"Tiếng sét trong mưa" sẽ kết thúc như thế nào, có hậu hay bi kịch là điều mà khán giả cả nước quan tâm.
Tiếng sét trong mưa tập 33: Hé lộ nguyên nhân mẹ kế luôn khao khát gặp con trai của chồng Tiếng sét trong mưa tập 32: Anh trai, em gái bắt đầu nảy sinh tình cảm nam nữ Thảo Trang"Tiếng sét trong mưa": "Phụ nữ không có ngực thì không sexy"

"Tiếng sét trong mưa" sẽ kết thúc bi thảm hay có hậu?

"Tiếng sét trong mưa" đang là bộ phim truyền hình hút khán giả cả nước. Với cốt truyện kịch tính, bi kịch chồng chất bi kịch, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Phương Điền cũng giữ rating cao kỷ lục lên tới 26. Trong khi các phim ăn khách khác, rating chỉ đạt 8-13. Hiện tại bộ phim đang phát sóng đến tập 32, tình tiết xoay quanh cuộc sống của Khải Duy và Thị Bình sau 24 năm. Sau khi Thị Bình nhảy sông tự vẫn, Khải Duy sống trong đau khổ và thù hận. Nhiều năm sau, Khải Duy lấy vợ hai là Hạnh Nhi và có một người con trai tên Xuân. Ngoài ra, anh còn nuôi Thanh Bình - con trai của anh với Thị Bình. Về phần Thị Bình, cô nhảy sông nhưng được người đàn ông tên Quý cứu sống. Cả hai gắn bó với nhau, có chung một cô con gái đặt tên là Phượng. Hải - đứa con trong bụng Bình với Khải Duy cũng được cứu sống.

tieng set trong mua se ket thuc nhu the nao
Khải Duy và Thị Bình sau 24 năm.

Số phận đưa đẩy khiến Phượng làm người hầu trong gia đình Khải Duy, để rồi gặp Thanh Bình và đem lòng yêu mà không biết hai người là anh trai cùng mẹ khác cha. Trong khi đó, Hải cũng làm công nhân tại đồn điền cao su của cha đẻ mà không hề biết về mối quan hệ ruột thịt này.

"Tiếng sét trong mưa" là bộ phim được phóng tác từ vở kịch nổi tiếng "Lôi vũ" của tác giả Tào Ngu. Vốn là tác phẩm bi kịch, số phận của từng nhân vật trong "Lôi vũ" cũng mang một màu u tối và tuyệt vọng đến cùng. Không hề có một nhân vật nào được hưởng bình an, hạnh phúc hay có một chút hy vọng về tương lai tươi sáng. Điều này khiến nhiều khán giả đang theo dõi "Tiếng sét trong mưa" lo lắng và tự hỏi liệu phim sẽ kết thúc như thế nào, bi kịch hay có hậu?

Nếu đúng theo nguyên tác, "Tiếng sét trong mưa" cũng sẽ kết thúc bi thảm. Thanh Bình và Phượng yêu nhau say đắm mà không biết hai người là anh em, đến khi Phượng có thai, sự thật khủng khiếp mới được nói ra.

tieng set trong mua se ket thuc nhu the nao
Phượng và Thanh Bình dần nảy sinh tình cảm.
tieng set trong mua se ket thuc nhu the nao
Hai người có mối tình tuyệt đẹp.
tieng set trong mua se ket thuc nhu the nao
Nhưng rồi khi sự thật được tiết lộ, họ đau đớn vì mối tình loạn luân đầy đau đớn.
tieng set trong mua se ket thuc nhu the nao
Phượng tuyệt vọng và tự tử.
tieng set trong mua se ket thuc nhu the nao
Thanh Bình cũng đau đớn đến tột cùng vì người anh yêu nhất lại chính là em gái của anh.

Khải Duy lúc này là một chủ đồn điền độc ác khét tiếng, ông từng giết một người làm của mình nên khiến Hải vô cùng căm hận ông. Cả hai thù hận và tàn sát lẫn nhau đến phút cuối mới biết được chính là cha con ruột.

Sau khi tất cả những sự thật này bại lộ, một kết cục bi thảm đã xảy ra. Thanh Bình đỡ thay cha một phát đạn do chính Hải - em ruột của mình bắn và chết, trong khi đó, Phượng nắm lấy dây điện giữa lúc trời sấm sét để tự tử và Xuân cũng chết theo cô. Khải Duy sau này bị bắt đi tù trong sự đau đớn của Thị Bình.

tieng set trong mua se ket thuc nhu the nao
Hải và Khải Duy chĩa súng vào nhau mà không biết hai người là cha con.
tieng set trong mua se ket thuc nhu the nao
Khải Duy bị bắt.

Với kết thúc bi kịch như trên, nhiều khán giả hẳn sẽ bất bình. Thương cho số phận từng nhân vật, nên những người yêu mến bộ phim đều mong "Tiếng sét trong mưa" sẽ có một cái kết đẹp. Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Nguyễn Phương Điền nói một câu khiến nhiều khán giả yên tâm phần nào. Đạo diễn cho biết "phim sẽ kết thúc có hậu". Dù chưa rõ thực hư câu nói này như nào, nhưng hàng triệu khán giả đang dõi theo từng tình tiết của "Tiếng sét trong mưa" vẫn có quyền hy vọng. Hiện tại, "Tiếng sét trong mưa" phát sóng vào 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1 - Đài truyền hình Vĩnh Long.

tieng set trong mua se ket thuc nhu the nao

Xem thêm video: Hạnh Nhi lén vào phòng con riêng của chồng

In bài viết

Truyền hình