Tử vi hôm nay (7/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng: Sư Tử có đôi chút bận lòng về người đã từng thương, nhưng thay vì buồn đau, u ám suốt cả ngày như thời gian trước thì Sư Tử đã học được cách buông bỏ mọi chuyện. 
Tử vi hôm nay (6/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý chai lì cảm xúc Tử vi hôm nay (6/5) của 12 con giáp: Tuổi Sửu thiếu trách nhiệm Tử vi hôm nay (6/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải "ngày lắm mối tồi nằm không"
tu vi hom nay 75 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu song trong qua khu
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay (7/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Bạch Dương đang phải cố gắng rất nhiều để chuyện tình cảm không còn nhạt nhẽo. May thay cho bạn là có vẻ như "một nửa" cũng đang thay đổi bản thân theo hướng mà bạn mong đợi. Chuyện gì cũng cần thời gian, đừng quá nóng vội Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có đôi phần hối hận vì đã quyết định chấm dứt mối quan hệ với người cũ. Dạo gần đây bạn thấy nhớ "người ấy" nhiều hơn và ước gì thời gian quay trở lại, và bạn sẽ không làm như vậy nữa. Thay vì dằn vặt mình, hãy để quá khứ ngủ yên và tin rằng, nếu có duyên thì hai bạn sẽ còn cơ hội để quay đầu và làm lại.

Với những Kim Ngưu đang độc thân, thời gian sắp tới vận đào hoa sẽ nở rộ và bạn có khả năng nhận được lời tỏ tình từ một người mà bạn không ngờ tới. Chăm sóc bản thân nhiều hơn, luôn cười rạng rỡ để có một thần thái tốt nhất nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Những Song Tử còn đang độc thân vẫn chưa có tín hiệu tốt về việc sẽ tìm được "định mệnh của đời mình". Bạn có xu hướng muốn thay đổi bản thân bằng cách làm mới ngoại hình, học cách yêu thương bản thân hơn. Đây là một điều tốt nên đừng vì tiếc tiền mà bỏ ngỏ hành động này nhé Song Tử.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay nhận được một lời mời ăn tối từ một người bạn cũ. Đừng từ chối, bạn sẽ có một buổi tối khá vui vẻ đấy.

tu vi hom nay 75 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu song trong qua khu
(Ảnh: Pinterest)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử có đôi chút bận lòng về người đã từng thương, nhưng thay vì buồn đau, u ám suốt cả ngày như thời gian trước thì Sư Tử đã học được cách buông bỏ mọi chuyện. Vậy nên bạn cũng có một ngày khá bình ổn, không thật sự vui như mong muốn nhưng cũng không còn cảm thấy đau buồn nữa.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay nên dành thời gian cho "người ấy" nhé. Một bữa tối sẽ giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Những Thiên Bình đã có cặp đôi đang đứng trên bờ vực của sự chia ly, rạn nứt và đổ vỡ. Giống như bao người khác, bạn vốn không mong đợi gì điều này, thế nhưng bạn cũng cảm thấy không quá ngạc nhiên hay đau khổ nếu nó xảy ra. Lời khuyên cho Thiên Bình là nếu tình cảm đã không còn có thể hàn gắn, hãy chủ động rời đi thay vì duy trì một mối quan hệ nhạt nhẽo.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay bỗng thấy nhớ về người yêu cũ đến nao lòng. Bạn thường xuyên vào xem facebook và ảnh của người ấy khiến người đang bên cạnh bạn hiện tại thấy khó chịu. Cẩn thận một chút nhé, hai bạn có thể sẽ có một cuộc cãi vã nảy lửa về vấn đề này đấy.

tu vi hom nay 75 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu song trong qua khu
(Ảnh: Pinterest)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã chưa có người yêu ngày hôm nay có thể được một người thân quen của mình giới thiệu cho một ai đó. Tuy nhiên có vẻ như hai bạn không hợp nhau lắm nên vẫn chưa thể tính tới chuyện đi xa hơn được.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Hôm nay, Ma Kết lại vô tâm với "người ấy". Những đoạn hội thoại cụt lủn, những câu nói vô tình khiến "người ấy" phải rơi nước mắt mà bạn chẳng hề để tâm. Lời khuyên cho bạn là trước khi nói ra điều gì đó thì hãy suy nghĩ thật kĩ và thử đặt mình vào vị trí của người nghe để lắng nghe và thấu hiểu cảm nhận của họ nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình đang mong đợi nhiều hơn sự quan tâm của "người ấy" nhưng người ta lại đang bị cuốn vào công việc và hàng tỉ thú vui khác. Chưa kể bạn lại mới tìm ra một sự thật khá đau lòng khiến bạn thất vọng. Nhưng tạm thời vẫn nằm trong sức chịu đựng nên bạn coi như chưa có chuyện gì. Trong ngày, hãy thử nói ý về một vài điều mà bạn đang suy nghĩ trong đầu xem sao nhé. Nếu họ để tâm, ắt sẽ thay đổi vì bạn mà thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Song Ngư hoài niệm khá nhiều về chuyện tình yêu đã qua. Bạn thấy nhớ nhung và day dứt khôn nguôi vì "người ấy". Mọi chuyện đã qua, việc bạn cần làm là sống cho hiện tại, hãy phân định rõ ràng để cuộc sống "dễ thở" hơn nhé Song Ngư.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (7/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 75 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu song trong qua khu Tử vi hôm nay (6/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải "ngày lắm mối tồi nằm không"

Tử vi hôm nay (6/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng: Nhân Mã đang học cách vượt qua nỗi cô đơn ...

tu vi hom nay 75 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu song trong qua khu Tử vi hôm nay (6/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương loay hoay, Thiên Bình ham chơi

Tử vi hôm nay (6/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo: Kim Ngưu thấy khá khó chịu với cấp trên khi liên tục bạn bị ...

tu vi hom nay 75 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu song trong qua khu Tử vi hôm nay (5/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp gặp áp lực

Tử vi hôm nay (5/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng: Xử Nữ đang độc thân có thể sẽ gặp phải ...

tu vi hom nay 75 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu song trong qua khu Tử vi hôm nay (5/5) về tình yêu 12 con giáp: Tuổi Thân đa nghi, tuổi Dậu vẫn cô đơn

Tử vi hôm nay (5/5) về tình yêu 12 con giáp dự đoán Tuổi Thân đa nghi, trong khi đó tuổi Dậu vẫn không thoát ...

tu vi hom nay 75 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu song trong qua khu Tử vi hôm nay (5/5) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tìm thấy lối thoát

Tử vi hôm nay (5/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư tìm thấy lối thoát, Bạch Dương cẩn trọng trong phát ngôn ...

In bài viết

Truyền hình