Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”; Bác sỹ chuyên khoa I Hoàng Thị Thu Hiền - Trưởng Khoa khám bệnh TTYT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ luôn tận tâm chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, giản dị trong cuộc sống, gần gũi, hòa đồng với đồng nghiệp; gương sáng ngành Y tế huyện Lâm Thao trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Thúc đẩy hợp tác Phú Thọ - Hàn Quốc, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư Thúc đẩy hợp tác Phú Thọ - Hàn Quốc, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư

“Tọa đàm thúc đẩy hợp tác Phú Thọ - Hàn Quốc” là cơ hội để các nhà đầu tư Hàn Quốc và các cơ quan ...

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống

Mới đây, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Liên hiệp ...

Trao đổi với phóng viên, ông Phan Quốc Hưng – Giám đốc TTYT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ cho biết: Hiện nay, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ của Trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, tận tình thăm khám chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng với nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Đặc biệt, BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền - Trưởng Khoa khám bệnh của Trung tâm là bác sỹ được đào tạo bài bản, luôn tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân.

Theo đó, trong công việc, BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền luôn ý thức học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, từ thực tiễn công tác, tích cực học tập, nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật mới nhằm phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.Trong quá trình khám cho bệnh nhân BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền thể hiện sự nhiệt huyết, bám sát bệnh nhân.

Phú Thọ: Bác sỹ chuyên khoa I Hoàng Thị Thu Hiền gương sáng ngành Y tế Lâm Thao
BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền - Trưởng Khoa khám bệnh TTYT huyện LâmThao, tỉnh Phú Thọ trao đổi với phóng viên.

Đồng thời, BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền luôn nhạy bén trong việc tiếp cận các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong y học để áp dụng vào thực tế công tác. Nhờ đó, dù ở cương vị nào, BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền - Trưởng Khoa khám bệnh của TTYT huyện Lâm Thao đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương cho đội ngũ y, bác sĩ trẻ noi theo để trau dồi y thuật, rèn luyện y đức.

Bên cạnh đó, BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền còn là một người thầy thuốc luôn sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, chỉ dạy tận tình cho các y, bác sĩ trẻ để xây dựng tập thể đội ngũ y, bác sĩ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn ngày càng cao. Bởi, với BSCKI Hoàng Thị Thu Hiền quan niệm: “người đi trước phải hướng dẫn người đi sau để kế thừa và cùng phát triển”.

Không chỉ giỏi chuyên môn, BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền còn là một người rất hòa đồng với đồng nghiệp và niềm nở với bệnh nhân; thường xuyên chia sẻ lưu tâm với đội ngũ y bác sĩ trẻ giữ gìn thái độ ứng xử, giao tiếp, tránh gây phiền hà, tạo niềm tin đối với người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Phú Thọ: Bác sỹ chuyên khoa I Hoàng Thị Thu Hiền gương sáng ngành Y tế Lâm Thao
BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền - Trưởng Khoa khám bệnh TTYT huyện LâmThao tận tình thăm khám cho bệnh nhân.

Với sự cố gắng của bác sĩ BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền cùng các đồng nghiệp, chất lượng khám, chữa bệnh tại TTYT huyện Lâm Thao đã và đang được nâng cao, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân trên địa bàn huyện Lâm Thao và các huyện lận cận.

