Tử vi hôm nay (10/5) về công việc của 12 con giáp dành lời khuyên cho tuổi Dần nên giảm tải công việc, tuổi Mão nên tìm sách chuyên môn để đọc nâng cao kỹ năng công việc.
Tử vi hôm nay (10/5) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử học cách an yên Tử vi hôm nay (10/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hoàn thành công việc Tử vi hôm nay (9/5) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trong héo ngoài tươi
tu vi hom nay 115 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan nen giam tai cong viec
(Ảnh: Sina)

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý nên bớt chia sẻ các vấn đề cá nhân với đồng nghiệp, điều này chẳng khác nào bạn giơ gót chân Asin của mình cho người khác xem. Bạn đã bao lần vì đâm sau lưng, bị phản bội chỉ vì thói quen hay chia sẻ chuyện riêng tư, hẳn là tuổi Tý vẫn còn nhớ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay nên dặn lòng bớt đi những tị hiềm trong tâm khảm với thành công của người khác, cuộc sống của bạn sẽ dễ thở hơn rất nhiều. Không phải họ may mắn hơn bạn hay lèo lá, tiểu xảo hơn bạn, chỉ là mỗi người có một năng lực khác nhau và tuổi Sửu nên học cách trau dồi bản thân hơn là ngầm đánh giá tiêu cực về người khác.

Tuổi Dần

Chiêm tinh cho thấy tuổi Dần đang rơi vào tình trạng quá tải, bạn thường xuyên ở trạng thái mệt mỏi, làm việc với cường độ cao. Thời gian liên tục sẽ giảm đi hiệu quả công việc rất nhiều, vì thế nên dành cho mình thời gian để ngủ nghỉ, thư giãn vào những dịp cuối tuần.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên tìm thêm các cuốn sách chuyên môn để học thêm các kỹ năng mềm mà mình còn thiếu sót, sự sĩ diện không học hỏi bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên khiến tuổi Mão tự giấu dốt và kìm hãm sự phát triển của bản thân, vậy thì hãy tìm sách quý để học.

tu vi hom nay 115 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan nen giam tai cong viec
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hạn chế mang cảm xúc tiêu cực lên mạng xã hôi, bạn như đưa cả thế giới riêng tư của mình lên trang cá nhân, bất chấp cảm xúc của bạn chung trên facebook, zalo, đâu phải ai cũng hào hứng với cuộc sống của bạn, nhất là những người đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới. Chỉ cần một phát ngôn tùy tiện, họ sẽ đánh giá bạn ngay lập tức.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sức khỏe kém, bạn rơi vào tình trạng lơ mơ, thiếu ngủ, cạn năng lượng. Thời gian làm việc, di chuyển và lao tâm khổ tứ khiến tuổi Tỵ không còn thời gian để phục hồi, hãy cho phép mình được nghỉ ngơi trong hôm nay, sức khỏe là quan trọng nhất.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tập trung xử lý các mối quan hệ ngoài luồng thay vì chuyên môn công việc, bạn mất quá nhiều thời gian để có thể tập trung vào công việc vì những chuyện yêu đương nam nữ không đi đến đâu. Hôm nay là ngày tuổi Ngọ nên dành tâm trí vào việc đó.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cẩn thận vướng họa thị phi công sở, liên quan đến tình cảm và tiền bạc. Bạn sẽ nghĩ mình trong sạch, nhưng nếu suy xét từ đầu, tuổi Mùi sẽ thấy họa từ chính mình mà ra.

tu vi hom nay 115 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan nen giam tai cong viec
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân đang dự định đầu tư tài chính hoặc mở rộng cơ hội làm ăn trong hôm nay, bạn gặp được nhiều đối tác tiềm năng và mong muốn được hợp tác với bạn, đây là một cơ hội tốt để tuổi Thân bước lên một tầm cao mới.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay miệt mài tìm hiểu những điều thú vị quanh cuộc sống, sau khi đã giải quyết được một phần bề bộn của công việc. Con giáp này có một biệt tài là "kệ việc", bất kể công việc có cần deadline đến đâu, bạn vẫn có cách để trì hoãn nếu bạn chưa muốn làm.

Tuổi Tuất

"Mặc kệ" không phải là cách sống hay chốn công sở, bạn cứ nghĩ như vậy là mình sẽ yên ổn, nhưng thử nghĩ lại nếu khi bạn gặp vấn đề trục trặc trong công việc, chẳng lẽ bạn không nhờ ai giúp đỡ? Sống trong môi trường làm việc chung, nên học cách quan tâm nhưng chừng mực với đồng nghiệp sẽ tốt hơn là "mặc kệ".

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Hợi cô đơn và mệt nhoài sau một tuần làm việc thiếu hiệu quả, sự mệt mỏi khiến bạn không còn tâm trí để nghĩ đến việc gì khác, đôi khi bạn chỉ muốn buông xuôi.

Tử vi hôm nay (11/5) về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 115 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan nen giam tai cong viec Tử vi hôm nay (10/5) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử học cách an yên

Tử vi hôm nay (10/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Sư Tử học cách an yên, Xử Nữ cần được nghỉ ngơi.

tu vi hom nay 115 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan nen giam tai cong viec Tử vi hôm nay (10/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hoàn thành công việc

Tử vi hôm nay (10/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bọ Cạp hoàn thành công việc, Nhân Mã lại chỉ ...

tu vi hom nay 115 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan nen giam tai cong viec Tử vi hôm nay (9/5) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trong héo ngoài tươi

Tử vi hôm nay (9/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Tử có thể gặp rắc rối, trong khi đó Cự Giải sống ...

tu vi hom nay 115 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan nen giam tai cong viec Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu làm việc uể oải

Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Sửu làm việc uể oải, trong khi đó tuổi Mão ...

In bài viết

Truyền hình