Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021: Theo tử vi hôm nay, chỉ có những người thật sự thân tình mới biết chòm sao Bọ Cạp đang cảm thấy cô đơn thế nào.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021: Sự nghiệp của Kim Ngưu bế tắc, khó thoát vòng luẩn quẩn Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021: Sự nghiệp của Kim Ngưu bế tắc, khó thoát vòng luẩn quẩn
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021: Song Tử chợt nhận ra đã quá vô tâm và hờ hững với đối phương Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021: Song Tử chợt nhận ra đã quá vô tâm và hờ hững với đối phương
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021: Bọ Cạp tiếp tục kín tiếng về đời sống tình cảm cá nhân

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm có chuyển biến khá tốt. Đây là thời điểm thích hợp để bạn sắp xếp lại những bất ổn, rối ren trong mối quan hệ tình cảm của mình. Điều quan trọng là, đừng bao giờ đưa ra bất cứ quyết định nào trong lúc bản thân không có đủ bình tĩnh.

Số may mắn: 29

Màu may mắn: Xanh lục

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm vào lúc trầm lặng. Để cải thiện không khí bức bối và ngột ngạt hiện tại, bạn cần phải có ý tưởng hâm nóng tình cảm này. Ngoài ra, muốn duy trì tình yêu bền vững thì cần sự bao dung, sẻ chia nhiều hơn từ cả hai phía.

Số may mắn: 9, 22

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm cũng không khá hơn. Chòm sao này vẫn còn đang phản ứng chậm chạp trước những rắc rối nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia. Thêm vào đó, các cặp đôi không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân nên sớm muộn cũng có mâu thuẫn xảy ra.

Số may mắn: 8, 13

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm phát sinh hiểu lầm. Tuy nhiên, nếu Cự Giải và nửa kia vẫn cứ giữ thái độ chủ quan mà không kịp thời điều chỉnh lại tâm tình của bản thân thì e rằng sẽ khó khắc phục được tình trạng này.

Số may mắn: 6, 14

Màu may mắn: Nâu đất, xanh

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình yêu lứa đôi được duy trì khá tốt. Bạn và nửa kia luôn có khoảng thời gian ấm êm, vui vẻ bên cạnh nhau. Tuy nhiên, người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì những tiêu chuẩn đặt ra khá cao.

Số may mắn: 3, 11

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Chòm sao này luôn có xu hướng giấu nhẹm tâm tư, tình cảm ở trong lòng và không dám thổ lộ với người ấy. Đời sống vợ chồng cũng trở nên bí bách, ngột ngạt vì thiếu đi sự chia sẻ của những người trong cuộc.

Số may mắn: 10, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân có thể sẽ nhận được lời tỏ tình đầy yêu thương từ một người bạn cũ. Hai người có khả năng tiến xa hơn nữa nhờ sự đồng điệu trong suy nghĩ, lý tưởng sống lẫn cảm xúc.

Số may mắn: 9, 19

Màu may mắn: Xanh lục

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Mối quan hệ tình cảm vẫn chưa đổi mới. Bạn vẫn luôn kín tiếng về đời sống tình cảm và những chuyện riêng tư của bản thân. Chỉ có những người thật sự thân tình mới biết chòm sao này đang cảm thấy cô đơn thế nào.

Số may mắn: 9, 23

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu lứa đôi không cần lo lắng. Bạn và nửa kia đang ở trong mối quan hệ tình cảm ngọt ngào, lãng mạn mà ai cũng thèm khát. Người độc thân có cơ hội tỏ bày tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ.

Số may mắn: 5, 23

Màu may mắn: Tím sẫm

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm chưa thật ổn định. Ma Kết cần phải thắn thắn nhìn vào vướng mắc mà cả hai đang gặp phải để tìm ra được hướng giải quyết hiệu quả. Một vài món quà nhỏ hay lời quan tâm hỏi han cũng giúp mối quan hệ giữa bạn và người ấy thêm khăng khít.

Số may mắn: 4, 30

Màu may mắn: Nâu tanin

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi kém chút hài hoà. Chỉ cần một lời nói vô ý, thiếu suy nghĩ ở bạn cũng có thể gây ra vết thương khó chữa lành cho nửa kia. Chòm sao này cũng nên nhân cơ hội này tìm cách hâm nóng tình cảm với người bạn đời của mình sau khoảng thời gian xa cách.

Số may mắn: 8, 25

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm vẫn hài hoà êm ấm. Các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu dần tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Những người đã lập gia đình không tránh khỏi hoàn toàn những cãi vả, hiểu lầm. Nhưng sau tất cả, thật may vì cả hai vẫn đủ bình tĩnh và bao dung để chia sẻ mọi chuyện với nhau.

Số may mắn: 9, 18

Màu may mắn: Xanh, vàng

Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tiểu nhân: Song Tử

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2021: Song Ngư độc thân hoang mang vì xuất hiện quá nhiều lựa chọn Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2021: Song Ngư độc thân hoang mang vì xuất hiện quá nhiều lựa chọn
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2021: Cự Giải nên hạn chế vay mượn tiền bạc để tránh rắc rối về sau Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2021: Cự Giải nên hạn chế vay mượn tiền bạc để tránh rắc rối về sau
In bài viết

Truyền hình