Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Thiên Bình nên cẩn trọng trong mọi phát ngôn, nhất là lúc đang tức giận thì nên cố giữ im lặng.
Tử vi hôm nay (9/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão nên tính kế làm ăn Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ muốn nghỉ ngơi Tử vi hôm nay (8/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần tránh thị phi
tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh nen can trong phat ngon
(Ảnh: Kpop)

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương một mình một "chiến hào", bạn không tìm được tiếng nói chung với cộng sự, đồng nghiệp trong công việc, tuy nhiên do kỹ năng làm việc khá độc lập nên Bạch Dương vẫn có thể xử lý công việc ổn thỏa mà không cần sự giúp đỡ của ai khác.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay học cách "sống chung với lũ", bạn không thể thay đổi được người khác chi bằng tự thay đổi tư duy của chính mình để phù hợp với môi trường công sở. Khi bạn đang là nhân viên, hãy tròn vai của một nhân viên, khi bạn là sếp hãy học cách ra quyết định như một vị sếp.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chiêm tinh cho thấy Song Tử hôm nay miệt mài tìm kiếm những giá trị không có thực, trong khi công việc thực tại bạn làm còn chưa hoàn thành, thì lại mơ mộng đến những vị trí cao xa, những môi trường làm việc trong mơ.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay xác định phương hướng rõ ràng trong công việc. Bạn thực hiện triệt để các nguyên tắc và nội quy, tuy nhiên cách làm việc của Cự Giải không được sếp đánh giá cao. Cấp trên vẫn muốn bạn thể hiện bản thân hơn nữa.

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh nen can trong phat ngon
(Ảnh: Kpop)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay tập trung vào công việc và làm như một thói quen thay vì đặt năng lượng sáng tạo vào đó. Dù là chòm sao thủ lĩnh và giàu năng lượng nhưng cũng có những lúc Sư Tử trở thành người lãnh đạm, thờ ơ và tụt mất nhiệt huyết của mình.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chiêm tinh cho thấy Xử Nữ hôm nay làm việc kém hiệu quả, đầu óc mơ màng, thiếu tỉnh táo. Điều này xảy ra là do sức khỏe của chòm sao này đang ở mức báo động, nên chú ý đến khẩu phần dinh dưỡng và các vấn đề liên quan đến nghỉ ngơi, đừng dồn ép mình vào công việc nhiều quá.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Lời khuyên cho Thiên Bình hôm nay là học cách giữ bình tĩnh khi đối diện với những lời phê bình, chỉ trích. Không nên lôi chuyện cá nhân lên facebook để xả, không ai có nhu cầu đọc những tâm sự mệt mỏi và phẫn uất của bạn. Điều này còn khiến bạn xã giao trên facebook đánh giá thấp bạn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay lặng lẽ và trăn trở với công việc cũng như định hướng trong tương lai, bạn không có nhiều thời gian để vừa làm việc này, lại vừa quán xuyến được việc khác. Tham công tiếc việc nhưng sự lựa chọn ở thời điểm này vẫn chỉ là làm tốt công việc bạn đang làm mà thôi.

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh nen can trong phat ngon
(Ảnh: Kpop)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã nên suy nghĩ về việc làm thế nào để tăng thu nhập hoặc chuyển đổi mô hình làm việc để tăng hiệu quả. Rõ ràng bạn và đồng nghiệp cùng làm một vị trí, một công việc, nhưng họ lại làm việc tốt hơn bạn và thu nhập cao hơn bạn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay tập trung vào chăm sóc các mối quan hệ, bạn trăn trở và lo lắng nhiều về cách làm việc, giao tiếp của mình với đồng nghiệp, đối tác. Hãy tham khảo ở người mà bạn ngưỡng mộ trong công việc hoặc tin tưởng nhất kinh nghiệm làm việc, bạn sẽ có thêm phương án cho mình.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình cẩn thận có kẻ tiểu nhân chơi xấu sau lưng, trước mặt thơn thớt nói cười. Chòm sao này vốn không phải mẫu người biết đề phòng người khác, dù bên ngoài tỏ vẻ lạnh lùng nhưng kì thực Bảo Bình rất tin người và thường bị phản bội.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư tìm hiểu các lĩnh vực không liên quan đến công việc hiện tại, nhưng bạn lại tỏ rõ đam mê với lĩnh vực này. Thử nghĩ xem làm cách nào để vừa có công việc mà bạn đam mê, vừa sinh ra thu nhập để nuôi sống bạn cùng các mối quan hệ bạn quan tâm không?

Thông tin về Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh nen can trong phat ngon Tử vi hôm nay (9/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão nên tính kế làm ăn

Tử vi hôm nay (8/5) của 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho tuổi Mão nên tính kế làm ăn, chuyển việc, làm thêm. Trong ...

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh nen can trong phat ngon Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ muốn nghỉ ngơi

Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Xử Nữ muốn nghỉ ngơi, trong khi đó Thiên Bình ...

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh nen can trong phat ngon Tử vi hôm nay (8/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần tránh thị phi

Tử vi hôm nay (8/5) của 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho tuổi Dần nên im lặng để tránh thị phi, tuổi Mão ...

tu vi hom nay 95 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh nen can trong phat ngon Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nên học cách lắng nghe

Tử vi hôm nay (8/5) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tý nên học cách lắng nghe, tuổi Sửu cân nhắc ...

In bài viết

Truyền hình