Tử vi hôm nay 22/7: Bản mệnh cảm thấy chán nản khi tình cảm của mình không được trân trọng, trong khi đó người ấy lại thấy ngột ngạt và khó chịu vì sự quan tâm có phần thái quá con giáp này.
Lễ Vu Lan 2020: Gợi ý những món quà tặng bố mẹ ý nghĩa nhất
Cúng Rằm tháng 7 năm 2020: Mâm cỗ cúng cô hồn và cúng Vu Lan khác nhau như thế nào?

Tử vi hôm nay 22/7 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 22/7: Mùi chán nản trong chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay 22/7: Mùi chán nản trong chuyện tình cảm

Những người độc thân dường như không còn quan tâm lắm tới việc yêu đương. Bạn được nhiều người thích, nhờ vào khả năng hoạt bát và khí chất hơn người. Tuy nhiên bạn chưa muốn có một mối quan hệ yêu đương ngay lúc này và muốn dành thời gian cho bản thân, gia đình nhiều hơn.

Chiêm tinh ngày mới 22/7 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần phải lấy dĩ hòa vi quý làm trọng. Hơn nữa, bản mệnh có thể tranh cãi với nửa kia của mình, nhưng rất may mọi chuyện không quá nghiêm trọng, vì có thể sau khi tranh cãi thì bản mệnh và người ấy sẽ hiểu nhau hơn. Tuy nhiên con giáp này chớ nên lặp lại lỗi tương tự bởi lần sau sẽ không còn giải quyết dễ dàng như vậy.

Tử vi ngày 22/7 về tình yêu: Tuổi Dần

Đường nhân duyên của tuổi Dần hôm nay cực kỳ tốt. Nếu còn độc thân, hãy chịu khó ra ngoài gặp gỡ bạn bè, tích cực làm quen với người khác để mở rộng mối quan hệ cho mình. Bản mệnh nên chuẩn bị ngoại hình chu đáo để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt.

Chiêm tinh ngày 22/7/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của bạn tốt đẹp, hôn nhân thuận lợi, tình yêu tình thân đều ấm áp. Gia đình luôn quan tâm, chăm sóc, mang lại cảm giác bình yên cho con giáp này. Ngoài ra thời gian riêng tư cũng nhiều, bạn có thể tính tới chuyện trăm năm đại sự được rồi.

Chiêm tinh ngày 22/7 về tình yêu: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trở nên mù quáng mà quá tin tưởng vào người khác, rất dễ bị lừa gạt mà mất trắng tiền bạc. Nếu con giáp này đang có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản hay chứng khoán thì càng phải cân nhắc kĩ càng, không nên tham lam quá nhiều kẻo sẽ lún sâu không thể thoát ra được.

Chiêm tinh ngày 22/7 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tỵ điềm báo có bất hòa, mâu thuẫn xảy ra giữa các thành viên trong gia đình trong ngày Tỵ Dần tương xung. Nhưng dù đó là chuyện gì đi chăng nữa thì cũng nên lấy hòa khí làm đầu, nhà không yên thì vận trình cũng bị kéo xuống mà thôi.

Tử vi ngày mới 22/7 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 22/7: Mùi chán nản trong chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng, bạn đang tìm được niềm vui trong chuyện tình cảm khi nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái. Có điều mọi thứ đến quá nhanh khiến bạn hơi ngỡ ngàng.

Chiêm tinh ngày 22/7 về tình yêu: Tuổi Mùi

Bản mệnh cảm thấy chán nản khi tình cảm của mình không được trân trọng, trong khi đó người ấy lại thấy ngột ngạt và khó chịu vì sự quan tâm có phần thái quá con giáp này. Thay vì tranh cãi để xem ai đúng ai sai thì hai người nên thẳng thắn và bình tĩnh trò chuyện với nhau, có như vậy mọi chuyện mới êm xuôi được.

Chiêm tinh ngày 22/7 về tình yêu: Tuổi Thân

Vận trình tình duyên không được thuận cho lắm, con giáp này trở nên lạnh nhạt, vô tình với nửa kia của mình. Trong khi đó người độc thân lại không có hứng thú yêu đương, người tuổi Thân muốn dành hết thời gian cho công việc chứ không muốn tiêu tốn công sức cho chuyện tình cảm phức tạp.

Tử vi ngày 22/7/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Bạn được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến những người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Chiêm tinh ngày 22/7 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của con giáp này tiến triển rất tốt đẹp. Không chỉ nhân duyên vượng mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng khá hài hòa. Thậm chí mọi người cũng sẵn sàng giúp sức bản mệnh nếu cần. Các cặp đôi biết lắng nghe, thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Chiêm tinh 22/7 về tình yêu: Tuổi Hợi

Nhân duyên trong ngày vượng, người độc thân muốn có người yêu phải tự tin, cởi mở lên, đừng ru rú ở trong nhà mãi như thế. Con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt nên đừng giấu nó đi, hãy tích cực giao tiếp với mọi người, biết đâu lại sớm tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với bản mệnh thì sao.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 22/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất nửa cuối tháng 7: Tiền tài gia tăng không ngừng Top con giáp may mắn nhất nửa cuối tháng 7: Tiền tài gia tăng không ngừng
Phúc khí 12 con giáp: Tuổi nào cả đời gặp may mắn? Phúc khí 12 con giáp: Tuổi nào cả đời gặp may mắn?
Tử vi tuần mới tuổi Mão (12/7 đến 18/7/2021): Trở thành con giáp may mắn nhất tuần này Tử vi tuần mới tuổi Mão (12/7 đến 18/7/2021): Trở thành con giáp may mắn nhất tuần này
In bài viết

Truyền hình