Tiếng sét trong mưa tập 46: Phượng quay trở lại làm người hầu cho gia đình Khải Duy. Nhưng đây chỉ là cái cớ để cô và Thanh Bình được ở bên nhau.
Tiếng sét trong mưa tập 45: Khải Duy khó xử khi hai con trai cùng yêu một cô hầu Tiếng sét trong mưa tập 44: Hạnh Nhi tìm cách ngăn cản Bình cưới Phượng Tiếng sét trong mưa tập 41: Các con của Thị Bình đều gặp nguy hiểm

Preview Tiếng sét trong mưa tập 46

Tiếng sét trong mưa tập 46 lên sóng vào 20h tối hôm nay 24/10 trên kênh THVL1 - Đài truyền hình Vĩnh Long. Trong tập 45 trước đó, Phượng (Oanh Kiều) vui mừng khi cuối cùng cũng được quay trở lại làm người hầu cho nhà Khải Duy và chăm sóc cho cậu Hai Bình (Quốc Huy). Thị Bình sau khi biết được chính xác Phượng và cậu Hai Bình có tình cảm nam nữ, đã vội vàng tìm đến nhà Khải Duy để ngăn cản chuyện tình oan nghiệt này,

tieng set trong mua tap 46 thanh binh va phuong cang ngay cang gan gui
Phượng và Bình càng ngày càng gần gũi nhau
tieng set trong mua tap 46 thanh binh va phuong cang ngay cang gan gui
Thanh Bình hốt hoảng khi nhìn thấy hai con yêu nhau, vội tìm đến Hạnh Nhi nhờ ngăn cản.

Tuy nhiên khi vừa đến nơi, Thị Bình bàng hoàng khi thấy cảnh Phượng và Thanh Bình hôn nhau. Chứng kiến hai người con do chính mình sinh ra lao vào mối tình oan trái, Thị Bình không còn biết cách nào ngoài việc tìm đến Hạnh Nhi để nhờ ngăn cản.

Về phần Hạnh Nhi, cô không biết lý do thực sự vì sao Thị Bình nhất quyết ngăn cản Thanh Bình yêu Phượng. Cô chỉ biết rằng cô không thể đánh mất Thanh Bình, vì đó cũng là người cô yêu bấy lâu.

tieng set trong mua tap 46 thanh binh va phuong cang ngay cang gan gui
Hạnh Nhi sẽ nghĩ ra kế sách gì để ngăn cản Bình đến với Phượng?

Tập 46 cũng hé lộ thêm về cuộc sống của Hai Sáng (Cao Thái Hà). Ở tập này, không hiểu lý do vì sao mà bà Hội quyết định để lại toàn bộ tài sản cho Hai Sáng. Quá bất ngờ, Hai Sáng buột miệng hỏi mẹ chồng: "Hôm nay mẹ ăn gì mà mẹ tốt quá vậy?"

Sau 24 năm, mợ Hai trẻ trung xinh đẹp ngày nào giờ đã đầu hai thứ tóc, tuy nhiên bản tính lẳng lơ của Hai Sáng vẫn không thay đổi. Ở tập trước đó, Hai Sáng quyến rũ ông Năm Lẫm. Trong tập 46 lên sóng tối nay, Hai Sáng bị vợ ông này phát hiện và bị tát một cái khá đau. Với bản tính tráo trở, Hai Sáng đổ hết tội cho người đàn ông này, tuy nhiên chiêu trò của Hai Sáng bị lật tẩy.

tieng set trong mua tap 46 thanh binh va phuong cang ngay cang gan gui
Hai Sáng bị lật tẩy chuyện lăng nhăng bên ngoài.

Việc Hai Sáng đi lăng nhăng bên ngoài đến tai bà Hội. Khi bà Hội thắc mắc, Hai Sáng không biết liêm sỉ, ngang nhiên nói lại rằng: "Luật nào nói đàn bà thôi chồng thì không được giữ áo đàn ông trong nhà". Nghe lời con dâu nói, bà Hội tức giận và việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến quyết định chia hết tài sản cho Hai Sáng như đã hứa trước đây.

Chính Hiểm (Lê Bê La) là người đã biết âm mưu của Hai Sáng và tìm cách trả thủ. Biết được việc này, Hai Sáng tức đến tái mặt.

Mời khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo của "Tiếng sét trong mưa", phát sóng vào 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1.

In bài viết

Truyền hình