Tử vi hôm nay 21/7/2021: Vận trình của tuổi Tuất vô cùng may mắn, làm gì cũng có người tương trợ. Tại cơ quan con giáp này được cấp trên nâng dỡ, cấp dưới ủng hộ, đồng nghiệp hợp tác, có được tiếng nói chung nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021: Song Tử bất ngờ nhận được trợ giúp từ những mối quan hệ xã hội
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021: Bọ Cạp tiếp tục kín tiếng về đời sống tình cảm cá nhân

Tử vi hôm nay 21/7/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 21/7/2021: Tuất - Ngọ làm ăn vượng phát
Tử vi hôm nay 21/7/2021: Tuất - Ngọ làm ăn vượng phát

Tuổi Tý đón nhận nhiều tin vui về chuyện tiền bạc, tài lộc, hứa hẹn nhiều thành tựu tốt đẹp. Mọi người cho rằng con giáp này may mắn mà có được nhưng hơn không ai hiểu rõ bản mệnh đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào, thậm chí kể ra cũng không ai tin.

Con giáp này nhạy bén trong việc nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Dù là người tuổi Tý làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều có thu nhập tăng tiến. Hãy cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao tài chính cho mình.

Thời điểm này thuận lợi là thế nhưng việc này đồng nghĩa nhiều nhiệm vụ hơn, con giáp này cũng cần nỗ lực làm việc hơn. Bản mệnh sẽ có thêm trách nhiệm phải gánh vác. Chính vì thế cần phải cẩn thận xem xét từng vấn đề, chớ nên vội vàng mà đưa ra những quyết định sai lầm không đáng có.

Chiêm tinh ngày 21/7 về công việc: Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay đặc biệt tốt, có thể sẽ thăng tiến về đường danh vọng hơn hẳn mọi ngày. Nếu con giáp này đang trong quá trình cạnh tranh chức vụ hoặc muốn gây ảnh hưởng tới người khác thì sẽ chiếm được ưu thế hơn, thắng lợi ở ngay trước mắt thôi.

Những người muốn khởi nghiệp, tìm công việc mới hoặc xây dựng sự nghiệp thì đây là cơ hội tốt cho bản mệnh. Được quý nhân nâng đỡ nên phần nào giảm bớt vất vả, người thân bạn bè cũng luôn ở bên hỗ trợ con giáp này. Nhưng có thể tuổi Sửu sẽ gặp chút khó khăn về tiền vốn, phải đi vay mượn ở bên ngoài.

Chiêm tinh ngày 21/7 về công việc: Tuổi Dần

Trong công việc bạn phát huy được tư chất thông minh, tư duy sáng tạo. Có xu hướng tìm đến những công việc tự do. Những quyết đinh và hành động trong hôm nay sẽ rất quyết đoán, mạnh mẽ, giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những vấn đề tồn đọng.

Về tài vận, việc hợp tác đầu tư cũng mang lại cho bạn những lợi lộc nhất định. Nếu chăm chỉ chạy việc bên ngoài còn có cơ hội nhận được hoa hồng.

Chiêm tinh ngày mới 21/7 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của hung tài không hề nhỏ nên bản mệnh nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như đơn giản nhưng càng nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn con giáp này sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

Sự vội vàng và cố chấp sẽ khiến bản mệnh gặp bất lợi. Dù lo lắng đẩy người tuổi Sửu đến tình huống khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh. Tốt hơn hết không nên quyết định việc gì quan trọng thời điểm này. Đây là thời gian để con giáp này nhìn lại và rút ra bài học cho mình.

Con đường công danh sự nghiệp phía trước có thành công hay không và chúng ta phải quyết định làm sao để không mắc sai lầm, không chỉ phụ thuộc vào tài năng mà còn là bản lĩnh của mỗi người nữa. Tương lai vẫn còn rất nhiều điều chưa khám phá, vì thế bản mệnh đừng vội buôn xuôi nhé.

Tử vi ngày mới 21/7 về công việc: Tuổi Thìn

Đường công danh của người tuổi Thìn ngày mới khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có chỗ dựa quyền thế, người này không chỉ hướng dẫn bản mệnh đi đúng đường lối mà còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để tiến về phía trước. Vì thế con giáp này không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được nguyện vọng.

Tuy nhiên con giáp này vẫn phải đối mặt với họa thị phi khiến bản mệnh phải chịu khá nhiều điều tiếng. Họa này từ những người ganh ghét, đố kị với bản mệnh mà ra, một phần là do tuổi Thìn khá ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác, không khẳng định hay chứng minh được năng lực của bản thân qua hành động cụ thể.

Tử vi ngày 21/7 về công việc: Tuổi Tỵ

Về phương diện công việc, người theo nghiệp kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió trong ngày hôm nay. Con đường làm ăn của bạn có nhiều bước phát triển khởi sắc.

