Quân đội Nga đã bắt đầu sản xuất hàng loạt tên lửa-ngư lôi chống ngầm độc đáo cho phép Nga tấn công thành công tàu ngầm đối phương từ khoảng cách lên tới 300 km.
Chiếm được chiến đấu cơ do Nga sản xuất nhưng việc xuất kích với Taliban là Chiếm được chiến đấu cơ do Nga sản xuất nhưng việc xuất kích với Taliban là "ngoài tầm với"
Nga giành lại tàu sân bay Kuznetsov theo cách Nga giành lại tàu sân bay Kuznetsov theo cách "vô tiền khoáng hậu"
Nga bắt đầu sản xuất siêu đầu đạn có thể diệt tàu ngầm từ khoảng cách 300 km
Tên lửa - ngư lôi APR-3ME Grif phóng từ trực thăng hải quân. Nguồn: Internet

Theo nguồn tin, Nga đã khởi động việc sản xuất các đầu đạn độc đáo được thiết kế để tiêu diệt tàu ngầm.

Điểm độc đáo của tên lửa này không chỉ là nó có thể phóng, bắn vào khu vực tàu ngầm đối phương từ khoảng cách vài trăm km, mà còn là vũ khí được thiết kế để trang bị cho các hệ thống phóng Kalibr OTRK, giúp mở rộng đáng kể khả năng sử dụng chiến đấu của vũ khí này.

Được biết, vũ khí này chính là tên lửa-ngư lôi APR-3ME Grif, có thể được sử dụng bởi các hệ thống chống tàu ngầm, hàng không hải quân và các hệ thống tên lửa tác chiến chiến thuật khác.

Theo thiết kế kỹ thuật, phạm vi tiêu diệt mục tiêu tối đa của APR-3ME Grif lên tới 300 km. APR-3ME Grif hiện là loại vũ khí độc nhất vô nhị trên thế giới.

Siêu tàu ngầm hạt nhân Nga hỏng động cơ, trôi dạt trong lãnh hải Đan Mạch Siêu tàu ngầm hạt nhân Nga hỏng động cơ, trôi dạt trong lãnh hải Đan Mạch
Ấn Độ thử nghiệm tàu sân bay đầu tiên tự sản xuất sau nhiều tháng trì hoãn Ấn Độ thử nghiệm tàu sân bay đầu tiên tự sản xuất sau nhiều tháng trì hoãn
In bài viết

Truyền hình