Tiếng sét trong mưa tập 44: Hạnh Nhi hoang mang và lo lắng khi biết Thanh Bình sắp cưới Phượng làm vợ.
Tiếng sét trong mưa tập 41: Các con của Thị Bình đều gặp nguy hiểm Tiếng sét trong mưa tập 39: Bình phát hiện mối quan hệ giữa hai con ruột Tiếng sét trong mưa tập 38: Khải Duy đồng ý cho Bình cưới Phượng

Tiếng sét trong mưa tập 44

Preview Tiếng sét trong mưa tập 44

Tiếng sét trong mưa tập 44 phát sóng vào 20h tối ngày 22/10 trên kênh THVL1 của Đài truyền hình Vĩnh Long. Trong tập 44 của "Tiếng sét trong mưa", Khải Duy khuyên con trai Thanh Bình phải biết nắm giữ hạnh phúc của mình bằng mọi giá. "Hạnh phúc mong manh lắm. Con phải biết nhanh tay nắm giữ, tận hưởng trước khi nó trôi đi mất", Khải Duy nói với Thanh Bình. Có lẽ sau lời khuyên này của cha, Thanh Bình sẽ tìm gặp Phượng.

tieng set trong mua tap 44 hanh nhi tim cach ngan can binh cuoi phuong
Khải Duy khuyên Thanh Bình hãy biết nắm giữ hạnh phúc của mình.
tieng set trong mua tap 44 hanh nhi tim cach ngan can binh cuoi phuong
Hạnh Nhi lo sợ khi biết Bình có thể sẽ cưới Phượng.

Trong lúc hai cha con đang nói chuyện, Hạnh Nhi tình cờ đứng ngoài cửa và nghe trộm được. Vì đã đem lòng yêu Thanh Bình, Hạnh Nhi rất lo sợ có ngày Bình cưới Phượng. Người mẹ kế này luôn tìm cách ngăn cản chuyện đó xảy ra.

Hạnh Nhi sau đó nói với con trai mình - cậu Ba Xuân, rằng "nếu con thuyết phục được ba, má sẽ cưới Phượng về cho con". Ba Xuân vốn ngây thơ và suy nghĩ đơn giản, cứ nghĩ rằng cưới được Phượng rồi cả hai sẽ sống chung hạnh phúc suốt đời.

tieng set trong mua tap 44 hanh nhi tim cach ngan can binh cuoi phuong
Bà Hội sống trong dằn vặt và hối hận vì những việc làm sai trái của mình.

Cũng trong tập 44 của "Tiếng sét trong mưa", bà Hội hối hận vì những việc làm sai trái với Khải Văn và mẹ đẻ của anh. Bà vừa khóc vừa nói lời xin lỗi Khải Văn về những chuyện đã qua sau đó bỏ đi.

Liệu trong tập 44, Thanh Bình có thuyết phục được tất cả mọi người, để cưới Phượng làm vợ? Mời khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo của "Tiếng sét trong mưa", phát sóng vào 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1.

In bài viết

Truyền hình