Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela phối hợp với Bộ Du lịch Venezuela và tạp chí du lịch quốc gia Viajes Venetur quảng bá về du lịch Việt Nam nhân ngày Du lịch Thế giới năm 2022.
Quảng bá văn hóa, du lịch và triển lãm ảnh về Việt Nam tại Venezuela Quảng bá văn hóa, du lịch và triển lãm ảnh về Việt Nam tại Venezuela
Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela tổ chức hội thảo giới thiệu về văn hóa, du lịch và triển lãm ảnh về đất nước, con người Việt Nam tại Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia Venezuela ở thủ đô Caracas.
Quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam tại Malaysia Quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam tại Malaysia
Hội thảo giới thiệu về văn hóa và du lịch Việt Nam tại thủ đô Kuala Lumpur. Đây là sự kiện xúc tiến du lịch đầu tiên do Đại sứ quán tổ chức sau đại dịch COVID-19.
Quảng bá du lịch Việt Nam tại Venezuela
Tạp chí du lịch quốc gia Viajes Venetur chọn đăng tải các bài viết, bức ảnh về những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Ngày 4/10, Bộ Ngoại giao Venezuela tổ chức buổi lễ ra mắt ấn bản đặc biệt của tạp chí Viajes Venetur với chủ đề “Tư duy lại về du lịch: Những ý tưởng mới để chuyển đổi”.

Tạp chí kỳ này đề cập chuyển đổi du lịch, xây dựng một nền du lịch mới tốt hơn, tập trung đưa du lịch trở thành động lực trung tâm của nền kinh tế xanh và kinh tế số, bảo đảm việc tăng trưởng không gây tổn hại cho con người và giới thiệu một số điểm đến hấp dẫn trên thế giới thu hút khách du lịch hậu đại dịch.

Trong ấn phẩm, Bộ Du lịch Venezuela đã chọn đăng tải các bài viết, bức ảnh về những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Quảng bá du lịch Việt Nam tại Venezuela
Tạp chí du lịch quốc gia Viajes Venetur giới thiệu đến độc giả một đất nước Việt Nam tươi đẹp, thanh bình với những cảnh quan mê hoặc lòng người.

Với tiêu đề “Bienvenidos a Vietnam” (Chào mừng quý khách đến Việt Nam), tạp chí đã giới thiệu đến độc giả một đất nước Việt Nam tươi đẹp, thanh bình với những cảnh quan mê hoặc lòng người trải dài từ Bắc vào Nam như Sapa, Thủ đô Hà Nội, Vịnh Hạ Long, Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng, thành phố Hồ Chí Minh, đồng bằng Sông Cửu Long...

Thông qua tạp chí Viajes Venetur, độc giả Venezuela và các nước trong khu vực có thể cảm nhận được thông điệp về sự phục hồi của du lịch Việt Nam và các hoạt động thúc đẩy mở cửa đón du khách quốc tế, đưa Việt Nam trở thành một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách hậu đại dịch.

Trong phát biểu giới thiệu ấn phẩm, Bộ trưởng Du lịch Venezuela Ali Padron Paredes bày tỏ sự cảm phục với đất nước và nhân dân Việt Nam anh hùng, dũng cảm trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng Việt Nam ngày càng giàu đẹp, là điểm đến yêu thích của du khách toàn cầu.

Đà Nẵng quảng bá du lịch tại Nhật Bản Đà Nẵng quảng bá du lịch tại Nhật Bản
Ngày 21/9, tại thành phố Kisarazu, tỉnh Chiba (Nhật Bản), Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã phối hợp Tập đoàn Mikazuki tổ chức chương trình giới thiệu tiềm năng du lịch Đà Nẵng.
Đưa văn hóa, du lịch, đất nước, con người Việt Nam đến gần hơn với người dân Venezuela Đưa văn hóa, du lịch, đất nước, con người Việt Nam đến gần hơn với người dân Venezuela
ĐSQ Việt Nam tại Venezuela tổ chức Hội thảo giới thiệu về văn hóa, du lịch và triển lãm ảnh về đất nước, con người Việt Nam tại Caracas.
baoquocte.vn
In bài viết

Truyền hình