Tử vi hôm nay (5/5) về tình yêu 12 con giáp dự đoán Tuổi Thân đa nghi, trong khi đó tuổi Dậu vẫn không thoát kiếp cô đơn.
Tử vi hôm nay (5/5) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tìm thấy lối thoát Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ bình yên, tuổi Mùi thích phiêu lưu tình ái Tử vi hôm nay (4/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi căng thẳng, gặp áp lực lớn
tu vi hom nay 55 ve tinh yeu 12 con giap tuoi than da nghi tuoi dau van co don
(Ảnh: Hair)

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý có chút nghi ngờ đối phương khi nhận ra những biểu cảm khác lạ của người ấy trong thời gian gần đây. Bạn đang băn khoăn không biết nên giãi bày thế nào cho đúng, hoặc nên bí mật xem lén điện thoại của người ấy không? Lời khuyên là không nên, bạn càng biết rõ, bạn càng rối trí và tổn thương, hãy làm cách khác.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh cho thấy người tuổi Sửu có gia đình đã rơi vào trạng thái mất đi những cảm xúc thuở mới yêu, thậm chí nhìn thấy nhau còn thấy chán nản và mệt mỏi. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt vẫn như sóng ngầm và làm hình ảnh từ hai phía bỗng trở nên đầy tì vết, chẳng còn hoàn mỹ như xưa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần học chữ đủ sẽ thấy ngay bình yên, nguồn cơn của tất cả những muộn phiền, bi ai trong tình cảm chính là do tuổi Dần đòi hỏi quá cao ở đối phương. Trong khi bản thân bạn cũng không hoàn hảo, cũng không dốc sức và không biết cách yêu một người, thì tại sao bạn lại yêu cầu đối phương phải ghi lòng tạc dạ?

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân thực sự bất an trong lòng khi chứng kiến bạn bè và người thân đều yên bề gia thất, còn bạn vẫn đi sớm về khuya một mình. Sự kén chọn là một phần khiến mối quan hệ tình cảm của bạn bị thu hẹp.

tu vi hom nay 55 ve tinh yeu 12 con giap tuoi than da nghi tuoi dau van co don
(Ảnh: Hair)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn độc thân nên xúc tiến các công việc hẹn hò, tìm hiểu trong ngày hôm nay. Bạn không thể chờ người đó đến và nói yêu mình được, thay vì vậy hãy chủ động với cuộc đời của mình bằng cách tự tin và mở lòng ra.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay nên học cách nhẫn nhịn trước khi phản ứng thái quá lại đối phương. Suy cho cùng, hành trình của hôn nhân, tình yêu là sự nhẫn nhịn, chịu đựng, khởi nguồn của trạng thái cảm xúc đó chính là tình yêu thương. Vì sao phải nhịn? Là vì vẫn còn yêu thương.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay tỏ ra tham lam và ích kỷ, điều gì bạn cũng chỉ muốn thêm mà không muốn bớt. Nếu cứ giữ mãi thái độ sống và yêu như vậy, sẽ có lúc bạn chẳng còn gì.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Mùi độc thân vẫn luôn hoài nghi trong tình cảm, vì thế mà bạn ế vẫn hoàn ế. Sự kén chọn và không ngừng hoài nghi khiến tuổi Mùi không có nhiều thời gian để nhìn nhận một mối quan hệ đúng đắn.

tu vi hom nay 55 ve tinh yeu 12 con giap tuoi than da nghi tuoi dau van co don
(Ảnh: Hair)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay đa nghi không phải lối, chuyện cần hoài nghi thì bạn lại không nghi ngờ, chuyện nên cho qua thì bạn lại làm quá lên. Các trạng thái cảm xúc không đồng nhất chỉ làm khổ bạn, đối phương thì ngày càng đánh giá bạn hồ đồ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu dù có người bên cạnh hay chưa có cũng đều cảm thấy cô đơn, hôm nay bạn vẫn hỏi tại sao bản thân mình cũng không tệ, cách ứng xử và cách yêu đều ổn, rất nghiêm túc trong các mối quan hệ, vậy sao tình duyên của mình cứ mãi lận đận, chẳng thể tìm được người tâm đầu hợp ý?

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất dự đoán có tranh cãi với đối phương trong hôm nay, từ chuyện bé cẩn trọng kẻo lại xé ra to, nếu bạn không thể chịu đựng nổi cách nói chuyện của người ấy thì nên lánh đi nơi khác, chờ cơn giận qua đi rồi thong thả trao đổi sau.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có gia đình đang rơi vào cảnh chán chường vì nhịp điệu sống quen thuộc và nhàm chám, bạn không có giải pháp để cải thiện mối quan hệ vợ chồng hoặc chính bạn không còn đủ năng lượng để làm chuyện đó. Hôm nay bạn học cách thích nghi sự nhàm chán để đổi lấy một sự an yên giả tạo cho gia đình.

Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 55 ve tinh yeu 12 con giap tuoi than da nghi tuoi dau van co don Tử vi hôm nay (5/5) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tìm thấy lối thoát

Tử vi hôm nay (5/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư tìm thấy lối thoát, Bạch Dương cẩn trọng trong phát ngôn ...

tu vi hom nay 55 ve tinh yeu 12 con giap tuoi than da nghi tuoi dau van co don Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ bình yên, tuổi Mùi thích phiêu lưu tình ái

Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tỵ bình yên vì học được chữ đủ, tuổi Mùi ...

tu vi hom nay 55 ve tinh yeu 12 con giap tuoi than da nghi tuoi dau van co don Tử vi hôm nay (4/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi căng thẳng, gặp áp lực lớn

Tử vi hôm nay (4/5) của 12 con giáp dự đoán Tuổi Hợi căng gặp áp lực trong cuộc sống, tuổi Tý cẩn trọng trong ...

tu vi hom nay 55 ve tinh yeu 12 con giap tuoi than da nghi tuoi dau van co don Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thất vọng

Tử vi hôm nay (4/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có lẽ đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn ...

tu vi hom nay 55 ve tinh yeu 12 con giap tuoi than da nghi tuoi dau van co don Tử vi hôm nay (4/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nên khéo léo

Tử vi hôm nay (4/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dành cho Thiên Bình lời khuyên chân thành là nên học cách nắm bắt lấy cơ ...

In bài viết

Truyền hình