Chia sẻ với phóng viên, BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền - Trưởng Khoa khám bệnh TTYT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, cho biết: “Đến nay, tôi có 18 năm công tác trong ngành y; trong đó, hơn 9 năm làm việc tại TTYT huyện Lâm Thao. Thời gian làm việc tại TTYT Lâm Thao tôi luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám đốc TTYT huyện Lâm Thao tạo điều kiện thuận lợi trong công việc, được tham gia nhiều lớp học nâng cao trình độ chuyên môn; được các anh, chị, em, bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ trong công việc; và gia đình ủng hộ về tinh thần. Nhờ đó, tôi luôn hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, được sự quan tâm của Ban Giám đốc TTYT huyện Lâm Thao, bản thân tôi và các y bác sỹ làm việc tại Trung tâm đã được tạo điều kiện cho đi học tập nâng cao trình độ chuyên môn theo đúng năng lực từng người. Trong thời gian làm việc tại TTYT Lâm Thao tôi đã được học các lớp: Chuyên khoa I nội; Siêu âm tổng quát; Điện tim; Đo lưu huyết não; Định hướng chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh;…được tham gia giao lưu học hỏi chuyên môn tại BVĐK tỉnh Phú Thọ và các các Bệnh viện tuyến Trung ương, được các thầy về Trung tâm trực tiếp cầm tay chỉ việc, được học tập các trương trình đào tạo ngắn hạn, dài hạn; từ đó nâng cao chuyên môn thực hiện tốt hơn việc khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.

Theo BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền: “Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao, yêu cầu chất lượng phục vụ cao. Tuy nhiên, huyện Lâm Thao gần tuyến tỉnh, sát với 2 huyện bạn; do đó, cá nhân tôi cũng như đồng nghiệp luôn phải đổi mới phong cách thái độ phục vụ người bệnh. Đồng thời, đảm bảo và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ chăm sóc bệnh nhân tận tâm, để người dân huyện Lâm Thao và các huyện lân cận tin tưởng đến khám chữa bệnh, không phải chuyển tuyến cao hơn.

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ nhân dân; thời gian tới cá nhân tôi cũng như các y bác sỹ của TTYT huyện lâm Thao sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn; tiếp tục cải tiến qui trình khám bệnh để giảm thời gian chờ đợi của người bệnh; thực hiện tốt quy tắc ứng xử; mời chuyên gia tuyến trên về Trung tâm khám và điều trị cho người bệnh để giảm bớt chi phí cho người bệnh; thực hiện mô hình bác sỹ gia đình, dịch vụ khám chữa bệnh tư vấn tại nhà”.

Phú Thọ: Bác sỹ chuyên khoa I Hoàng Thị Thu Hiền gương sáng ngành Y tế Lâm Thao
BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền - Trưởng Khoa khám bệnh TTYT huyện LâmThao siêu âm cho bệnh nhân.

Gần 20 năm công tác phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ trong ngành Y tế, dù ở cương vị nào, BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ, thể hiện đầy đủ y đức của người thầy thuốc hết lòng vì dân, trọn tâm với nghề cứu chữa cho người bệnh; chính vì thế , BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền luôn được các cấp Lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao, đã được khen tặng nhiều phần thưởng của các cấp: Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ và Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Phú Thọ tặng Giấy khen; UBND huyện Lâm Thao tặng giấy khen,…

Nhưng với, BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền, phần thưởng quý nhất khi chọn khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng chính là niềm tin và sự hài lòng của bệnh nhân và thân nhân người bệnh. Đó cũng là kim chỉ nam để BsCKI Hoàng Thị Thu Hiền tiếp tục cống hiến nhiều hơn trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Có thể thấy, BS Hoàng Thị Thu Hiền thực sự một tấm gương sáng ngành Y tế huyện Lâm Thao trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Thúc đẩy hợp tác Phú Thọ - Hàn Quốc, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư Thúc đẩy hợp tác Phú Thọ - Hàn Quốc, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư

“Tọa đàm thúc đẩy hợp tác Phú Thọ - Hàn Quốc” là cơ hội để các nhà đầu tư Hàn Quốc và các cơ quan ...

Phú Thọ: Trường Tiểu học Xuân Lũng 100 năm xây dựng và phát triển Phú Thọ: Trường Tiểu học Xuân Lũng 100 năm xây dựng và phát triển

Ngày 21/11/2020, tại trường Tiểu học Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm (năm 1920 ...

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống

Mới đây, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Liên hiệp ...

In bài viết

Truyền hình