Tử vi hôm nay 24/7: Vận trình tình cảm của con giáp này khởi sắc hơn, bản mệnh và đối phương có những bước tiến triển mới trong tình yêu, vừa hòa hợp về tâm hồn vừa ăn ý trong tất cả những vấn đề khác.
Tử vi hôm nay 22/7: Mùi chán nản trong chuyện tình cảm
Tử vi hôm nay 21/7/2021: Tuất - Ngọ làm ăn vượng phát

Tử vi hôm nay 24/7 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/7: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 24/7: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Trong ngày hôm nay đường tình duyên của bản mệnh cũng nhờ thế khởi sắc không ngừng. Đào hoa nở rộ, con giáp này hôm nay đi đâu cũng được người yêu kẻ mến.

Chiêm tinh ngày mới 24/7 về tình yêu: Tuổi Sửu

Bản mệnh còn độc thân nhiều động lực trong việc tìm kiếm một nửa thuộc về mình. Bạn chớ nên từ chối những cuộc hẹn của bạn bè, người thân bởi có thể trong chính những cuộc hẹn đó, bạn có cơ hội tạo dựng thêm những mối quan hệ mới mà tìm được cho mình mảnh ghép phù hợp.

Tử vi ngày 24/7 về tình yêu: Tuổi Dần

Tình cảm chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Người đang đi làm xa sẽ phải đối diện với tâm lý u uất, tổn thương của người ở nhà.

Chiêm tinh ngày 24/7/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Dù trong chuyện tình cảm thì vẫn hãy cứ là chính mình. Nếu bạn đặt tình cảm vào một ai đó nhưng không thể là bản thân và là chính mình thì bạn sẽ không bao giờ có cảm giác hạnh phúc trọn vẹn. Bạn làm thế chỉ để chiếm được tình cảm của người ấy thì đến cuối cùng, bạn cũng sẽ mệt mỏi và khổ sở khi sống cuộc sống không phải của mình.

Chiêm tinh ngày 24/7 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của con giáp này khởi sắc hơn, bản mệnh và đối phương có những bước tiến triển mới trong tình yêu, vừa hòa hợp về tâm hồn vừa ăn ý trong tất cả những vấn đề khác. Có lẽ hai người đang trong khoảng thời gian vô cùng vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Chiêm tinh ngày 24/7 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về tình cảm, bạn cần phải hiểu được rằng, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được những lời nói dối, những lời thóa mạ và sỉ nhục đối phương mà mình đã nói ra, dù cho bạn có đưa ra bao nhiêu lý do đi nữa. Niềm đau và nỗi thất vọng sau những lời nói giận dữ sẽ còn mãi trong trái tim của người bạn yêu thương, khắc sâu và làm biến đổi những cảm xúc và suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn.

Tử vi ngày mới 24/7 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 24/7: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Những người còn độc thân thì đào hoa đang rất tốt, nên người tuổi Ngọ năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu vẫn chưa có ấn tượng với ai, cũng có thể kết giao bạn bè, chia sẻ niềm vui cuộc sống.

Chiêm tinh ngày 24/7 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình duyên của con giáp này tiến triển êm đẹp, mối quan hệ với gia đình rất hòa hợp. Bản mệnh luôn là một người biết quan tâm, chăm sóc cho các thành viên và hiểu rằng tiền tài, địa vị chẳng thể đánh đổi được tình thân.

Chiêm tinh ngày 24/7 về tình yêu: Tuổi Thân

Tình cảm không có nhiều điều cần phải quan tâm. Tuổi Thân vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình với vai trò là người cha, người mẹ tâm lý, luôn quan tâm và sẵn sàng lắng nghe con cái mình. Đối với người độc thân thì việc dự định xúc tiến mối quan hệ thì có lẽ sẽ chưa thể nào có được kết quả tốt, tuổi Thân hãy cân nhắc kỹ xem thời điểm này đã thực sự thích hợp chưa hay quá vội vàng.

Tử vi ngày 24/7/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có cơ hội để hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt của mình. Dù là quan hệ với đồng nghiệp, người thân hay với người yêu thì đây đều là cơ hội tuyệt vời để hai bên xích lại gần nhau, xóa tan mọi hiểu lầm không vui trước đó.

Chiêm tinh ngày 24/7 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tuất gặp cục diện tương hại nên dễ bị tổn thương bởi những rạn nứt trong mối quan hệ bạn bè, gia đình. Con giáp này tốt bụng với người khác nhưng chưa chắc họ đã đối tốt lại. Bản mệnh cần học cách chấp nhận những điều có thể xảy ra trong cuộc sống.

Chiêm tinh 24/7 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi dự báo, tình duyên gặp trắc trở gập ghềnh. Nhân duyên cô độc, một mình một ngựa. Nguyên nhân có thể do tính cách hơi có phần ích kỷ cho nên tuổi Hợi hôm nay không thể dung hòa được với đối phương. Bên cạnh đó, bạn có cá tính chiếm hữu tương đối lớn, có thể dẫn đến ghen tuông vô cớ, ảnh hưởng đến mối quan hệ và sự tin tưởng lẫn nhau của hai người.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 24/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 21/7: Con giáp độc thân nào tièm kiếm được tình yêu? Tử vi hôm nay 21/7: Con giáp độc thân nào tièm kiếm được tình yêu?
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021: Song Tử bất ngờ nhận được trợ giúp từ những mối quan hệ xã hội Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021: Song Tử bất ngờ nhận được trợ giúp từ những mối quan hệ xã hội
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021: Bọ Cạp tiếp tục kín tiếng về đời sống tình cảm cá nhân Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021: Bọ Cạp tiếp tục kín tiếng về đời sống tình cảm cá nhân
In bài viết

Truyền hình