Lo lắng trước việc người dân biểu tình không cho doanh nghiệp khởi công, Mai Hồng Vũ đã tìm đến cảnh sát Thông để nhờ giúp đỡ, chủ tịch Nghĩa mong muốn bí thư Nhân hỗ trợ “dẹp yên dư luận” khiến bà Hiền tỏ thái độ nghi ngờ là những diễn biến sẽ có trong tập 23 phim “Sinh tử”.    
sinh tu tap 23 mai hong vu nho cong an chong lung vu dan kien cao Sinh tử tập 21: Dân 'vác' đơn đi kiện, lãnh đạo đùn đẩy trách nhiệm

Người dân xã Giang Kim tiếp tục gửi đơn kiện đến lãnh đạo xã, bí thư Nhân kể khi mới nhậm chức đã có nhiều ...

sinh tu tap 23 mai hong vu nho cong an chong lung vu dan kien cao Sinh tử tập 20: Chủ tịch tỉnh bị dân chặn xe để khiếu nại

Mai Hồng Vũ tích cực thực hiện các chiêu bài “nịnh hót” quyền Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư mới để thúc đẩy ...

sinh tu tap 23 mai hong vu nho cong an chong lung vu dan kien cao Sinh tử tập 18 trên VTV1 tối nay 28/11: Chủ tịch tỉnh Nghĩa chặn đường thăng tiến của con trai

Lịch phát sóng Sinh tử tập 18: Ông Chỉnh “ngã ngựa”, Trần Bạt – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh trở ...

Previews Sinh tử tập 23:

Trong tập 23 bộ phim Sinh tử của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng phát sóng vào tối nay (5/12), khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi sự tha hóa của cán bộ khi giải quyết những vấn đề liên quan đến quyền lợi của người dân.

sinh tu tap 23 mai hong vu nho cong an chong lung vu dan kien cao
Mai Hồng Vũ nhờ Thông trợ giúp để đàn áp người dân.

Khi biết tình hình ngày càng căng thẳng và khó khăn, Mai Hồng Vũ đã gặp Thông để nhờ tư vấn: "Hiện tại dân đang không đồng thuận với huyện và xã nên kéo nhau lên gặp đoàn đại biểu Việt Thanh hết cả. Sự việc bây giờ không chỉ gói gọn ở Giang Kim mà dân nhất quyết không cho doanh nghiệp khởi công nữa và tuyên bố nếu khởi công họ sẽ phá đến cùng".

sinh tu tap 23 mai hong vu nho cong an chong lung vu dan kien cao

Cánh sát Thông khẳng định việc Vũ bán đất là đúng pháp lý mà dân cố tình ngăn cản thì hoàn toàn có thể dùng biện pháp cưỡng chế. Trước câu nói này của Thông, Vũ mừng hết lớn vì cuối cùng đã có phương án để giải quyết bà con xã Giang Kim.

Trong diễn biến khác, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) đã tìm tới gặp Bí thư tỉnh ủy (NSND Trọng Trinh) để báo cáo về việc kiện dụng của nhân dân xã Giang Kim. Ông Nghĩa bày tỏ việc mua bán đất đã xảy ra từ rất lâu và nói việc này thuộc trách nhiệm của lãnh đạo nhiệm kỳ trước.

sinh tu tap 23 mai hong vu nho cong an chong lung vu dan kien cao

"Anh được Trung ương gửi về đây, để thử thách rèn luyện. Tôi thực sự mong muốn anh giúp cho Việt Thanh để hoàn thành tất cả các chỉ tiêu về kinh tế xã hội", ông Nghĩa nói.

sinh tu tap 23 mai hong vu nho cong an chong lung vu dan kien cao

Sau lần gặp gỡ, ông Nhân đã bênh vực ông Nghĩa trước mặt Phó bí thư là bà Hiền. Không bằng lòng việc đó, bà Hiền đã nêu vấn đề muốn tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Giang Kim.

Bà Hiền nghi ngờ sự sốt sắng quá mức của Trần Nghĩa trong việc dân kiện tụng cũng như việc sắp xếp cho đoàn đại biểu tỉnh tiếp xúc cử tri ở Giang Kim. Ông Nghĩa có vẻ muốn cản việc này vì cho rằng Giang Kim không nên chọn. Trong khi bí thư Nhân bênh vực: “Anh Nghĩa không làm điều gì sai đâu”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Sinh tử” tập 23 lên sóng vào 21h tối 5/12.

Truyền hình