cũng có lý do chính đáng để phản biện lại ý kiến của bạn. Hôm nay, bạn nên ngồi lại và suy nghĩ xem, mình cần phải thay đổi điều gì, điều mình đang nghĩ là đúng thực chất đã phù hợp chưa?

tu vi hom nay 95 cua 12 cung hoang dao cu giai trong heo ngoai tuoi
(Ảnh: Sina)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay quyết tâm sáng tạo và đặt ra "deadline" cho bản thân, không làm xong không đi ngủ, không làm đủ không đi chơi. Tuy nhiên, đặt mục tiêu là một chuyện, còn việc bạn có hoàn thành hay không thì lại là chuyện khác.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết nên hạn chế khoa trương về bản thân, điều này sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều người yêu mến. Rõ ràng bạn là người có tài năng, vậy nhưng không hiểu sao số người không ưa bạn có thời điểm còn nhiều hơn số người yêu mến bạn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Chiêm tinh dự đoán Bảo Bình có vận trình tài chính khởi sắc trong hôm nay, bạn có một chút tài lộc nho nhỏ không đáng là bao, nhưng điều đó cũng khiến chòm sao này cảm thấy vui vẻ cả ngày.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư luôn mang trong mình màu sắc huyền bí, bạn dù đang làm công việc rất thuần tuý nhưng khi trò chuyện bạn lại có cách nói chuyện rất thiên về tâm linh, tín ngưỡng. Song Ngư nên dành thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực mà bạn yêu thích, theo đuổi một cách nghiêm túc, bạn sẽ thành công.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (9/5) của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 95 cua 12 cung hoang dao cu giai trong heo ngoai tuoi Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu làm việc uể oải

Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Sửu làm việc uể oải, trong khi đó tuổi Mão ...

tu vi hom nay 95 cua 12 cung hoang dao cu giai trong heo ngoai tuoi Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên cẩn trọng phát ngôn

Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Thiên Bình nên cẩn trọng trong mọi phát ngôn, nhất ...

tu vi hom nay 95 cua 12 cung hoang dao cu giai trong heo ngoai tuoi Tử vi hôm nay (9/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão nên tính kế làm ăn

Tử vi hôm nay (8/5) của 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho tuổi Mão nên tính kế làm ăn, chuyển việc, làm thêm. Trong ...

Truyền hình