Tài lộc của bạn không có nhiều biến động, cả nguồn thu chính và phụ đều ổn, muốn bứt phá thì bạn cần có kế hoạch dài hơi và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa chứ không ngồi chờ thời được. Cơ hội chỉ dành cho những người có sự chuẩn bị tốt nhất chứ không tới một cách ngẫu nhiên.

Tử vi ngày mới 21/7 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 21/7/2021: Tuất - Ngọ làm ăn vượng phát

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ vô cùng vượng phát nhờ quý nhân bên cạnh trợ mệnh. Bản mệnh đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của mình trước những biến cố đã xảy ra, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và tìm ra giải pháp kịp thời làm giảm bớt thiệt hại có thể đã xảy ra.

Tuy nhiên con giáp này không nên nóng nảy, bốc đồng mà làm hỏng việc. Đó chỉ là một chút thử thách thôi mà, khi bước qua rồi bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm bởi khả năng của người tuổi Ngọ còn có thể làm tốt hơn thế. Nếu cứ ở mãi trong cái vỏ bọc an toàn thì mãi mãi vẫn chỉ dậm chân tại chỗ.

Về phương diện tài lộc có chiều hướng sa sút do con giáp này có phần đang sa đà vào những thứ phù phiếm, xa xỉ không thiết thực. Bản mệnh hào phóng tiêu tiền vào những thứ không đâu như vậy thì chẳng mấy chốc túi tiền cũng cạn kiệt, cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hợp lý hơn.

Tử vi ngày 21/7 về công việc: Tuổi Mùi

Mùi được nhắc nhở nên thận trọng, dè chừng trong mọi việc vì có điềm báo gặp họa thị phi, kiện tụng. Con giáp này có thể gặp phải rắc rối liên quan tới pháp luật, cơ quan công quyền, vừa tốn tiền vừa mất thời gian mà còn có khi vướng phải vòng lao lý. Vì vậy bản mệnh cần phải suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Con giáp này có thể gặp rắc rối liên quan đến giấy tờ, nên những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán cần hết sức lưu ý vì tính chất công việc này rất dễ gặp sai sót. Ngoài ra cũng nên xem xét kỹ lưỡng mọi việc vì có thể người tuổi Mùi không làm sai nhưng bị người khác hãm hại, vu oan giáng họa.

Tử vi ngày 21/7 về công việc: Tuổi Thân

Bạn có nhiều động lực để có thể phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Bạn biết cách khiến mình trở nên nổi bật hơn trong mắt cấp trên, để cấp trên trao thêm cho nhiều cơ hội hơn.

Thần may mắn đang đứng về phía bạn, chẳng những công danh vượng mà cả tài lộc cũng sung túc. Việc kiếm tiền của bạn trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

Chiêm tinh ngày mới 21/7 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu thăng hoa, gặt hái không ít thành quả. Con giáp này có thể nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị như mong muốn. Song bản mệnh chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những thử thách, khó khăn vẫn tin sẽ tìm đến trong tương lai.

Ngay khi một việc hoàn thành tốt hãy chuẩn bị kế hoạch cho những bước tiếp theo, thắng hay thua cũng chỉ có tính chất tạm thời mà thôi và điều quan trọng là con giáp này luôn giữ tinh thần bền bỉ, không ngừng cố gắng. Cơ hội thăng tiến đến gần, người tuổi Dậu có tài năng và mọi người đều ghi nhận điều này.

Chiêm tinh ngày 21/7 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất vô cùng may mắn, làm gì cũng có người tương trợ. Tại cơ quan con giáp này được cấp trên nâng dỡ, cấp dưới ủng hộ, đồng nghiệp hợp tác, có được tiếng nói chung nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Nhờ vậy bản mệnh cảm thấy rất phấn chấn, vui vẻ, muốn được ở bên gia đình, người thân của mình. Nếu vậy người tuổi Tuất nên dành thời gian để ở bên mọi người, chăm lo cho các mối quan hệ thân tình hơn là tụ tập với bạn bè. Con giáp này cũng thích sự yên tĩnh hơn là những chuyện xô bồ.

Chiêm tinh ngày 21/7/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc và những chuyến đi. Bạn nên gọi điện về nhà hỏi thăm gia đình, đồng thời có thêm nhiều khoảng thời gian tâm sự để hâm nóng tình cảm. Bên cạnh đó, tử vi hôm nay còn ám chỉ những đổi mới, thay đổi trong công việc của người tuổi Hợi.

Chú ý hôm nay bạn không nên gây thêm thù hằn với người khác. Bên cạnh đó bạn cũng không có nhiều tiền bạc nên đừng nghĩ đến chuyện tiêu hoang nếu không sẽ gặp rắc rối.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 21/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Những việc không nên làm trong ngày 11/6 Âm lịch (20/3/2021) Những việc không nên làm trong ngày 11/6 Âm lịch (20/3/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 10/6 Âm lịch (19/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 10/6 Âm lịch (19/7/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 9/6 Âm lịch (18/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 9/6 Âm lịch (18/7/2021)
In bài viết

Truyền hình