Tử vi hôm nay 21/7: Tử vi hôm nay mách bảo, có điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang đạt được những bước tiến rõ rệt. Bạn sẽ cần phải cân nhắc để xem có đồng ý với lời đề nghị tiến xa hơn của đối phương không đấy.
Những việc không nên làm trong ngày 11/6 Âm lịch (20/3/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 10/6 Âm lịch (19/7/2021)

Tử vi hôm nay 21/7 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 21/7: Con giáp độc thân nào tièm kiếm được tình yêu?

Tử vi hôm nay 21/7: Con giáp độc thân nào tièm kiếm được tình yêu

Con giáp này còn tìm được những người bạn tâm giao hoặc trở thành đối tác, bạn đồng hành tin cậy trong cuộc sống. Tuy nhiên với những cặp đôi thì nảy sinh chút xung đột liên quan đến chuyện gia đình, chỉ cần bình tĩnh lắng nghe đối phương là mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

Chiêm tinh ngày mới 21/7 về tình yêu: Tuổi Sửu

Về phương diện tình cảm, con giáp này đang bối rối không biết phải làm thế nào để vượt qua được những trở ngại trong mối quan hệ của hai người. Vấn đề không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ để có thể bỏ qua. Tốt nhất tuổi Sửu và nửa kia nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tử vi ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần hôm nay dự báo, bạn còn độc thân tuy vẫn đang hoang mang, mơ hồ về chuyện tình cảm nhưng khuyên bạn nên có những trải nghiệm để tận hưởng những cung bậc cảm xúc mới hơn. Các cặp đôi vẫn nồng ấm và dành nhiều thời gian cho nhau trong hôm nay.

Chiêm tinh ngày 21/7/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Đường tình duyên của tuổi Mão cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình yêu đôi lứa gặp nhiều chông gai, trắc trở, dù tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng định mệnh chẳng giúp cho con giáp này và người ấy dễ dàng đến được với nhau.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Thìn

Đào hoa nở rộ, con giáp này độc thân có cơ hội tìm được mối lương duyên ưng ý, nhưng không thể xác định ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nếu bản mệnh không đủ dũng khí để mở lòng mình thì tình yêu sẽ chẳng bao giờ đến.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bạn chưa tìm được sự đồng cảm từ những người mình yêu thương, dù đã tiến sát lại gần bên nhau nhưng cuối cùng lại phải chấp nhận sự cô độc.

Tử vi ngày mới 21/7 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 21/7: Con giáp độc thân nào tièm kiếm được tình yêu?

Vận trình tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Mối quan hệ của bản mệnh không còn những nồng nhiệt như thuở ban đầu, con giáp này và người ấy cần nhìn thẳng vào sự thật nhìn nhận lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đời phía trước.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Mùi

Nhân duyên trong ngày vượng, tuổi Mùi nên ra ngoài đi chơi, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để tìm nhân duyên cho mình. Nữ mệnh tuổi Mùi có cơ hội gặp được người tốt, nếu cố gắng có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân. Các cặp đôi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, gia đạo an yên.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay mách bảo, có điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang đạt được những bước tiến rõ rệt. Bạn sẽ cần phải cân nhắc để xem có đồng ý với lời đề nghị tiến xa hơn của đối phương không đấy.

Tử vi ngày 21/7/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Trong ngày vận đào hoa xấu đe dọa đến mối quan hệ của bản mệnh và người ấy. Con giáp này có thể sẽ rơi vào cảnh tan vỡ nếu không biết trân trọng hạnh phúc của mình. Các cặp đôi nên vạch rõ ranh giới với những người khác phái. Đừng để đối phương hiểu lầm, khiến tình cảm rạn nứt nhé.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Tuất

Đường tình duyên có khá nhiều điều bất an, người tuổi Tuất trở nên độc đoán, căng thẳng, luôn muốn làm theo ý mình mà không lắng nghe ý kiến của đối phương. Đây chính là lý do khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng căng thẳng vì ai cũng muốn bảo vệ quan điểm, suy nghĩ của riêng mình.

Chiêm tinh 21/7 về tình yêu: Tuổi Hợi

Nhân duyên của bạn hôm nay khá phức tạp. Nam mạng cần thận trọng thì dễ xảy ra rắc rối về chuyện tình cảm. Bị chuyện tình cảm gây sức ép. Nữ mạng thì xinh đẹp tuyệt trần, giỏi giang có khả năng khống chế đối phương.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 21/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 19/7 đến 25/7/2021 cung Bảo Bình: Tài chính gặp rắc rối, đừng nên đầu tư lúc này Tử vi tuần mới 19/7 đến 25/7/2021 cung Bảo Bình: Tài chính gặp rắc rối, đừng nên đầu tư lúc này
Tử vi tuần mới 19/7 đến 25/7/2021 cung Song Ngư: Bản tính cố chấp không chịu tiếp thu ý kiến góp ý Tử vi tuần mới 19/7 đến 25/7/2021 cung Song Ngư: Bản tính cố chấp không chịu tiếp thu ý kiến góp ý
Tử vi tuần mới 19/7 đến 25/7/2021 cung Cự Giải: Có cơ hội thử sức công việc mới Tử vi tuần mới 19/7 đến 25/7/2021 cung Cự Giải: Có cơ hội thử sức công việc mới
In bài viết

Truyền hình