Tiếng sét trong mưa tập 33: Hạnh Nhi đã phát hiện ra việc Khải Duy cho cô uống thuốc trị bệnh lãnh cảm hàng ngày.
Tiếng sét trong mưa tập 32: Anh trai, em gái bắt đầu nảy sinh tình cảm nam nữ Thảo Trang"Tiếng sét trong mưa": "Phụ nữ không có ngực thì không sexy" Tiếng sét trong mưa tập 31: Hạnh Nhi vẫn lén vào phòng Bình đòi chiều chuộng

Tiếng sét trong mưa tập 33

Preview Tiếng sét trong mưa tập 33

Tiếng sét trong mưa tập 33 phát sóng vào 20h tối này 9/10 trên kênh THVL1 - Đài truyền hình Vĩnh Long sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ của bộ ba Phượng - Bình - Xuân. Ở tập 32 trước đó, Phượng hiến kế cho Bình đi làm ở đồn điền cao su của cha, như vậy vừa giúp cha trong công việc, lại vừa tránh xa, thoát khỏi Hạnh Nhi. Cũng từ đây, Bình và Phượng gần gũi với nhau hơn. Dù thân phận khác biệt, người là cậu chủ, người là con hầu nhưng Bình cũng dần nhận ra sự hồn nhiên của Phượng. Hai người thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với nhau.

tieng set trong mua tap 33 he lo nguyen nhan me ke luon tim con chong doi an ai
Xuân muốn mẹ Hạnh Nhi giúp mình chiếm được tình cảm của Phượng.
tieng set trong mua tap 33 he lo nguyen nhan me ke luon tim con chong doi an ai
Hạnh Nhi đang tính kế vun vén cho Phượng và Xuân, chia cắt Phượng với Bình.

Khác với anh trai Bình mang vẻ ngoài lạnh lùng, cậu em trai Xuân lại chẳng ngại thể hiện tình cảm của mình với Phượng. Xuân còn nói với mẹ Hạnh Nhi, giúp lấy được cô gái xinh xắn hiền lành này. Hạnh Nhi vốn có tình cảm với Bình, dĩ nhiên sẽ giúp con trai chinh phục Phượng, để Phượng không thể tiến tới với Bình. Người đàn bà này đang âm mưu toan tính, chắc chắn sẽ làm chuyện tày trời nhằm chia rẽ Bình và Phượng.

tieng set trong mua tap 33 he lo nguyen nhan me ke luon tim con chong doi an ai
Hạnh Nhi phát hiện Khải Duy cho mình uống thuốc trị lãnh cảm.
tieng set trong mua tap 33 he lo nguyen nhan me ke luon tim con chong doi an ai
Nhân vật mới xuất hiện, là người yêu cũ của Hạnh Nhi. Người này hứa sẽ quay lại trả thù Khải Duy.

Cũng trong tập 33, Hạnh Nhi đã phát hiện mình bị Khải Duy cho uống thuốc trị lãnh cảm hàng ngày. Cô biết được vì sao hàng đêm người mình luôn rạo rực và thèm khát chuyện chăn gối. Ở "Tiếng sét trong mưa" tập 33, một nhân vật mới cũng xuất hiện, gây ra thêm hàng loạt rắc rối. Đó là người tình xưa kia của Hạnh Nhi. Người này bao năm qua vẫn mang trong lòng sự thù hận với Khải Duy, vì Khải Duy đã cướp đi Hạnh Nhi.

Ở cuối tập 33, Phượng lên đồn điền cao su để gặp và phục vụ cậu chủ. Có lẽ Phượng đã cảm mến cậu chủ mà không hề hay biết. Cô mong được ở bên cậu chủ, chăm sóc cho cậu và nói chuyện để cậu vui.

tieng set trong mua tap 33 he lo nguyen nhan me ke luon tim con chong doi an ai
Phượng lên đồn điền cao su gặp cậu chủ Thanh Bình.

Cùng lúc Phượng lên đồn điền gặp cậu chủ, mẹ Thị Bình cũng tới đây để thăm cậu con trai Hải - cũng làm việc tại đồn điền cao su của ông chủ Khải Duy. Thanh Bình và Hải giáp mặt nhau mà không hề biết thân phận anh em ruột của cả hai. Phượng cũng chưa hề biết mình và Thanh Bình là anh em cùng mẹ khác cha. Còn Thị Bình, số phận đưa đẩy khiến bà gặp lại con trai và chồng của mình trong một hoàn cảnh bi thương hơn bao giờ.

Liệu những nhân vật trong bộ phim có được hạnh phúc yên ổn, hay lại phải đón nhận những sóng gió mới? Mời khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim "Tiếng sét trong mưa", phát sóng vào 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1 - Đài truyền hình Vĩnh Long.

Xem thêm video: Tiếng sét trong mưa tập 32

In bài viết

Truyền hình