Tiếng sét trong mưa tập 45: Cậu Ba Xuân đã nói với cha Khải Duy về việc muốn cưới Phượng. Khải Duy cảm thấy khó xử khi hai con trai đều yêu một cô hầu.
Tiếng sét trong mưa tập 44: Hạnh Nhi tìm cách ngăn cản Bình cưới Phượng Tiếng sét trong mưa tập 41: Các con của Thị Bình đều gặp nguy hiểm Tiếng sét trong mưa tập 39: Bình phát hiện mối quan hệ giữa hai con ruột

Tiếng sét trong mưa tập 45

Preview Tiếng sét trong mưa tập 45

Tiếng sét trong mưa tập 45 lên sóng vào 20h ngày 23/10 trên kênh THVL1 - Đài truyền hình Vĩnh Long, tiếp tục xoay quanh chuyện tình ngang trái giữa Thanh Bình và cô hầu Kim Phượng. Ở tập 44 trước đó, sau khi được cha Khải Duy động viên, Thanh Bình quyết tâm tìm Phượng và không để tuột mất tình yêu này. Anh sai người làm trong nhà, đến nhà Phượng và yêu cầu cô quay trở lại làm công việc người hầu. Phượng nghe thấy vậy, rất vui mừng vì sắp được gặp lại Thanh Bình. Tuy nhiên Thị Bình hiểu rằng hai người con của mình không thể nào yêu nhau được. Điều đó trái với luân thường đạo lý. Trong tập 45, Thị Bình sẽ tìm mọi cách để ngăn cản Thanh Bình và Phượng đến với nhau.

tieng set trong mua tap 45 khai duy kho xu khi hai con trai cung yeu mot co hau
Phượng vui mừng khi sắp được gặp Thanh Bình.

Trong khi đó, cậu Ba Xuân cũng nói với cha Khải Duy về mong muốn được cưới vợ. Khải Duy bất ngờ vì thấy cậu út đã có những suy nghĩ trưởng thành hơn. Nhưng Khải Duy càng bất ngờ hơn khi biết người con gái mà Ba Xuân muốn chung sống là Kim Phượng. Vẻ khó xử lộ rõ trên gương mặt của Khải Duy. Liệu Khải Duy sẽ phân xử thế nào khi cả Ba Xuân và Thanh Bình đều đem lòng yêu một cô hầu?

tieng set trong mua tap 45 khai duy kho xu khi hai con trai cung yeu mot co hau
Xuân nói với cha về mong muốn được cưới Phượng.
tieng set trong mua tap 45 khai duy kho xu khi hai con trai cung yeu mot co hau
Khải Duy bất ngờ và khó xử khi biết cả hai con trai đều đem long yêu Phượng.

Mời khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo của "Tiếng sét trong mưa", phát sóng vào 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1.

In bài viết

Truyền hình