Theo đại diện của tập đoàn sản xuất vũ khí Rostec, các hệ thống mới này thay vì tiêu diệt chính xác mục tiêu thì nó có thể khiến các hệ thống trên khiến tên lửa và đạn dược bay chệch hướng hàng chục mét, do đó không gây sát thương.
Tổ chức khủng bố vừa thực hiện đánh bom đẫm máu tại sân bay Kabul xuất hiện từ đâu? Tổ chức khủng bố vừa thực hiện đánh bom đẫm máu tại sân bay Kabul xuất hiện từ đâu?
Nga bắt đầu sản xuất siêu đầu đạn có thể diệt tàu ngầm từ khoảng cách 300 km Nga bắt đầu sản xuất siêu đầu đạn có thể diệt tàu ngầm từ khoảng cách 300 km
Nga bắt đầu sản xuất các tổ hợp 'làm mù' vũ khí chính xác từ đối phương
Một vụ phóng tên lửa. Nguồn minh họa

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều quốc gia sử dụng vũ khí chính xác, các chuyên gia Nga đã phát triển thành công các hệ thống độc nhất vô hiệu hóa khả năng chiến đấu của vũ khí chính xác từ đối phương.

Theo Dịch vụ báo chí của tập đoàn Rostec, hệ thống độc đáo của Nga độc lập phát hiện tên lửa có độ chính xác cao đang tiếp cận phương tiện chiến đấu và tạo ra màn khói gần như không thể xuyên thủng. Do đó, tên lửa không thể được dẫn đường chính xác tới mục tiêu nên hầu như sẽ bắn trượt mục tiêu.

Dự kiến trong tương lai gần, các hệ thống trên sẽ bắt đầu được đưa vào trang bị cho quân đội Nga và sau đó có thể được xuất khẩu sang các nước khác.

Nga ký hợp đồng sản xuất lô trực thăng Ka-52M phiên bản dành cho hải quân Nga ký hợp đồng sản xuất lô trực thăng Ka-52M phiên bản dành cho hải quân
Ấn Độ thử nghiệm tàu sân bay đầu tiên tự sản xuất sau nhiều tháng trì hoãn Ấn Độ thử nghiệm tàu sân bay đầu tiên tự sản xuất sau nhiều tháng trì hoãn
In bài viết

Truyền hình