Cúp Quốc gia dự kiến lăn bóng vào 20/5, sau đó là vòng 1/8 diễn ra vào ngày 25/5. Trong khi đó, vòng 3 V-League nếu không có gì thay đổi diễn ra vào ngày 31/5, dù cho lệnh giãn cách xã hội vì COVID-19 đã được nới lỏng.
lenh gian cach xa hoi duoc noi long vi sao v league 2020 tiep tuc bi doi lich thi dau Những điều kiện nào giúp V-League 2020 và cúp Quốc gia trở lại vào ngày 15/5?
lenh gian cach xa hoi duoc noi long vi sao v league 2020 tiep tuc bi doi lich thi dau Vì sao V-League 2020 chính thức bị hoãn vô thời hạn?
lenh gian cach xa hoi duoc noi long vi sao v league 2020 tiep tuc bi doi lich thi dau
V-League có thể trở lại vào cuối tháng 5. (Ảnh minh họa nguồn VFF)

Ngay sau khi lệnh cách giãn cách xã hội được nới lỏng, một số CLB ở V-League cho biết họ đã nhận được thông báo cúp Quốc gia dự kiến trở lại vào ngày 20/5, sau đó là vòng 1/8 diễn ra vào ngày 25/5. Trong khi đó, vòng 3 V-League nếu không có gì thay đổi diễn ra vào ngày 31/5.

Hiện tại, các đội V-League đều đã tập luyện trở lại, tuy nhiên không chủ quan với tình hình dịch bệnh COVID-19, dù Việt Nam hơn 10 ngày qua không có ca nhiễm mới.

Lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết, hiện vẫn đang chờ sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền.

"Các giải đấu chỉ trở lại khi có sự cho phép của các cơ quan chức năng, còn về phía các đội bóng và BTC giải đã ở trạng thái sẵn sàng", Chủ tịch VPF Trần Anh Tú nhấn mạnh.

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Chỉ thị 19/CT-TTg về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Theo đó, toàn xã hội sẽ tiếp tục dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện có tập trung đông người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết.

lenh gian cach xa hoi duoc noi long vi sao v league 2020 tiep tuc bi doi lich thi dau VFF vừa dự kiến tổ chức lại V-League 2020 như thế nào?

VFF và VPF đang hướng đến giải pháp cho V-League 2020, khi thi đấu tập trung ở một khu vực nào đó, đảm bảo yêu cầu ...

lenh gian cach xa hoi duoc noi long vi sao v league 2020 tiep tuc bi doi lich thi dau Vì COVID-19, liệu có hủy V-League 2020?

Trước đề xuất hủy V-League 2020 vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú đã lên tiếng khẳng ...

lenh gian cach xa hoi duoc noi long vi sao v league 2020 tiep tuc bi doi lich thi dau "Chưa thể nói trước bất cứ điều gì về tương lai của V-League 2020"

Trưởng Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam cho biết hiện vẫn đang bàn các phương án và chưa thể nói ...

In bài viết

Truyền hình