Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Sửu làm việc uể oải, trong khi đó tuổi Mão bắt đầu có sáng kiến.
Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên cẩn trọng phát ngôn Tử vi hôm nay (9/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão nên tính kế làm ăn Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ muốn nghỉ ngơi
tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu lam viec ue oai
(Ảnh: Mnet)

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý mệt nhoài trong việc di chuyển và đàm phán, hôm nay không phải là ngày được việc của tuổi Tý cho dù bạn làm việc hăng say miệt mài đến mấy.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày làm việc uể oải thiếu hiệu quả, bạn vẫn đang mơ màng trong công việc hiện tại, định hướng tương lai. Hôm nay cũng như nhiều ngày tới, tài vận và công việc của tuổi Sửu không có gì thay đổi, khởi sắc.

Tuổi Dần

Chiêm tinh cho thấy tuổi Dần gặp trục trặc trong giao tiếp với đồng nghiệp, bạn vì quá lo lắng cho công việc mà có thái độ thúc giục, khiển trách cộng sự, việc này khiến họ cảm thấy bị tổn thương và khó chịu. Nên dùng cách nói chuyện nhẹ nhàng, trao đổi chừng mực thay vì gay gắt, vừa phản cảm vừa không được lợi ích gì.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nảy ra vài sáng kiến cho công việc, bạn hào hứng thử sức và tìm được vài ý kiến đồng tình. Mọi kết quả vẫn còn ở phía trước, tuy nhiên đây cũng là một sự phát triển về tư duy của tuổi Mão, thay vì sao chép học hỏi, bạn đã chủ  động và sáng tạo hơn trong công việc.

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu lam viec ue oai
(Ảnh: Mnet)

Tuổi Thìn

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thìn sẽ rơi vào trạng thái stress trong hôm nay và cuối tuần, công việc bộn bề và bạn không tìm được tiếng nói chung với cộng sự, đồng nghiệp hay đối tác. Một mình bạn phải học được cách dọn dẹp cuộc sống và cân bằng lại sự kỉ luật của bản thân để có thể triển khai hết khối lượng công việc đang ùn ùn kéo đến.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay sức khỏe kém, các vấn đề về thời tiết, bệnh văn phòng, tâm lý không ổn định khiến con giáp này thiếu đi nguồn năng lượng tích cực, hay than thở và đòi hỏi ở người khác những yêu cầu khắt khe hơn. Bạn nên quan tâm hơn đến chế độ dinh dưỡng của mình trong hôm nay.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy hôm nay tuổi Ngọ tập trung hơn vào công việc, giữa tâm bão thị phi công sở, bạn đã học được cách kìm chế cơn tức giận của mình. Cuối cùng thì tuổi Ngọ cũng hiểu ra, mình đến công sở để làm gì? 

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Mùi làm hết sức chơi hết mình, tự dưng hôm nay bạn học được cách tha thứ cho người khác, không còn ham muốn bản thân trở thành trung tâm chú ý của đám đông, bạn muốn ẩn dật và được bình yên. Đó là một tín hiệu cho thấy tuổi Mùi dần trưởng thành hơn.

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu lam viec ue oai
(Ảnh: Mnet)

Tuổi Thân

Tuổi Thân vất vả trong việc di chuyển và liên hệ với đối tác, cộng sự. Công việc hiện tại đòi hỏi bạn phải tư duy và sáng tạo, có kỹ năng làm việc như một người lãnh đạo, con giáp này cần học cách siết chặt kỷ luật với bản thân và chăm chỉ học thêm nhiều kỹ năng trong công việc hơn nữa.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu miệt mài tìm cảm hứng để công việc được thăng hoa hơn, tuy nhiên điều đó lại chứng tỏ bạn đang làm việc theo cảm tính và thiếu chuyên nghiệp. Hôm nay, nên nghiêm túc đặt ra mục tiêu cho mình và tuân theo những quy định mà mình đề ra.

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất chừng mực và cư xử lịch thiệp hơn với mọi người, sau những sự cố không mong muốn bắt nguồn từ phát ngôn và hành vi chưa chuẩn mực, tuổi Tuất cũng đã biết cách điều chỉnh hành vi của mình.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp căng thẳng trước các quyết định của mình trong công việc, bạn cảm thấy không có tiếng nói chung với cộng sự, đồng nghiệp, tuy nhiên tuổi Hợi vẫn cố chịu đựng và dung hòa tâm thái để tiếp tục làm việc trong mớ hỗn độn hiện tại.

Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu lam viec ue oai Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên cẩn trọng phát ngôn

Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Thiên Bình nên cẩn trọng trong mọi phát ngôn, nhất ...

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu lam viec ue oai Tử vi hôm nay (9/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão nên tính kế làm ăn

Tử vi hôm nay (8/5) của 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho tuổi Mão nên tính kế làm ăn, chuyển việc, làm thêm. Trong ...

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu lam viec ue oai Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ muốn nghỉ ngơi

Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Xử Nữ muốn nghỉ ngơi, trong khi đó Thiên Bình ...

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu lam viec ue oai Tử vi hôm nay (8/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần tránh thị phi

Tử vi hôm nay (8/5) của 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho tuổi Dần nên im lặng để tránh thị phi, tuổi Mão ...

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu lam viec ue oai Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nên học cách lắng nghe

Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tý nên học cách lắng nghe, tuổi Sửu cân nhắc ...

Truyền hình