Tiếng sét trong mưa tập 38: Khải Duy đồng ý cho Bình cưới Phượng, tuy nhiên Thị Bình lại phản đối con gái có quan hệ với chàng trai này.
Tiếng sét trong mưa tập 37: Bình muốn cưới Phượng làm vợ Tiếng sét trong mưa tập 36: Bà Hội sám hối vì đã hãm hại con dâu và cháu nội Tiếng sét trong mưa tập 35: Phượng có nụ hôn đầu oan nghiệt

Tiếng sét trong mưa tập 38

Preview Tiếng sét trong mưa tập 38

Tiếng sét trong mưa tập 38 sẽ lên sóng vào 20h tối nay 15/10 trên kênh THVL1. Trong tập này, Bình vui mừng khi cha Khải Duy đồng ý cho anh lấy bất cứ cô gái nào làm vợ, miễn là hai người có tình cảm với nhau.

Từ bi kịch đời minh, Khải Duy không những không phản đối mà còn khuyến khích con trai "Đừng vì hai chữ "giai cấp" mà đánh mất hạnh phúc của đời mình". Thanh Bình có lẽ không hiểu được câu nói đầy day dứt ấy được rút ra từ chính nỗi đau mà người cha độc đoán đã phải trải qua khi yêu mẹ ruột của anh.

tieng set trong mua tap 38 khai duy dong y cho binh cuoi phuong
Bình nói với ba Khải Duy về việc lấy một cô hầu làm vợ.
tieng set trong mua tap 38 khai duy dong y cho binh cuoi phuong
Sau khi được cha đồng ý, Bình kể lại với Phượng.
tieng set trong mua tap 38 khai duy dong y cho binh cuoi phuong
Phượng bất ngờ nhưng vẫn hơi lo lắng.

Ngay khi được cha đồng ý, Bình đến gặp Phượng và kể lại câu chuyện. Phượng tỏ ra bất ngờ nhưng cũng vui mừng không kém. Tuy nhiên cô vẫn có phần lo lắng vì thân phận thấp kém của mình.

Về đến nhà, Phượng bị mẹ Thị Bình tra hỏi về chiếc nhẫn trên tay. Khi biết đó là chiếc nhẫn mà con trai của Khải Duy trao cho con gái mình, Thị Bình đã tát Phượng một cái rất đau.

Liệu rằng Thị Bình có nói ra sự thật, để Phượng hiểu rằng cô và Thanh Bình tuyệt đối không thể đến được với nhau, vì hai người là anh em?

tieng set trong mua tap 38 khai duy dong y cho binh cuoi phuong
Thị Bình tức giận khi biết Phượng có mối quan hệ tình cảm với Thanh Bình.

Trong tập 37 trước đó, Khải Duy và Thị Bình gặp lại sau 24 năm.

Trong dịp đến gia đình bà chủ, Thị Bình không chỉ nghe tin sét đánh ngang tai về con gái mà cô còn trải qua cảm giác chết đứng khi tình cờ bước vào căn phòng bí mật của Khải Duy.

Thị Bình khóc nức nở, thẫn thờ nhìn lại các đồ vật thân quen như giường, tủ quần áo, chiếc nón và đôi dép cô để lại sau khi nhảy xuống sông tự tử... Bao nhiêu ký ức ngọt ngào thời mặn nồng bên cậu ba trỗi dậy, cô nghẹn ngào thốt lên: "Cậu ba vẫn nhớ em sao?".

Đúng lúc ấy, Khải Duy trở về nhà sau chuyến đi công tác nước ngoài. Như thường lệ, anh đến căn phòng tưởng nhớ vợ cũ. Lúc này, Khải Duy và Thị Bình mặt đối mặt sau 24 năm xa cách.

Tuy nhiên, Khải Duy đã không thể nhận ra vợ cũ bởi vẻ ngoài lam lũ, già cả. Anh hét lên: "Bà kia, tại sao lại vào đây?". Tiếp đó, Khải Duy trút tức giận lên Hạnh Nhi bằng một cái tát trời giáng.

Mời khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo của "Tiếng sét trong mưa", lịch phát sóng vào 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

In bài viết

Truyền hình