Hiện tình trạng sức khỏe của bệnh nhân 91 – phi công người Anh đang tiếp tục có những tiến triển khả quan.    
covid 19 phi cong nguoi anh da am tinh Norman Hunter - cầu thủ vĩ đại nhất của Leeds Utd qua đời vì COVID-19
covid 19 phi cong nguoi anh da am tinh Các nước thu phí chữa trị COVID-19 bao nhiêu?
phi cong nguoi anh da am tinh voi sars cov 2

Sáng 19/4, theo báo cáo của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM, hiện bệnh nhân 91 tiếp tục có những diễn biến lâm sàng ổn định, bệnh nhân không còn tình trạng chảy máu, kết quả RT PCR đều âm tính với SARS-CoV-2 ở cả dịch rửa phế quản và dịch mũi họng.

Sở Y tế TP HCM cho biết, đến hiện tại trên địa bàn thành phố chỉ còn 5 trường hợp nhiễm COVID-19 đang được tiếp tục điều trị tại 2 bệnh viện, trong đó một trường hợp rất nặng (số 91) đang tiếp tục được hồi sức tích cực tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới và 4 trường hợp ổn định đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Riêng Bệnh viện điều trị COVID-19 tại Cần Giờ không còn bệnh nhân nào.

Mặc dù đã hơn 10 ngày qua không có bệnh nhân SARS-CoV-2 mới nhưng các bệnh viện được phân công tiếp nhận và điều trị bệnh nhân dương tính vẫn luôn trong tư thế sẵn sàng, các kíp trực vẫn luôn được duy trì, công tác vệ sinh kiểm soát nhiễm khuẩn các phòng cách ly luôn được duy trì và đảm bảo đúng quy định.

Sau hơn hai tháng đi vào hoạt động, Bệnh viện dã chiến Củ Chi đã tiếp nhận và cách ly tổng số 560 trường hợp cách ly kiểm dịch và cách ly điều trị, trong đó có 108 ca nghi nhiễm, trong số đó có 34 ca xác định.

Bệnh viện điều trị COVID-19 tại Cần Giờ sau hơn 1 tháng hoạt động đã tiếp nhận điều trị cho 141 trường hợp, trong đó có 16 ca xác định mắc bệnh.

Sở Y tế cho biết, trong thời gian tới hai bệnh viện này tiếp tục duy trì các trạng thái sẵn sàng hoạt động đáp ứng nhu cầu cách ly và điều trị.

covid 19 phi cong nguoi anh da am tinh Thủ tướng dự khai trương 2 sản phẩm phòng chống COVID-19

Sáng 18/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự lễ khai trương nền tảng hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh từ xa và ...

covid 19 phi cong nguoi anh da am tinh Philippines: thiết quân luật ngăn chặn người dân bỏ qua những quy định về phong tỏa chống COVID-19

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte tuyên bố sẽ tiến hành đàn áp giống như thiết quân luật để ngăn chặn việc người dân bỏ qua ...

covid 19 phi cong nguoi anh da am tinh Hơn 14.500 người tử vong - Anh có số người chết vì COVID-19 lớn nhất châu Âu

Đến hết ngày 17/4, Anh đã ghi nhận có hơn 14.500 người chết, 108.000 ca nhiễm COVID-19, trở thành quốc gia có số người chết ...

Truyền hình