Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Xử Nữ muốn nghỉ ngơi, trong khi đó Thiên Bình lại mệt mỏi và gắng sức.
Tử vi hôm nay (8/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần tránh thị phi Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nên học cách lắng nghe Tử vi hôm nay (7/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi gặp áp lực
tu vi hom nay 85 ve cong viec cua 12 cung hoang dao xu nu muon nghi ngoi
(Ảnh: Sohu)

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương làm nhiều thành quả ít, nguyên nhân là vì chòm sao này đang lãng phí thời gian để làm những công việc lặt vặt, không tạo hiệu suất lớn. Để thay đổi, Bạch Dương cần học cách san sẻ các công việc lặt vặt cho cộng sự, dành thời gian vào việc chủ chốt.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu vẫn loay trong các dự định công việc của mình, bạn vừa muốn nghỉ lại vừa tiếc thu nhập ở nơi đang làm. Tuy nhiên, công việc không hiệu quả và bạn luôn là người bị chỉ trích, những áp lực đó hàng ngày khiến Kim Ngưu chán nản và cố gắng lờ đi để có được điều mình muốn, tuy nhiên đó vẫn chỉ là giải pháp tạm thời.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chiêm tinh cho thấy Song Tử tập tành vào các lĩnh vực mới tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa có gì mới mẻ hay dấu hiệu tích cực. Chòm sao này giàu năng lượng nhưng cũng rất dễ xuống tinh thần khi các công việc không tiển triển như ngày hôm nay là một ví dụ.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay ủ ê và buồn chán, bạn chỉ mong làm cho hết giờ hành chính rồi ra về, chẳng thiết tha gì việc cống hiến với chăm chỉ để được cấp trên ghi nhận, đồng nghiệp nể nang. Cự Giải như một cái bóng chốn công sở vậy.

tu vi hom nay 85 ve cong viec cua 12 cung hoang dao xu nu muon nghi ngoi
(Ảnh:Weibo)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay nên vận động từ sáng sớm kẻo trễ deadline, mọi công việc sẽ không thể hoàn thành như bạn mong đợi nếu bạn không bật dậy và sắp xếp mọi thứ vào quy trình.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chiêm tinh cho thấy Xử Nữ rơi vào tình trạng sức khỏe kém, thiếu ngủ dẫn đến việc bạn làm việc thiếu tập trung, vật vờ và đầy mệt mỏi. Giải pháp cho tình trạng này là để cho mình một quãng thời gian ngắn nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng, thực sự trong thời gian qua Xử Nữ đã chăm chỉ hết mức rồi.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hôm nay cần cố gắng để hoàn thành mục tiêu đã đề ra kẻo đến phút cuối bạn lại đánh mất tất cả công sức bao năm. Sự cố gắng đồng nghĩa với thái độ chuyên nghiệp và kỷ luật, Thiên Bình càng thể hiện rõ được điều này thì càng thành công trong công việc.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp đừng để sự tự mãn của mình nhấn chìm mọi thứ, hãy chú ý trong những phát ngôn của mình với cấp trên, cấp dưới và đồng nghiệp. Có thể bạn nghĩ lời nói của bạn là xác đáng và không ai phản biện đồng nghĩa với việc bạn đúng. Tuy nhiên cũng có trường hợp không ai muốn phản biện lại bạn bởi vì bạn là người không chấp nhận sự phản biện.

tu vi hom nay 85 ve cong viec cua 12 cung hoang dao xu nu muon nghi ngoi
(Ảnh: Weibo)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi công việc hôm nay cho thấy Nhân Mã cần sáng suốt và tỉnh táo trong các cuộc tranh luận, nhất là những cuộc trao đổi trong nhóm kín, kẻo đến lúc bạn không hiểu vì sao những phát ngôn không mấy hay ho của bạn lại đến tai sếp và cộng sự được bạn nhắc tên.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay có nhiều tín hiệu vui trong công việc, các hợp đồng được kí kết, bạn có thêm đối tác mới. Tuy nhiên, bên cạnh những tín hiệu vui, sự mệt mỏi trong cảm xúc cá nhân và các mối quan hệ liên quan khiến Ma Kết trở nên khép kín, không còn là chính mình.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình đang bỏ tiền ra để đầu tư vào những khoản "hư vô" khá lớn. Các khoản đầu tư vô hình này hầu hết đều vào phục sức và phương tiện cá nhân, tuy chưa thấy hiệu quả thu về nhưng bạn đang chi ra khá lớn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hôm nay có chút tự mãn với bản thân khi công việc của bạn có chút khởi sắc, đó mới chỉ là khởi điểm, chòm sao này còn cả một hành trình dài phía trước. Hãy khiêm tốn học hỏi, bạn sẽ trưởng thành hơn nữa.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 85 ve cong viec cua 12 cung hoang dao xu nu muon nghi ngoi Tử vi hôm nay (8/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần tránh thị phi

Tử vi hôm nay (8/5) của 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho tuổi Dần nên im lặng để tránh thị phi, tuổi Mão ...

tu vi hom nay 85 ve cong viec cua 12 cung hoang dao xu nu muon nghi ngoi Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nên học cách lắng nghe

Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tý nên học cách lắng nghe, tuổi Sửu cân nhắc ...

tu vi hom nay 85 ve cong viec cua 12 cung hoang dao xu nu muon nghi ngoi Tử vi hôm nay (7/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi gặp áp lực

Tử vi hôm nay (7/5) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Hợi gặp áp lực, trong khi đó tuổi Tý phân ...

tu vi hom nay 85 ve cong viec cua 12 cung hoang dao xu nu muon nghi ngoi Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tốn tiền, Bạch Dương nhiều lo lắng

Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Xử Nữ nên vận dụng tối đa sự sáng tạo của bạn ...

tu vi hom nay 85 ve cong viec cua 12 cung hoang dao xu nu muon nghi ngoi Tử vi hôm nay (7/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sống trong quá khứ

Tử vi hôm nay (7/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng: Sư Tử có đôi chút bận lòng về người đã ...

In bài viết

Truyền hình