Tử vi hôm nay (10/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bọ Cạp hoàn thành công việc, Nhân Mã lại chỉ mong không phải họp tuần.
Tử vi hôm nay (9/5) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trong héo ngoài tươi Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu làm việc uể oải Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên cẩn trọng phát ngôn
tu vi hom nay 105 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bo cap hoan thanh cong viec
(Ảnh: Weibo)

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương nên cẩn trọng trong các lời mời đầu tư tài chính, cơ hội việc làm nghe có vẻ ngon ăn, thực tế luôn có những cái bẫy chuột trong những miếng pho mát thơm tho.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu sa đà vào việc thể hiện bản thân quá nhiều mà không biết rằng, việc mình làm sẽ là chứng minh hiệu quả nhất so với lời mình nói. Ngày ngày chúng ta đã nghe quá nhiều những "thánh nổ" từ công sở đến mạng xã hội, không ai có nhu cầu ngưỡng mộ một người chỉ biết "chém gió" mà làm việc thì kém hiệu quả.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chiêm tinh cho thấy Song Tử vẫn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ với công việc hiện tại. Bạn được sếp đánh giá cao năng lực và tin dùng, bên cạnh đó, bạn được tùy hứng sống và làm việc theo cách của mình. Hôm nay tuy bị nhắc nhở về thái độ làm việc nhưng với Song Tử chuyện đó cũng chẳng có gì đáng ngại.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay mệt mỏi với những cuộc họp triền miên, những báo cáo dài dòng và những lời chỉ trích của cấp trên với cấp dưới. Cự Giải kinh doanh nên kìm chế với những khách hàng khó ưa, không nên vì tức giận mà cãi nhau với khách hàng, chẳng được lợi ích gì lại rước buồn bực vào thân.

tu vi hom nay 105 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bo cap hoan thanh cong viec
(Ảnh: Weibo)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử giàu năng lượng và muốn làm rất nhiều thứ đang nảy ra trong đầu, tuy nhiên chòm sao này nên cân nhắc công việc hiện tại mà bạn đang làm đã hiệu quả chưa, nếu chưa thực sự thành công như kì vọng thì bạn nên tập trung để xây dựng, thay vì ôm đồm mọi thứ và cuối cùng kết quả chẳng ra sao.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay mệt mỏi với công việc và các mối quan hệ xung quanh, bạn không muốn níu giữ bất cứ điều gì, cũng không muốn đưa ra lời khuyên nào cho bất cứ ai. Bạn chỉ muốn làm một công việc độc lập, ít tương tác, đúng chuyên môn, như vậy là đỉnh cao của hạnh phúc rồi.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình vẫn đang lo lắng vì những thử thách phía trước, bạn gặp rất nhiều vấn đề về kỹ năng chuyên môn yếu, điều này khiến Thiên Bình phải không ngừng nỗ lực để có thể đạt được mục tiêu như kì vọng.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay hoàn thành công việc của mình giữa tâm bão căng thẳng, mệt mỏi. Bạn không còn muốn để mình lạc vào tranh cãi của đồng nghiêp, cấp trên hay đối tác. Một mình Bọ Cạp tự thân vận động và hoàn thành được kế hoạch đề ra trong ngày hôm nay dù khá mệt mỏi.

tu vi hom nay 105 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bo cap hoan thanh cong viec
(Ảnh: Weibo)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của Nhân Mã không có gì sáng sủa, bạn chỉ mong hôm nay không phải cuối tuần để thoát khỏi những ám ảnh về các cuộc họp triền miên. Kết quả làm việc trong tuần qua cũng không có gì đáng để hào hứng cho cuộc họp tuần sắp tới.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết nhiều khi học cách làm lơ trước mọi thứ xung quanh, tâm trạng trĩu nặng và bề bộn với những câu hỏi tự tâm đã choán hết tâm trí của bạn, khiến bạn không còn thời gian để nghĩ ngợi về công việc hay cách lấy lòng cấp trên, đối tác.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình hôm nay để cho bản thân được thư giãn và nghỉ ngơi sau một tuần dài làm việc mệt mỏi, cho dù vẫn là ngày làm việc cuối tuần và công việc của Bảo Bình thường không có ngày nghỉ nhưng chòm sao này đã biết quý trọng sức khỏe của mình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hôm nay vẫn luôn chạy trốn thực tại để tìm đến thế giới mơ mộng và cõi riêng của chính mình. Bạn không có nhu cầu để nói với người khác về những điều mà bạn đang cảm nhận, tuy nhiên trong công việc Song Ngư không nên giữ mãi thái độ hướng nội như vậy, sẽ không giúp ích được gì cho công việc.

Thông tin về Tử vi hôm nay (10/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 105 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bo cap hoan thanh cong viec Tử vi hôm nay (9/5) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trong héo ngoài tươi

Tử vi hôm nay (9/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Tử có thể gặp rắc rối, trong khi đó Cự Giải sống ...

tu vi hom nay 105 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bo cap hoan thanh cong viec Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu làm việc uể oải

Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Sửu làm việc uể oải, trong khi đó tuổi Mão ...

tu vi hom nay 105 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bo cap hoan thanh cong viec Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên cẩn trọng phát ngôn

Tử vi hôm nay (9/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Thiên Bình nên cẩn trọng trong mọi phát ngôn, nhất ...

tu vi hom nay 105 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bo cap hoan thanh cong viec Tử vi hôm nay (9/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão nên tính kế làm ăn

Tử vi hôm nay (8/5) của 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho tuổi Mão nên tính kế làm ăn, chuyển việc, làm thêm. Trong ...

In bài viết

Truyền hình